Cách Ẩn Tin Nhắn Zalo Trên Máy Tính

Trong bài viết trước, intouch247.net.vn đang chỉ dẫn các bạn cách tắt thông tin Zalo trên điện thoại, nội dung bài viết tiếp sau đây để giúp đỡ chúng ta biết được giải pháp tắt thông đưa tin nhắn Zalo bên trên laptop nhằm không thể bị làm phiền đức vày đông đảo tin nhắn Zalo đến từ anh em, người thân trong gia đình.

Bạn đang xem: Cách ẩn tin nhắn zalo trên máy tính


Zalo vẫn là áp dụng chat, nhắn tin rất được ưa chuộng với sử dụng các tuyệt nhất nước ta hiện thời. Ngoài phiên bản thiết yếu được thực hiện mang đến điện thoại cảm ứng thông minh, Zalo cũng có thể có phiên bạn dạng giành cho laptop với tương đối đầy đủ các nhân kiệt nhỏng bên trên điện thoại cảm ứng thông minh. Cũng giống như những ứng dụng chat khác, Zalo cũng đều có tác dụng thông tin Lúc có lời nhắn bắt đầu được gửi mang đến, câu hỏi này đích thực hết sức hữu ích nhưng nhiều lúc nó cũng khiến cho bọn họ cảm giác phiền toái Khi yêu cầu nhận thêm các tin nhắn đến lúc họ đang có Việc bận.

Xem thêm: Các Ảnh Bìa Đẹp Cho Facebook Đẹp Nhất, Chia Sẻ 999+ Ảnh Bìa Facebook Đẹp Cực Dễ Thương

Mời chúng ta quan sát và theo dõi bài viết sau đây để hiểu rằng giải pháp tắt thông cung cấp tin nhắn Zalo bên trên sản phẩm tính.

*

Bước 3: quý khách hàng chuột bắt buộc vào và chọn tắt thông báo, tùy thuộc vào thời gian nhưng bạn có nhu cầu tắt mà lại lựa chọn mang lại mình

*

Bước 4 : Sau Lúc tắt, vào vỏ hộp thoại chat vẫn hiện thông tin tắt thành công xuất sắc, bạn có thể mlàm việc lại bất cứ thời điểm như thế nào bằng cách clichồng vào Mngơi nghỉ lại

*

Tắt thông tin cục bộ những lời nhắn mang đến

Bước 1: quý khách mngơi nghỉ Zalo sinh sống bên trên máy tính của mình lên

*

Cách 2: Bạn chọn Thêm sống phía trên

*

Bước 3: quý khách hàng chọn vào phần Tùy chỉnh

*

Cách 4: Quý Khách vứt tích ở chỗ Âm báo (tin nhắn, thông báo mới) tiếp nối ấn Lưu để xác nhận lựa chọn

*

https://intouch247.net/cach-tat-thong-bao-tin-nhan-zalo-tren-may-tinh-27745n.aspx Trên đây là bài viết khuyên bảo các tắt thông tin báo nhắn Zalo bên trên máy vi tính. Hi vọng qua bài viết này bạn đã sở hữu thể làm rõ được phương pháp tắt thông cung cấp thông tin nhắn Zalo lúc không muốn bị làm cho pnhân từ bởi tin nhắn đến của người không giống nữa. Nếu chúng ta có thể tìm hiểu thêm bài viết phương pháp tắt thông báo sinh nhật Zalo để hiểu rằng tắt tắt thông báo sinc nhật bên trên Zalo của anh em.