Cách ẩn trạng thái online trên facebook

Quý Khách không muốn hiển thị chấm xanh online bên trên Facebook? Bài chỉ dẫn tắt tâm lý online trên Facebook này là dành cho mình. Cùng intouch247.net tò mò và thực hành thực tế nhé.

Bạn đang xem: Cách ẩn trạng thái online trên facebook


khi bạn online, ở bên cạnh tên Facebook của bạn sẽ hiện tại chấm xanh với bằng hữu của bạn có thể vẫn liên hệ vào phần lớn thời gian bạn cần sự riêng biệt bốn. Lúc này, chúng ta có thể tắt trạng thái online trên Facebook. Hướng dẫn cách ẩn nick Facebook sau có thể vận dụng bên trên máy tính xách tay cũng tương tự iOS và Android. Tmê mệt khảo cùng với intouch247.net và chọn cách tương xứng với thứ mình đang sử dụng nhé.


*


Cách tắt trạng thái online bên trên Facebook đến sản phẩm tính

Để ẩn nichồng Facebook trên máy vi tính, bạn chỉ việc tiến hành một số trong những bước dễ dàng sau:

*

Chọn Options (biểu tượng cha chấm).

*

Chọn Turn Off Active sầu Status.

*

Chọn Turn off active sầu status for all contacts nếu như bạn không muốn bị ai làm cho phiền lành.

*

Chọn Turn off active sầu status for all contacts except nếu như khách hàng chỉ mong mỏi thực trạng thái online với một số người nhất thiết. Hiện nay bạn cần nhập tên những người vào nhóm này.

*

Chọn Turn off active sầu status for only some contacts trường hợp bạn có nhu cầu tắt trạng thái online với một số trong những tín đồ nhất quyết. Quý Khách yêu cầu nhập thương hiệu các contact này và chọn Okay.

*

Chọn OKay khi bạn đang lựa chọn xong xuôi. Trạng thái hoạt động vui chơi của các bạn vẫn tắt cho tới khi bạn nhảy lại.

Cách tắt tâm trạng online bên trên Facebook cho iOS

Tương từ bỏ nlỗi trên máy tính xách tay, các bạn cũng có những tùy lựa chọn nhằm tắt tâm lý online bên trên Facebook.

Xem thêm: Cách Lặp Lại 1 Đoạn Video Trên Youtube, Lặp Lại Youtube


Mở áp dụng Facebook của người tiêu dùng và nhấp vào Menu (cha cái gạch ốp ngang) ở góc dưới mặt bắt buộc.Cuộn xuống và bấm vào Settings & Privacy.Nhấn vào Settings.

*

Cuộn xuống phần Privacy với chạm vào Active sầu Status.Gạt tắt nút ít Show when you’re active nhằm tắt tâm lý online.Nhấn vào Turn Off nhằm chứng thực.

.

Cách tắt tinh thần online trên Facebook mang đến Android

Nếu bạn sử dụng ứng dụng Facebook bên trên Android, đây là biện pháp tắt tâm lý online:

Khởi chạy Facebook trên máy Android của người tiêu dùng cùng nhấp vào Menu (biểu tượng bố cái gạch ốp ngang góc bên cần cuối màn hình).Nhấn vào Settings & Privacy Settings.Nhấn vào Active Status, tiếp đến gạt tắt nút ít Show when you’re active.

Cách tắt trạng thái online trên Facebook mang đến áp dụng Facebook Messenger

Hướng dẫn biện pháp tắt trạng thái vận động trực tiếp trường đoản cú ứng dụng Messenger cho iOS hoặc Android.

Từ tab Chats, lựa chọn ảnh hồ sơ của bạn.Nhấn vào Active Status.Gạt tắt nút Show when you’re active.

Sau Lúc tắt tinh thần vận động, các bạn vẫn có thể gửi tin nhắn nhắn cùng tmê say gia vào các cuộc trò chuyện mà chúng ta đã từng tmê say gia.

Trên đó là các phương pháp tắt trạng thái online trên Facebook nhưng mà intouch247.net muốn chia sẻ mang đến bạn đọc. Hy vọng bài viết hữu ích cùng với chúng ta. Đừng quên Like & Share nội dung bài viết để ủng hộ intouch247.net thường xuyên share những ban bố độc đáo và có ích hơn thế nữa nhé.