CÁCH ẨN SỐ NGƯỜI THEO DÕI TRÊN FACEBOOK

Facebook gồm thiên tài cho phép hiển thị số fan bạn đang theo dõi và quan sát và số lượng người đã theo dõi bạn. Nó được hiển thị vào đồ họa cá thể hoặc hình ảnh bằng hữu. Tuy nhiên, bởi vì một vài lý do nào đó mà nhiều người lại cần yếu nhận thấy số lượng bạn theo dõi và quan sát chúng ta bên trên giao diện Facebook tương tự như máy tính. 

Bài viết sau đây Shop chúng tôi vẫn hướng dẫn cho chính mình cách hiển thị số bạn theo dõi và quan sát chúng ta trên Facebook nhằm chúng ta cũng có thể xem ai đang theo dõi các bạn nhé.Bạn vẫn xem: Cách ẩn số bạn theo dõi và quan sát trên facebook

Nguyên nhân ko hiển thị số fan theo dõi các bạn công khai minh bạch bên trên facebook

Có thể là chúng ta chưa nhảy theo dõi công khai trên facebook đề xuất cần yếu hiển thị được con số tín đồ đã theo dõi và quan sát các bạn.Đã nhảy quan sát và theo dõi công khai minh bạch dẫu vậy bao gồm 0 tín đồ theo dõi: Vì hoàn toàn có thể những người dân theo dõi các bạn đang trở thành bằng hữu của chúng ta đề nghị tất cả số tín đồ theo dõi và quan sát là 0. Người theo dõi và quan sát với bạn bè là nhì tư tưởng khác nhau phải bạn cũng chớ lăn uống tnạp năng lượng ở chỗ này nhé.Lý bởi 3: Đã nhảy theo dõi công khai minh bạch và tất cả số lượng đa số người quan sát và theo dõi nhưng lại đã ẩn thông báo bên trên trang cá thể.Lý vị 4: tin tức bạn theo dõi đã nghỉ ngơi cơ chế riêng biệt bốn. Tức là chỉ bản thân bạn nhận thấy số người quan sát và theo dõi, còn bạn khác thì ko.

Bạn đang xem: Cách ẩn số người theo dõi trên facebook

Cách làm hiển thị số bạn quan sát và theo dõi các bạn công khai minh bạch trên điện thoại thông minh Iphone

Cách 1: Tại hình ảnh Facebook sau khi chúng ta vẫn singin tài khoản nhấp vào hình tượng 3 dấu gạch ốp ngang => bấm vào thông tin tài khoản Facebook cá nhân nhằm tiến hành sửa đổi.


*

Bước 1

Bước 2: Tại bối cảnh thông tin tài khoản Facebook cá thể bạn bấm vào Chỉnh sửa trang cá thể => đồ họa bắt đầu xuất hiện thêm chọn “Chi tiết” => nhấp vào nút Chỉnh sửa. 


*

Cách 2

Tại trên đây bạn có thể chọn lựa hiển thị ngẫu nhiên biết tin bên trên đồ họa Facebook cá thể của mình, bao gồm cả số lượng Người theo dõi.

Tiếp tục Clichồng lựa chọn vào số lượng tín đồ theo dõi và quan sát để hiển thị cùng số lượng người theo dõi này sẽ tiến hành hiển thị Công khai trên Facebook => Nhấn Lưu để gìn giữ. 

Lúc này chúng ta trở về hình ảnh facebook của chính bản thân mình thì đã thấy số lượng fan quan sát và theo dõi đã làm được hiển thị. 

Cách hiển thị tín đồ quan sát và theo dõi công khai minh bạch trên điện thoại thông minh Android


*

Bước 1

Bước 2: Tại hình ảnh Chỉnh sửa chi tiết tìm tới phần Người theo dõi và quan sát đang thấy số lượng fan vẫn theo dõi và quan sát bạn trên Facebook => Clichồng lựa chọn vào mục này rồi nhận nút Lưu làm việc bên dưới nhằm hiển thị. 

Trong thời điểm này các bạn quay trở lại hình ảnh Facebook cá thể của chính mình thì sẽ thấy số lượng bạn theo dõi của bản thân đã có hiển thị rồi đấy.

Xem thêm: Không Tag Được Bạn Bè Trên Facebook, Nguyên Nhân Không Tag Được Bạn Bè Vào Comment

Cách bật cơ chế hiển thị số người quan sát và theo dõi facebook trên sản phẩm công nghệ tính

Bước 1: Truy ctràn vào thông tin tài khoản facebook cá thể => Nhấn chọn cam kết hiệu cha chấm (…) => lựa chọn Chế độ xem. Nếu chúng ta ko thấy hiển thị số lượng người theo dõi và quan sát thì chúng ta giữ vững bước 2 nhé.

Cách 2: Nhấn vào hình tượng tam giác bên bắt buộc đồ họa với chọn Cài đặt.

Cách 4: Chọn Bài viết công khai minh bạch => Bạn biến đổi từ bỏ Quý Khách bnai lưng thanh lịch Mọi tín đồ nghỉ ngơi vào mục Ai hoàn toàn có thể theo dõi tôi. Hiện giờ là các bạn vẫn msinh hoạt nút ít theo dõi và quan sát bên trên facebook thành công rồi đó. 

Cách hiển thị số fan theo dõi và quan sát trên Facebook cá nhân

Có thỉnh thoảng mặc dù bạn đang mở chế độ Follow trên Facebook tuy vậy vẫn không thấy hiển thị số lượt quan sát và theo dõi thì có chức năng là chúng ta đã ẩn số fan theo dõi bản thân. Và nhằm bật lại các bạn thức hiện tại với giải pháp sau:


*

Cách 1

Bước 2: Trong “Tùy chỉnh giới thiệu” bạn chọn nhảy thiên tài “hiển thị số bạn theo dõi” trên Facebook lên => nhận Lưu

Cách 3: Hiện nay, chúng ta đang nhảy thành công xuất sắc chế độ quan sát và theo dõi bên trên Facebook rồi. Và hãy vào lại giúp xem tác dụng nhé.

Trên đó là các phương pháp rất dễ dàng để bạn có thể coi được con số người theo dõi và quan sát công khai trên facebook cá thể của chính mình một bí quyết nhanh lẹ. Hy vọng bạn thành công nhé. 


Leave a Reply Cancel reply

Your tin nhắn address will not be published. Required fields are marked *