CÁCH ẨN NGÀY SINH NHẬT TRÊN ZALO

Cách ẩn thông báo ngày sinch nhật bên trên Zalo bằng điện thoại thông minh, máy tính

Trong quy trình áp dụng ứng dụng liên hệ Zalo, có tương đối nhiều bạn có nhu cầu ẩn ngày sinc Zalo nhằm không có bất kì ai biết ngày tháng năm sinch của bản thân mình. Tuy nhiên, không hẳn người nào cũng biết phương pháp làm cho ẩn ngày sinh trên Zalo như thế nào, đâu là phương pháp ẩn ngày sinh nhật trên Zalo dễ dàng, gấp rút độc nhất vô nhị.

Bạn đang xem: Cách ẩn ngày sinh nhật trên zalo

Nếu nhỏng bạn cũng chưa biết giải pháp ẩn ngày sinh trên Zalo PC, máy vi tính, điện thoại thông minh ra sao thì hãy coi tức thì lí giải bí quyết ẩn ngày sinh trên Zalo máy vi tính cùng giải pháp ẩn ngày sinch Zalo bằng điện thoại thông minh dưới đây nhé!

*

Cách ẩn ngày sinch Zalo như vậy nào?

Hướng dẫn cách ẩn ngày sinc bên trên Zalo trên thứ tính

Làm thay như thế nào để ẩn ngày sinc trên Zalo PC, máy tính, máy tính xách tay là câu hỏi được không hề ít người dùng Zalo quan tâm hiện nay, nhất là phần đông ai không thích nhằm lộ thông báo tháng ngày năm sinch của chính mình cho những người không giống biết.

Nếu như bạn chưa chắc chắn bí quyết làm sao ẩn ngày sinh bên trên Zalo bởi máy tính xách tay, máy tính, PC thì hãy coi tức thì đọc tin cụ thể chỉ dẫn ẩn ngày sinh bên trên Zalo bởi máy tính cơ mà siêng trang Nạp tiền online intouch247.net chúng tôi vẫn tổng vừa lòng tiếp sau đây nhé!

- Bước 1: Để ẩn ngày sinch nhật trên Zalo, bạn cần truy vấn với đăng nhập lệ thông tin tài khoản Zalo cá thể của chính bản thân mình bên trên sản phẩm công nghệ tính

- Cách 2: Sau Khi đăng nhập Zalo thành công xuất sắc, các bạn nhấn vào biểu tượng vệt 3 chấm ở góc cạnh dưới mặt nên giao diện ứng dụng Zalo

- Cách 3: Tiếp đó, các bạn bấm vào ibé hình Ổ khóa ở góc trên bên trái giao diện Zalo nhằm msống mục Thiết lập riêng tư lên

- Bước 4: Kéo loài chuột xuống phía bên dưới. Tìm mục Hiển thị ngày sinc. Nhấn chuột vào ô Không hiển thị với những người không giống là chấm dứt.

Với cách ẩn ngày sinch trên Zalo máy vi tính trên trên đây, chúng ta có thể dữ thế chủ động ẩn ngày sinc sinh hoạt Zalo cá thể của chính bản thân mình, không lo bị bạn lạ hiểu rằng công bố cụ thể về tháng ngày năm sinh của công ty nữa. Với đều ai luôn lo lắng về vấn đề để lộ ban bố ngày sinh thì cách để ẩn ngày sinch bên trên Zalo này sẽ giúp đỡ chúng ta xóa chảy nỗi lo ngại kia.

*

Cách ẩn ngày sinh bên trên Zalo bằng điện thoại

Hướng dẫn biện pháp ẩn ngày sinch bên trên Zalo bằng năng lượng điện thoại

Nếu bạn có nhu cầu ẩn thông báo ngày sinch bên trên Zalo bởi điện thoại di động cầm tay nhưng mà lại không biết giải pháp sử dụng smartphone để ẩn ngày sinh trên Zalo thế nào thì hãy dành một ít thời hạn theo dõi báo cáo trong phần ngôn từ bài viết dưới đây của chuyên trang Nạp tiền điện thoại trực đường intouch247.net nhé!

