Cách Ẩn Tin Nhắn Trên Facebook

quý khách đang tìm kiếm phương pháp ẩn lời nhắn Messenger nhằm ẩn các tin nhắn quan trọng cùng không làm lộ “bí mật” cá thể. Nếu bạn không biết phương pháp tiến hành tuấn kiệt này thì chúng ta hãy xem thêm tức thì bài viết sau đây nhé!

Txuất xắc do xóa lâu dài, bạn cũng có thể vận dụng thủ thuật ẩn tin nhắn Messenger để fan không giống ko gọi được đông đảo ngôn từ tin nhắn đặc biệt quan trọng của chính mình. Chỉ với 30s, chúng ta có thể dễ dãi ẩn lời nhắn bất kể trên điện thoại cảm ứng thông minh Iphone với Android. 

*

Hướng dẫn phương pháp ẩn lời nhắn Messenger trên điện thoại thông minh di động


Nội dung chính

1 Tại sao cần ẩn lời nhắn ko quan trọng bên trên Messenger?2 Ẩn tin nhắn Messenger bên trên thiết bị Iphone

Tại sao cần ẩn lời nhắn ko cần thiết bên trên Messenger?

Đảm bảo tính riêng rẽ tư

Ẩn tin nhắn bên trên Messenger giúp tăng tính riêng bốn cá nhân của khách hàng. Có gần như lời nhắn chúng ta không thích tình nhân nhìn thấy hay phần lớn cuộc hội thoại tương quan mang đến các bước cá nhân bạn có nhu cầu duy trì kín đáo Khi rủi ro chúng ta có tác dụng rơi điện thoại cảm ứng và có ai đó nhặt được hoặc chỉ đơn giản là chúng ta cho tất cả những người thân mượn điện thoại?

Tránh bị làm cho phiền

Đôi khi bao hàm lời nhắn các bạn không thích nhìn thấy nó xuất hiện trong messenger của người tiêu dùng tuy nhiên các bạn lại tiếc nuối không muốn xóa rất nhiều tin nhắn đó đi? Chẳng hạn như tin nhắn của tình nhân cũ :)) với bạn cũng không thích người yêu bây giờ của bản thân coi được đông đảo lời nhắn đó? Việc đơn giản dễ dàng là hãy ẩn tức thì số đông tin nhắn đó đi.

Bạn đang xem: Cách ẩn tin nhắn trên facebook


*

Giấu cuộc truyện trò trên Messenger Smartphone đã đảm bảo an toàn được xem riêng rẽ bốn của tín đồ dùng


Ẩn tin nhắn Messenger trên thiết bị Iphone

Để tiến hành giấu tin nhắn bên trên IPhone, chúng ta tiến hành theo công việc ẩn lời nhắn Messenger bên trên Iphone dưới đây. 

Cách 1: Truy cập ứng dụng Messenger đã có được mua về điện thoại. Bước 2: Lựa lựa chọn cuộc nói chuyện cơ mà bạn muốn ẩn, vuốt tự bắt buộc sang trọng trái, thừa nhận chọn biểu tượng thùng rác rưởi.
*

Vào Messenger => Chọn biểu tượng thùng rác => Chọn mục Ẩn đoạn chat


Cách 3: Ngay mau lẹ, màn hình sẽ hiển thị những tùy lựa chọn “Ẩn” hoặc “Xóa” cuộc đối thoại. Chọn ẩn đoạn chat để giấu tin nhắn quan trọng đặc biệt trên Messenger.Bước 4: Một thông báo về Việc ẩn tin nhắn vẫn mở ra, bnóng lựa chọn “Ok” để chứng thực. Tại giao diện của ứng dụng Messenger sẽ không còn xuất hiện văn bản cuộc hội thoại sẽ ẩn. Sẽ không có bất kì ai biết cuộc trò chuyện kia đã từng diễn ra quanh đó bạn.

Xem thêm: Cách Xóa Các Bài Viết Trên Facebook Trong Một Lần Nhấn Nút

Bước 5: Để tìm kiếm lại lời nhắn sẽ ẩn, xem lại cuộc trò chuyện, vào phần tìm kiếm kiếm, nhập lại thương hiệu tín đồ vẫn nói chuyện. Sau kia, cuộc hội thoại cũ sẽ tiến hành hiển thị ra tức thì.
*

Nhấn OK nhằm kết thúc thao tác ẩn tin nhắn


Ẩn lời nhắn chat Messenger trên Android

Trường thích hợp bạn muốn ẩn Messenger Facebook trên các trang bị Android, chúng ta tiến hành gần như theo quá trình sau:

Bước 1: Vào Messenger, duy trì cùng vuốt qua trái cuộc trò chuyện muốn ẩn. Chọn hình tượng Menu bao gồm tía vết gạch ngang.
*

Chọn cuộc hội thoại ý muốn ẩn => Chọn Menu cha lốt gạch men ngang


Bước 2: Chọn mục lưu trữ. Cuộc chat chit ẩn vẫn bặt tăm bên trên màn hình hiển thị điện thoại thông minh Android. lúc ai đó sử dụng điện thoại cảm ứng sẽ không còn thể hiểu được đoạn chat vày nó đã biết thành giấu đi. Cách 3: Để xem xét lại cuộc đối thoại, chúng ta bấm vào vào phần search tìm với nhập thương hiệu fan đang chat chit vẫn xem xét lại được lời nhắn.
*

Chọn lưu trữ nhằm xong bài toán ẩn tin nhắn


Cách ẩn tin nhắn Messenger bằng điện thoại cảm ứng thông minh đơn giản và dễ dàng trên đây để giúp đỡ ngăn ngừa việc ai kia mong đột nhập lời nhắn riêng bốn của chúng ta triệt để. Dù ai kia núm điện thoại cảm ứng của người tiêu dùng cũng trở nên không gọi được cuộc nói chuyện bởi nó đã trở nên giấu đi, ko hiển thị ra hình ảnh Messenger.