CÁCH BẬT CHẾ ĐỘ THEO DÕI TRÊN FACEBOOK BẰNG ĐIỆN THOẠI

Ứng dụng Facebook bên trên điện thoại thông minh đã có update và sử dụng vô cùng phổ cập. Tuy nhiên đối với ứng dụng bối cảnh trên máy tính xách tay thì hình ảnh ngơi nghỉ điện thoại thông minh tất cả phần khác với lạ hơn. Do đó nhiều người dân rất có thể ko biết cách bật những tác dụng bên trên Facebook sinh hoạt điện thoại cảm ứng thông minh nlỗi nhảy chế độ quan sát và theo dõi. Bài viết dưới đây chúng tôi vẫn chia sẻ về phương pháp bật chính sách theo dõi trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng thông minh dễ dàng nhớ với dễ tiến hành độc nhất. Hãy coi chính là các cách nào cùng tiến hành nó ra sao ngay tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Cách bật chế độ theo dõi trên facebook bằng điện thoại

Vì sao phải bật chế độ quan sát và theo dõi bên trên Facebook?

Chế độ bật quan sát và theo dõi trên Facebook là một trong số những chức năng khôn xiết cần thiết khi bạn thực hiện Facebook. Cách bật chế độ quan sát và theo dõi bên trên Facebook hoàn toàn có thể giúp người tiêu dùng Facebook kích hoạt nút theo dõi bên trên trang cá thể của bản thân Khi tất cả người lạ search kiếm mang đến trang cá nhân của chính mình. Từ đó việc bật chế độ theo dõi cũng biến thành giúp người tiêu dùng mau lẹ cập nhật được mọi tin tức bắt đầu tới từ những bài bác đăng cơ mà không nhất thiết phải kết bạn new có thể coi được các bài đăng này.

Do đó bây chừ chế độ theo dõi và quan sát trên Facebook được người dùng sử dụng hết sức thường xuyên cùng hiệu quả. Tuy nhiên có tương đối nhiều fan vẫn chưa biết cách để kích hoạt tính năng này bên trên trang cá thể của chính bản thân mình. Vậy họ hãy cùng theo dõi và quan sát các cách nhảy cơ chế theo dõi và quan sát bên trên Facebook sau đây nhé.

Cách bật cơ chế theo dõi bên trên Facebook bởi năng lượng điện thoại

Cách triển khai nhảy chế độ theo dõi Facebook bên trên điện thoại cảm ứng Android cùng Iphone hơi tương tự nhau, bọn chúng được tiến hành nlỗi sau:

Bước 1: Thứ nhất các bạn nên update áp dụng Facebook đến điện thoại di động của mình với bạn dạng update mới nhất, download rất đầy đủ tính năng của hình ảnh Facebook bây chừ.

Cách 2: Lúc các bạn đã cập nhật thành công vận dụng Facebook mang lại điện thoại cảm ứng thông minh của chính bản thân mình các bạn hãy thực hiện truy vấn vào vận dụng với đăng nhtràn vào tài khoản của mình. Tại giao diện thiết yếu của ứng dụng bạn thừa nhận chọn hình tượng 3 lốt gạch ngang cùng chọn vào mục Cài đặt cùng quyền riêng biệt tứ.

Bước 3: Sau Khi vào mục Cài đặt với quyền riêng rẽ tư chúng ta liên tục ấn chọn mục Cài đặt thông tin tài khoản và chắt lọc mục Bài viết công khai minh bạch để thực hiện mở theo dõi trên Facebook sinh hoạt điện thoại cảm ứng thông minh di động của doanh nghiệp.


*
Hình minch họa

Bước 4: Sau Khi mnghỉ ngơi theo dõi và quan sát dứt sinh hoạt bước 3 chúng ta liên tiếp tùy chỉnh cấu hình cơ chế ai rất có thể theo dõi tôi thành cơ chế mọi tín đồ để rất nhiều người có thể theo dõi và quan sát chúng ta. Đây là một điều cần bạn buộc phải tiến hành lúc mong mỏi msinh hoạt cơ chế quan sát và theo dõi trên Facebook của bản thân.

