Cách ẩn ngày sinh trên facebook

Nếu bạn đang kiếm tìm cách ẩn ngày sinh bên trên Facebook, tắt thông tin sinh nhật của bản thân mình bên trên Facebook mang lại máy tính, điện thoại thông minh thì hãy tuân theo giải đáp tiếp sau đây. Bài viết cũng sẽ chỉ bạn cách tắt thông báo sinc nhật của đồng đội trường hợp bọn chúng khiến bạn thấy khó tính.

Bạn đang xem: Cách ẩn ngày sinh trên facebook


1. Cách ẩn ngày sinh bên trên Facebook cho năng lượng điện thoại

Lúc bạn ẩn ngày sinc trên Facebook thì cũng đồng nghĩa với bài toán sẽ tắt thông tin sinc nhật của chính mình trên Facebook. Trên app Facebook mang lại điện thoại thông minh, bạn làm cho nlỗi sau:


Cách 1: Mở app Facebook > nhấp vào hình họa đại diện thay mặt của khách hàng nhằm về trang cá nhân.

Cách 2: Kéo xuống dưới rồi bấm vào mục Chỉnh sửa cụ thể công khai Chỉnh sửa biết tin giới thiệu sống phía cuối hình ảnh.Cách 3: Tìm phần Thông tin cơ bản có ngày tháng năm sinc mà lại chúng ta đã nhập ngày trước, nhấn Chỉnh sửa. Trong thời điểm này tại phần Ngày sinc sẽ sở hữu được 2 đọc tin tách biệt, có Ngày sinch với Năm sinc.

Cách 4: 

Ngày sinh > Đối tượng là > lựa chọn Chỉ mình tôi nhằm ẩn ngày sinc với toàn bộ phần lớn bạn.Năm sinh > Đối tượng là > Chỉ bản thân tôi để ẩn năm sinh.Cuối thuộc nhấn nút ít Lưu trên để áp dụng số đông biến đổi bắt đầu.


2. Cách tắt thông tin sinc nhật của chính mình trên Facebook PC

Cách 1:

Tại bối cảnh Facebook cá nhân bên trên máy tính, các bạn bấm vào mục Giới thiệuThông tin tương tác với cơ bản.

Bước 2:

Chuyển sang giao diện mới bạn cũng biến thành bắt gặp toàn bộ những công bố cá nhân của bản thân mình, bao gồm một ngày dài tháng và năm sinc. Để ẩn ngày sinc thì các bạn chuyển về chính sách Chỉ mình tôi tại Ngày sinh. Và nhằm ẩn mỗi năm sinh thì trên Năm sinch bạn cũng nhằm Chỉ bản thân tôi.

Nhấn hình tượng hình bút nhằm sửa lại cơ chế hiển thị.


3. Cách tắt thông báo sinh nhật trên Facebook Android, iOS

Cách 1:

Người dùng truy vấn vào giao diện tùy lựa chọn Facebook rồi nhấn vào biểu tượng Cài đặt & Quyền riêng tư. Nhấn tiếp vào nút Cài đặt nhằm vào bối cảnh chỉnh tùy chỉnh Facebook.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đổi Ảnh Đại Diện Avatar Facebook Không Bị Cắt Trên Facebook 2021

Bước 2:

Chuyển thanh lịch giao diện new người dùng kéo xuống mục Thông báo rồi nhấp vào Cài đặt thông báo. Hiển thị danh sách những một số loại thông tin để họ kiểm soát và điều chỉnh, như Lời mời kết chúng ta, Bình luận, Thẻ,.. trong các số đó có thông tin Sinch nhật.

Bước 3:

Trong đồ họa điều chỉnh thông báo sinch nhật bạn bè bên trên Facebook, người tiêu dùng vẫn thừa nhận thông tin qua Facebook, E-Mail hoặc SMS. Bên bên dưới có tùy chỉnh cấu hình thông báo đến Sinch nhật sắp tới đây và sinc nhật muộn. Để tắt tổng thể thông báo, bọn họ gạt nút tròn trắng sang trọng trái tại Cho phnghiền thông tin bên trên Facebook.

Nhấn OK nhằm chấp nhận tắt thông tin sinh sống bối cảnh hiển thị tiếp sau là chấm dứt.

4. Tắt thông tin sinch nhật Facebook máy tính

Bước 1:

Người dùng truy vấn vào mục Cài đặt của Facebook bên trên máy tính. Chuyển sang trọng hình ảnh new các bạn nhấn vào mục Thông báo.

Bước 2:

Hiển thị giao diện các mục thông tin cùng với các câu chữ khác nhau. Tại phía trên người tiêu dùng thừa nhận lựa chọn vào Sinc nhật để điều chỉnh lại.


Cách 3:

Trong hình ảnh kiểm soát và điều chỉnh thông báo sinh nhật bọn họ cũng có những chọn lựa tắt thông tin nlỗi trên vận dụng Facebook. Người dùng rất có thể tắt thông tin sinch nhật trên Facebook, Email hoặc SMS. Hoặc tắt hoàn toàn thông báo bằng cách gạt nút tròn sang trọng trái tại tùy lựa chọn Cho phnghiền thông tin bên trên Facebook.

Video khuyên bảo tắt thông tin sinch nhật, ẩn sinch nhật bên trên Facebook


hầu hết tín đồ không muốn lộ báo cáo cá nhân phải đã ẩn thông tin Facebook, nhưng mà một trong những tín đồ vẫn nhằm hiển thị một vài thông tin nhỏng ngày sinh nhật, sở thích,… Nếu hiện nay ngày sinch thì anh em bao gồm trong danh sách đang nhận ra thông báo sinh nhật của công ty. Bởi vậy người thân với bằng hữu đã nhớ cho tới ngày sinc nhật của người sử dụng với gửi lời chúc tụng sinh nhật bên trên Facebook. Tuy nhiên, vị lý do làm sao đó chúng ta lại mong ẩn ngày sinch của bản thân mình thì hãy tuân theo phương pháp trên nhé.

Như các bạn vẫn thấy, bài toán chặn thông báo sinh nhật Facebook được tùy chỉnh cấu hình sống mục Thông báo riêng bên trên Facebook, cùng với không hề ít điều chỉnh khác ví như tắt thông tin team Facebook. Hi vọng bài viết vẫn giúp bạn tắt được thông tin sinc nhật trên Facebook.