Dưới đó là công bố gợi ý cách ẩn ngày sinc nhật bên trên Zalo bởi điện thoại cảm ứng thông minh cầm tay dễ dàng, chi tiết tốt nhất mà các bạn cũng có thể tham khảo với vận dụng ngay lập tức nhanh chóng nếu như muốn ẩn thông báo ngày sinch trên Zalo của bản thân.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Nick Ẩn Trên Facebook Trên Điện Thoại, Máy Tính

- Cách 1: Để ẩn ngày sinc cùng số điện thoại thông minh trên Zalo, thứ nhất bạn phải mnghỉ ngơi ứng dụng Zalo trên điện thoại cảm ứng di động cầm tay lên

- Cách 2: Sau khi đăng nhập lệ ứng dụng Zalo, chúng ta nhấn vào mục Thêm ở góc bên dưới bên nên hình ảnh của ứng dụng

- Bước 3: Tiếp đó, chúng ta xem xét thấy hình tượng ổ khóa ở góc bên trên bên trái bối cảnh của áp dụng thì bấm vào hình tượng này

- Bước 4: Tại mục Thiết lập riêng biệt tư, bạn cuộn bối cảnh xuống phía dưới đang thấy tất cả mục Hiển thị ngày sinc. Cliông chồng vào mục này

- Cách 5: Tại mục này có nhiều tùy lựa chọn dành cho chính mình, trong những số đó bao gồm tùy lựa chọn ẩn ngày sinc nhật bên trên Zalo. Để thiết lập câu hỏi ẩn ngày sinh Zalo, bạn nhấp vào tùy chọn Không hiển thị với những người không giống là dứt.

Với 5 bước đối kháng gian này, chúng ta sẽ tiến hành chấm dứt phương pháp ẩn thông báo ngày sinh bên trên Zalo bằng Smartphone cầm tay. Với giải pháp ẩn ngày sinch số Smartphone trên Zalo này, bạn sẽ không thể cần băn khoăn lo lắng về vấn đề gồm ai kia biết được ngày tháng năm sinc của doanh nghiệp nữa, giúp cho bạn tránh được phần đông vấn đề không quan trọng vào quy trình sử dụng vận dụng nghe call, liên lạc, nhắn tin miễn tổn phí này.

Nếu bạn muốn ẩn ngày tháng năm sinch bên trên Zalo nhưng lại lại không biết biện pháp triển khai Việc ẩn báo cáo ngày tháng năm sinch của mình bên trên ứng dụng Zalo ra làm sao thì những đọc tin trả lời cụ thể về cách thức ẩn ngày sinh nhật bên trên Zalo của bài viết bên trên đây để giúp chúng ta triển khai câu hỏi ẩn tháng ngày năm sinch bên trên Zalo một giải pháp lập cập, bình yên độc nhất.

Với giải đáp cụ thể về cách ẩn ngày sinc nhật của bản thân bên trên Zalo được chuyên trang intouch247.net share trong nội dung bài viết trên đây, các chúng ta có thể chủ động ẩn ngày tháng năm sinh trên Zalo của chính mình, bởi cả hai vật dụng là máy tính xách tay, PC, máy tính xách tay tương tự như điện thoại cảm ứng di động cầm tay mà không gặp mặt đề nghị bất kể khó khăn, sự nắm làm sao.

Với bí quyết ẩn ngày sinc cùng số điện thoại thông minh trên Zalo này, các bạn sẽ không thể phải lo ngại về câu hỏi bị lộ biết tin cá thể của chính mình trong quy trình sử dụng áp dụng Zalo khi tsi mê gia những phòng chát thường dùng những tiện ích search kiếm bao quanh của Zalo nữa, cũng không phải bận tâm có ai kia nhìn thấy ngày sinch của khách hàng, cùng áp dụng những báo cáo này làm cho tác động cho cuộc sống riêng rẽ tứ của công ty nữa.