Cách bật bảo vệ ảnh đại diện facebook trên điện thoại

Hiện giờ, các người dùng Facebook đang thực hiện khiên bảo đảm an toàn cho tài khoản Facebook cùng điều đó để giúp người tiêu dùng minh chứng rằng đó là thông tin tài khoản chính nhà. Tuy nhiên, làm cách như thế nào để nhảy khiên avatar Facebook bên trên Smartphone là câu hỏi chưa phải ai ai cũng đã có được câu trả lời.


Khiên avatar Facebook là gì?

Trước lúc đi đến những khuyên bảo về kiểu cách bật khiên, bạn phải hiểu rõ hơn về tính chất năng này. Profile picture guard là 1 trong tài năng bảo đảm tài khoản người tiêu dùng bên trên Facebook, nó sẽ ngăn Việc rất nhiều người tiêu dùng khác giữ hoặc chia sẻ ảnh thay mặt Facebook của doanh nghiệp. Nghĩa là khi chúng ta nhảy khiên avatar Facebook, bạn không giống cần yếu gửi, share xuất xắc giữ về đồ vật hình ảnh đại diện của người tiêu dùng.

Bạn đang xem: Cách bật bảo vệ ảnh đại diện facebook trên điện thoại

Bạn vẫn thấy có một hình tượng khiên màu trắng ở dưới ảnh đại diện thay mặt vào trang cá thể lúc bật tuấn kiệt này. Biểu tượng khiên này để giúp mang đến ảnh thay mặt của chúng ta trlàm việc phải “cool ngầu”, ấn tượng rộng.

Cách nhảy khiên avatar Facebook trên điện thoại

Lưu ý: Tính năng này chỉ rất có thể áp dụng trên những điện thoại thông minh Android với đồ họa Facebook web phiên phiên bản cũ. Nếu nhiều người đang sử dụng iPhone, bạn cũng có thể đăng nhập thông tin tài khoản Facebook vào điện thoại cảm ứng Android của bằng hữu để tiến hành nhé.

Bước 1: Truy ctràn lên CH Play, tìm kiếm với cài về trình chăm sóc Kiwi Browser bên trên điện thoại cảm ứng thông minh.

*

Bước 2: Mngơi nghỉ trình chăm sóc Kiwi Browser, truy vấn vào Home Facebook cùng tiến hành đăng nhập lệ tài khoản của bạn. Sau kia, lựa chọn biểu tượng vết 3 chấm ở góc bên trên bên đề xuất và lựa chọn mục Tiện ích mở rộng.

*

Bước 3: Tiếp theo, bạn lựa chọn Google, kế tiếp các bạn lựa chọn vào mụcThương hiệu Chrome trực tuyến đường.

*

Bước 4: Giao diện cửa hàng Chrome hiển thị, bạn tra cứu tìm ứng dụng không ngừng mở rộng cùng với tự khóa L.O.C, kế tiếp nhấn vào đó cùng lựa chọn Thêm vào Chrome, chọn OK để mua phầm mềm này lên trình duyệt y.

*

Bước 5: Sau Lúc thêm thành công, phầm mềm đã tự động hóa xuất hiện thêm. Bạn nhấp vào hình tượng X, lựa chọn TOOLS> PROFILE PICTURE GUARD.

*

Cách 6: Giao diện bật/tắt khiên avatar Facebook đang tồn tại, bạn chỉ cần lựa chọn Shield Up để kích hoạt. Một thông tin kích hoạt thành công cũng sẽ hiện hữu, vậy là xong xuôi.

Xem thêm: Đăng Nhập 2 Tài Khoản Facebook Trên Iphone, Đăng Nhập Nhiều Tài Khoản Facebook Trên Iphone

*

Bởi vậy, chúng ta đang bật khiên avatar Facebook bên trên điện thoại cảm ứng thành công xuất sắc, giờ chỉ cần truy vấn vào trang cá thể Facebook giúp xem thành quả nhé. Hãy thử và hãy nhờ rằng vướng lại nhận xét dưới. Chúc chúng ta thành công!

Cách 1: Tải về trình để mắt tới Kiwi Browser

Truy cập vàoCH Play, tìm với tải về trình duyệtKiwi Browsertrên điện thoại cảm ứng thông minh.

*

Cách 2: Đăng nhập vào tài khoản Facebook bên trên trình chú tâm Kiwi Browser

Mlàm việc trình duyệtKiwi Browser, truy vấn vào Home Facebook với thực hiện đăng nhtràn lên thông tin tài khoản của người sử dụng. Sau đó, chọnhình tượng lốt 3 chấmở góc bên trên mặt đề nghị và lựa chọn mụcTiện ích không ngừng mở rộng.

*

Bước 3: Vào Google với chọn vào mục Cơ sở Chrome trực tuyến.

Tiếp theo, bạn chọnGoogle, kế tiếp các bạn chọn vào mụcThương hiệu Chrome trực đường.

*

Bước 4: Thêm ứng dụng L.O.C

Giao diệnsiêu thị Chromehiện ra, các bạn search kiếmphầm mềm mlàm việc rộngcùng với từ bỏ khóaL.O.C, sau đó nhấp vào kia và chọnThêm vào Chrome, chọnOKnhằm mua app này lên trình để ý.

*

Cách 5: Chọn PROFILE PICTURE GUARD.

Sau khi thêm thành công, app đang auto lộ diện. quý khách nhấn vàobiểu tượng X, chọnTOOLS> PROFILE PICTURE GUARD.

*

Cách 6: Chọn Shield Up để kích hoạt

Giao diệnbật/tắt khiên avatar Facebooksẽ tồn tại, chúng ta chỉ việc chọnShield Upđể kích hoạt. Một thông tin kích hoạt thành công cũng biến thành hiện hữu, vậy là xong xuôi.