Cách Tìm, Xem Và Ẩn Số Điện Thoại Trên Zalo Đơn Giản Chính Xác

khi áp dụng vận dụng mạng xã hội Zalo các người tiêu dùng đang khiếp sợ vấn đề số điện thoại với công bố cá thể của bản thân mình sẽ ảnh hưởng người khác coi và áp dụng vào mục tiêu ko chính đại quang minh. 

Trong nội dung bài viết này, Sdiễn đàn.vn đã hướng dẫn bạn ẩn số điện thoại cảm ứng thông minh cùng báo cáo cá nhân bên trên Zalo để tăng tính bảo mật thông tin.

Bạn đang xem: Cách tìm, xem và ẩn số điện thoại trên zalo đơn giản chính xác


1. Ẩn số Smartphone Zalo để bảo mật

Cách 1: Vào Zalo, nhấn vào hình tượng lốt cha chấm ở góc bên dưới bên bắt buộc, tiếp nối bấm biểu tưởng hình bánh răng để mang đến trang cấu hình Zalo.

Truy cập Cài để lên Zalo

Bước 2: Trong Cài đặt chọn mục Quyền riêng rẽ tư. Tiếp tục chọn mục Nhận những hiểu biết kết bạn trong phần quý khách bnai lưng. Tại đây bạn cũng có thể chọn hồ hết cách để các fan có thể tìm cùng gửi đòi hỏi kết bạn cho bạn. Hãy tắt mục Số điện thoại đi, vậy là không người nào rất có thể tìm kiếm được thông tin tài khoản Zalo của người sử dụng thông qua số Smartphone nữa.

Tắt mục Số điện thoại cảm ứng thông minh đi, vậy là không có ai có thể kiếm được tài khoản Zalo của người tiêu dùng thông qua số điện thoại nữa

2. Ẩn ngày sinh nhật trên Zalo

Bước 1: Tại đồ họa bao gồm, bạn hãy thừa nhận chọn vào hình tượng vệt ba chấm. Sau kia nhấn vào tên thông tin tài khoản nhằm truy nã cập Trang cá nhân của bạn.

Truy cập trang cá nhân của bạn

Bước 2: Tại đồ họa trang cá thể của doanh nghiệp, chúng ta sẽ dấn vào hình tượng cha vết gạch ngang bên trên cùng, mặt đề xuất đồ họa. Xuất hiện tại bối cảnh cửa sổ bé dại, chọn Quyền riêng rẽ tư.

Truy cập trang cá thể với chọn Thiết lập riêng tư

Bước 3: Trong giao diện Quyền riêng rẽ tư vẫn có không ít mục để người dùng hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh các chế độ thông tin bên trên trang cá nhân. quý khách kéo xuống dưới mang đến mục tin tức cá nhân sẽ sở hữu được phần Hiển thị ngày sinh, với mặc định hiển thị tương đối đầy đủ. khi bạn dấn chọn vào đấy đã thấy một hành lang cửa số cùng với các tùy chọn ẩn hoặc hiện nay ban bố ngày sinc nhật, gồm:

Không hiển thị với người khác: Ẩn ngày sinc với toàn bộ những tín đồ.

Xem thêm: Cách Tag Nhiều Người Trên Facebook Vào Bình Luận Và Trạng Thái Trên Face

Đầy đầy đủ ngày tháng năm: Hiển thị vừa đủ ngày, tháng, năm sinc với toàn bộ phần lớn bạn.Hiện tháng ngày, ẩn năm sinh: Hiển thị ngày sinch với tất cả phần đa người nhưng chỉ hiển thị ngày, mon còn ẩn năm sinch.

Người dùng lựa chọn một trong 3 tùy chọn trên nhằm thiết lập. Nếu bạn có nhu cầu ẩn tổng thể lên tiếng thì dấn chọn vào Không hiển thị với người khác.

*
Nếu bạn muốn ẩn toàn cục công bố thì dấn lựa chọn vào Không hiển thị với người khác

3. Chặn bạn kỳ lạ coi thông tin bên trên Zalo

Cách 1: Tại hình ảnh thiết yếu của Zalo, dìm chọn vào hình tượng vết bố chấm. Tiếp đến, lựa chọn biểu tượng bánh răng ở góc trên bên bắt buộc màn hình hiển thị nhằm vào Cài đặt.

Truy cập Cài để lên trên Zalo

Bước 2: Trong Cài đặt lựa chọn mục Quyền riêng rẽ tư. Tại giao diện Quyền riêng rẽ tư, trong mục Nhật ký và khohình ảnh tự khắc, nếu khách hàng thấy ba mục Cho tín đồ kỳ lạ phản hồi, Cho người lạ coi ảnh Cho fan lạ xem 10 nhật ký bắt đầu nhất đang để tại chế độ bật thì các bạn hãy Tắt bọn chúng đi để ngăn ngừa đều hoạt động vui chơi của tín đồ lạ bên trên Zalo, từ những việc bình luận, xem hình ảnh biết tin cá thể.

*
Tắt quyền comment, coi hình họa của bạn lạ để đảm bảo báo cáo cá nhân của bạn

Trên đấy là bài viết trả lời ẩn số Smartphone cùng thông báo cá nhân bên trên Zalo. Chúc các bạn triển khai thành công.