CÁCH ẨN TRANG THÍCH TRÊN FACEBOOK

Facebook là mạng xã hội được đông đảo người dùng ưu thích, tăng những hiểu biết cho người cần sử dụng trải qua những kĩ năng hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Tuy nhiên nhiều lúc người tiêu dùng thấy hơi khó tính Lúc đều chuyển động đam mê follow chúng ta bên trên facebook số đông được hiển thị cùng đồng đội của khách hàng đều rất có thể biết về hành vi đó của bạn. Quý Khách ý muốn ẩn những vận động đó đi ư? cùng các bạn đã hiểu cách thức làm cho chưa? Dưới trên đây công ty chúng tôi vẫn share cho bạn phương pháp dễ dàng và đơn giản để chúng ta có thể ẩn những chuyển động phù hợp, follow các bạn bên trên facebook nhé.

Bạn đang xem: Cách ẩn trang thích trên facebook

Cách ẩn like fanpage facebook bên trên điện thoại di động

Cách 1: Tại đồ họa Facebook cá thể sau khi singin => dấn chọn vào hình tượng bánh răng cưa => click chuột vào Chỉnh sửa trang cá thể.

*
Bước 1

Cách 2: Trong đồ họa tiếp sau bạn kéo xuống dưới cùng cùng nhấn vào tùy lựa chọn Chỉnh sửa thông tin trình làng.

Tiếp theo chúng ta đã thấy toàn thể các biết tin cá thể của khách hàng => Nhấn vào Xem tất cả.

Bước 3: Trong mục Thích bạn sẽ thấy được Facebook phân loại theo từng nhóm Trang, từng nhiều loại khác nhau mà các bạn đã dấn like.

Bước 4: Quý Khách bấm vào tên của group phân loại nhằm chỉnh sửa lại chế độ hiển thị của mục này. Lúc bấy giờ cơ chế ngày nay của nhóm là công khai nhấp vào chế độ hiện thời để chuyển đổi sang trọng cơ chế chỉ mình tôi. khi chuyển đổi như thế thì tín đồ khác sẽ không còn thể thấy được các vận động lượt thích fanpage của chúng ta và danh sách những fanpage facebook của chúng ta.

*
Bước 4

Rồi chúng ta liên tiếp kiểm soát và điều chỉnh chính sách hiển thị cùng với phần nhiều mục Fanpage không giống lịch sự cơ chế Chỉ bản thân tôi tương tự nhỏng trang fanpage facebook bên trên nhằm người khác thiết yếu nhận thấy hoạt động vui chơi của bạn trên những trang này.

Xem thêm: Bỏ Chặn Là Gì Và Làm Sao Để Biết Ai Chặn Facebook Mình Trên Facebook

Cách ẩn chuyển động like hay follow fanpage trên đồ vật tính

Bước 1: Thứ nhất là đăng nhập lệ tài khoản Facebook cá nhân của công ty => Tại hình ảnh trang cá thể chúng ta nhận lựa chọn mục “Giới thiệu” ở phía trên của trang.

*
Bước 1

Bước 2: Tại bối cảnh Giới thiệu, kéo xuống và tra cứu mục Lượt yêu thích.

Tại đây là địa điểm chứa cục bộ những Fanpage mà lại chúng ta đang nhấn lượt thích cùng quan sát và theo dõi trên Facebook. Trong thời điểm này các bạn hãy nhấn lựa chọn vào hình tượng hình cây bút nghiêng với lựa chọn Chỉnh sửa quyền riêng biệt bốn của lượt thích.

Cách 3: Sau kia hộp thoại đang mở ra với những nghành Fanpage trên Facebook.

Và số đông mục nghành này mọi để ở cơ chế công khai, tức thị đầy đủ hoạt động vui chơi của các bạn bên trên fanpage facebook này đều có thông tin xuất hiện thêm trên News Feed của bạn bè.

Tiếp mang đến chúng ta lựa chọn một nghành nghề dịch vụ Fanpage ngẫu nhiên nhưng mà bạn muốn ẩn buổi giao lưu của mình rồi đưa chế độ Công knhị sang trọng chế độ Chỉ bản thân tôi. Và có tác dụng tựa như cùng với hồ hết team lĩnh vực không giống nhằm ẩn hoạt động của mình trên fanpage facebook.

*
Cách 3

Trên đấy là quá trình bạn cũng có thể dễ dàng tiến hành nhằm ẩn các vận động lượt thích, follow các bạn bên trên facebook một bí quyết hối hả nhất. Chúc các bạn thành công.