Cách Ẩn Tin Nhắn Facebook

(intouch247.net) - Chỉ với vài ba thao tác dễ dàng, chúng ta cũng có thể ẩn nhanh khô các tin nhắn quan trọng khỏi Facebook nhưng không nhất thiết phải xóa bọn chúng.

Bạn đang xem: Cách ẩn tin nhắn facebook


Trước trên đây, Kỷ Nguyên ổn Số đã từng có lần reviews một trong những mẹo nhỏ dại để lưu trữ hoặc phục sinh tin nhắn đang xóa bởi ứng dụng Wondernội dung Dr.Fone, bạn đọc quan tâm hoàn toàn có thể tham khảo thêm thông qua nội dung bài viết dưới.

Thay vị xóa dài lâu, chúng ta có thể vận dụng mẹo nhỏ dưới đây nhằm ẩn đi các tin nhắn đặc biệt quan trọng mà không phải lo ngại bị tín đồ khác đọc được.

Cách ẩn những tin nhắn quan trọng bên trên Facebook

- Cách 1: trước hết, bạn hãy mnghỉ ngơi trình duyệt y với truy vấn vào trang Facebook cá nhân. Sau kia kích vào hình tượng tin nhắn ở góc cạnh trên bên đề nghị và chọn View All in Messenger (coi toàn bộ vào Messenger).

*

- Cách 2: Để ẩn những lời nhắn đặc trưng, người tiêu dùng chỉ cần click chuột hình tượng bánh xe pháo răng cưa ở góc yêu cầu cuộc đối thoại cùng lựa chọn Archive (lưu lại trữ). Hiện nay, toàn cục văn bản lời nhắn đã biến mất ngoài vỏ hộp thư cho, tránh được nhỏ mắt tò mò của tín đồ không giống.

Xem thêm: Khắc Phục Lỗi Facebook Không Nhận Được Thông Báo Trên Facebook Mới Nhất

*

- Bước 3: Sau này nếu muốn xem lại, các bạn chỉ cần bấm chuột biểu tượng bánh xe pháo răng cưa ở góc bên trên bên trái cùng lựa chọn Archived Threads (cuộc truyện trò vẫn giữ trữ).

*

*

Đối cùng với các thứ chạy Android, người dùng cũng mngơi nghỉ vận dụng Messenger, tiếp đến nhấn với giữ lại yên trên cuộc đối thoại yêu cầu ẩn cho tới Lúc lộ diện menu tính năng, sau cùng nhấp vào mục Archive sầu để tàng trữ.

*

Ttốt bởi xóa lời nhắn, các bạn chỉ việc áp dụng các mẹo nhỏ nhỏ tuổi bên trên để ẩn đi mọi nội dung đặc trưng, thuận lợi xem lại lúc cần thiết.

Nếu cảm thấy hữu ích, các bạn nhớ rằng share nội dung bài viết đến nhiều người cùng biết hoặc còn lại phản hồi lúc chạm mặt băn khoăn vào quy trình sử dụng.