Cách ẩn trò chuyện trên facebook

Có rất nhiều lý do để người sử dụng muốn ẩn nội dung tin nhắn, cuộc trò chuyện bên trên Facebook Messenger khỏi những ánh mắt tò mò. Bởi vày các cuộc nói chuyện này là được diễn ra hoàn toàn riêng tư, đặc biệt là khi nó thảo luận một điều gì đó túng mật. Facebook được cho phép người cần sử dụng tất cả thể ẩn được các tin nhắn trên Messenger, cùng nếu như trong tương lai bạn muốn bỏ ẩn bọn chúng thì cũng hết sức dễ dàng. Ngay bây giờ Canh Rau sẽ hướng dẫn các bạn phương pháp ẩn tin nhắn trên Facebook Messenger đưa ra tiết với đầy đủ nhất.

Bạn đang xem: Cách ẩn trò chuyện trên facebook

Ghi chú: Những hướng dẫn trong bài xích viết này còn có thể áp dụng trên những thiết bị điện thoại di động & máy vi tính bảng Android, iPhone, cũng như trên máy vi tính để bàn cùng máy vi tính.


Hướng dẫn phương pháp ẩn tin nhắn bên trên Facebook bằng điện thoại

Hướng dẫn cách ẩn tin nhắn trên Facebook bằng điện thoại

Hướng dẫn phía dưới bao gồm thể áp dụng được cho cả người dùng sử dụng điện thoại Android với iPhone, Mặc dù tất cả một số khác biệt nho nhỏ nhưng nếu tuân theo thì bạn vẫn có thể ẩn được chat Facebook dễ dàng.

Xem thêm: 6 Bước Thay Đổi Hạng Mục Trang Facebook Là Gì, Các Chức Năng Và Cách Tạo 1 Trang Fanpage

Ẩn tin nhắn Facebook bên trên điện thoại Android

Bước 1: Mở ứng dụng Messenger đang được download đặt bên trên điện thoại của bạn. Sau đó nhấn và giữ vào cuộc trò chuyện nhưng mà bạn muốn ẩn.

*
*
*
*
*
*
*

Bước 4: Như vậy là tin nhắn của nhị người đã bị ẩn khỏi Facebook.

Bài viết trên đây đã cung cấp 2 phương pháp đơn giản để giúp bạn có thể ẩn đi tin nhắn trò chuyện bên trên Facebook. Hy vọng rằng bài viết này sẽ góp những bạn bao gồm thể sử dụng Facebook được an ninh, bảo mật hơn với đặc biệt là không bị người không giống coi trộm tin nhắn riêng tư nữa.