Cùng với đó chúng ta cũng có thể thiết lập chính sách ai rất có thể coi fan quan sát và theo dõi trên dòng thời hạn của người tiêu dùng hãy thiết lập Bình luận bài viết công khai minh bạch theo thiết lập nhưng mà bạn mong muốn trên trang Facebook cá nhân của mình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Video Lên Facebook Kiếm Tiền Ads Break Bằng Video Trên Facebook

Bước 5: Kết thúc các bước bên trên các bạn trở lại trang cá nhân với đánh giá chế độ bật theo dõi và quan sát bên trên Facebook cơ mà tôi vừa thiết lập cấu hình bên trên điện thoại thông minh nhé.

Cách hiển thị fan theo dõi bên trên Facebook bởi điện thoại cảm ứng.

Bên cạnh biện pháp nhảy cơ chế theo dõi bên trên Facebook bằng Smartphone cầm tay thì bạn cũng có thể hiển thị số fan quan sát và theo dõi bên trên Facebook của doanh nghiệp bằng đông đảo bước sau:

Đối cùng với điện thoại thông minh Android

Cách 1: Bạn mở vận dụng Facebook bên trên điện thoại lên và vào mục Cài đặt với quyền riêng biệt bốn, sau đó lựa chọn Cài đặt cùng chọn tiếp Bài viết công khai minh bạch.

Cách 2: Tại mục nội dung bài viết công kđôi bạn gạn lọc cơ chế Công knhị mang lại Ai có thể quan sát và theo dõi tôi rồi trở về giao diện Facebook cá nhân của mình và ấn vào Chỉnh sửa cụ thể công khai

Bước 3: Tại mục sửa đổi bạn tiếp tục kéo mang đến phần Chi ngày tiết và thừa nhận chọn Chỉnh sửa. Lúc bấy giờ vào đồ họa tiếp theo các bạn kéo xuống bên dưới cùng cùng tiông xã vào phần tín đồ quan sát và theo dõi tiếp nối chọn lưu lại cùng các bạn sẽ thấy trang cá thể của bản thân hiển thị số người theo dõi.


*
Hình minc họa

Đối cùng với Smartphone Iphone

Đối cùng với Iphone biện pháp triển khai tương tự như như điện thoại Android, bạn tiến hành như sau:

Cách 1:Tại bối cảnh thiết yếu của Facebook trên điện thoại bạn ấn lựa chọn Cài đặt vào mục Cài đặt và quyền riêng tư.

Cách 2: Tiếp theo chúng ta vào mục Bài viết công khai minh bạch, trong phần Ai hoàn toàn có thể xem người theo dõi trên mẫu thời hạn của bạn

Cách 3: Sau khi xong xuôi bước 2, bạn quay trở lại vào trang cá nhân chọn Chỉnh sửa cụ thể công khai minh bạch cùng lựa chọn tiếp vào mục Chỉnh sửa.

Bước 4: quý khách kéo xuống bên dưới cùng với lựa chọn vào Người theo dõi kế tiếp giữ gìn mọi làm việc chúng ta vẫn triển khai. Sau Lúc dứt chúng ta trở lại trang cá thể giúp thấy cơ chế hiển thị tín đồ theo dõi và quan sát được kích hoạt thành công xuất sắc không.

Trên đấy là số đông biện pháp bật chế độ theo dõi và quan sát trên Facebook sinh sống điện thoại với hiển thị fan theo dõi trên Facebook sinh hoạt điện thoại cầm tay của người tiêu dùng. Hy vọng nội dung bài viết sẽ hỗ trợ mang lại các bạn thêm hầu như ban bố hữu ích, giúp các bạn tùy chỉnh chính sách theo dõi và quan sát lập cập cùng kết quả rộng. Chúc các bạn thành công xuất sắc cùng với các phương pháp bên trên.