CÁCH BẬT THEO DÕI TRÊN FACEBOOK BẰNG ĐIỆN THOẠI

Cách nhảy theo dõi và quan sát trên facebook bởi điện thoại là một trong những trong số những báo cáo được nhiều người quan tâm hiện thời. Trong quá trình áp dụng, nếu như bạn muốn hiển thị số fan theo dõi và quan sát hay muốn hiện nay nút ít bật theo dõi và quan sát bên trên trang cá nhân, chớ làm lơ nội dung bài viết tức thì dưới đây nhé!

1. Những ích lợi bất thần của nút theo dõi và quan sát bên trên facebook

*

- Số số người quan sát và theo dõi càng cao càng giúp đỡ bạn tăng được độ uy tín của bản thân. Đặc biệt với đa số chúng ta bán hàng thì đấy là một biết tin siêu được quan tâm.

Bạn đang xem: Cách bật theo dõi trên facebook bằng điện thoại

- Giúp mang lại trang cá nhân Facebook trông bài bản hơn.

- quý khách hoàn toàn có thể đạt được rất nhiều lượt quan sát và theo dõi hơn bên trên Facebook.

- Cho phép tín đồ khác coi được bảng tin của bạn cơ mà ko đề xuất kết bạn.

Sau đây cùng theo dõibí quyết nhảy theo dõi bên trên facebook bằng điện thoại ngay sau đây bạn nhé!

2. Hướng dẫn bật nút theo dõi bên trên trang facebook

Bước 1: Vào vận dụng Facebook trên điện thoại, lựa chọn vào biểu tượng 3 gạch men ngang phía mặt góc phải screen > Chọn "Cài đặt cùng quyền riêng biệt tư" > Chọn "Cài đặt".

*

Bước 2: Lướt mang đến mục "Quyền riêng rẽ tư" > Chọn "Bài viết công khai" > Tại mục "Ai rất có thể theo dõi và quan sát tôi", lựa chọn "Công khai" nhằm nhảy nút theo dõi và quan sát trên Facebook thành công xuất sắc. Khi đó nút ít "Theo dõi" đã hiện lên trên trang cá nhân của khách hàng.

*

3. Hướng dẫn biện pháp bật theo dõi và quan sát bên trên facebook bằng điện thoại

Ngoài biện pháp bật nút ít theo dõi và quan sát, nhằm hiển thị con số bạn đang quan sát và theo dõi bạn triển khai nlỗi sau.

Xem thêm: Lấy Địa Chỉ Email Từ Facebook Miễn Phí 2021, Lấy Địa Chỉ Email Từ Facebook

3.1. Hướng dẫn bật theo dõi trên facebook trên điện thoại iPhone

Cách 1: Vào phần "Cài đặt" trên Smartphone iPhone > chọn "Cài đặt & quyền riêng rẽ tư" > Chọn "Cài đặt".

*

Bước 2: Vào tiếp các bạn nhấn vào mục "Bài viết công khai" > Trong phần "Ai hoàn toàn có thể coi người theo dõi và quan sát bên trên mẫu thời gian của bạn" lựa chọn Công khai

*

Cách 3: Sau đó trở lại trang cá nhân chọn "Chỉnh sửa chi tiết công khai" với clichồng chọn tiếp "Chỉnh sửa"

*

Cách 4: Kéo xuống bên dưới thuộc và tích vào "Người theo dõi" > Chọn "Lưu". Trnghỉ ngơi lại trang cá nhân và xem kết quả đó vừa có tác dụng được nhé!

*

3.2. Cách bật theo dõi và quan sát bên trên facebook bởi điện thoại Android

Cách hiển thị số tín đồ theo dõi trên Facebook bằng Smartphone Samsung, Oppa, Xiaomày phần nhiều triển khai theo công việc tiếp sau đây.

Cách 1: Mnghỉ ngơi áp dụng Facebook lên vào phần "Cài đặt" > Tìm cùng chọn "Cài đặt & quyền riêng rẽ tư" > Chọn "Cài đặt" > chọn tiếp "Bài viết công khai".

*

Cách 2: Tại phía trên chọn lựa chính sách "Công khai" đến mục "Ai rất có thể theo dõi và quan sát tôi".

Bước 3: Quay lại đồ họa Facebook cá thể của bản thân, nhấn vào "Chỉnh sửa cụ thể công khai" > Kéo xuống dưới mang lại phần "Chi tiết" > Nhấn vào "Chỉnh sửa". Trong bối cảnh tiếp theo, kéo xuống dưới thuộc tick vào phần bạn theo dõi và gìn giữ, các bạn sẽ thấy trang cá thể bản thân hiển thị có 18 người theo dõi nhỏng hình bên dưới.. > Chọn "Lưu".

*

Vậy nên là chúng ta đã kích hoạt cơ chế hiển thị người theo dõi bên trên Facebook bằng Smartphone Android thành công xuất sắc.

Với cách nhảy theo dõi trên facebook bằng điện thoại đơn giản và dễ dàng, gấp rút trên trên đây, chúc bạn thực hiện thành công xuất sắc và có một dòng profile vừa ý.