Cách ẩn like và comment trên facebook

Trong quá trình áp dụng Facebook, có khá nhiều người tiêu dùng vẫn tìm kiếm phương pháp để người không giống không thấy được lượt lượt thích với bình luận của chính bản thân mình bên trên các Fanpage nhằm mục đích đảm bảo sự riêng biệt tư. Đây là 1 mẹo nhỏ rất dễ để tiến hành, hãy cùng FPT Shop tìm hiểu tức thì dưới đây nhé.


Cách ẩn lượt like, bình luận bên trên Fanpage Facebook cùng với bạn bè

Facebook được ví nhỏng một thôn hội thu nhỏ dại Lúc người dùng rất có thể trải qua kia để can hệ cùng với bằng hữu, tđắm đuối gia vào các hội team yêu mếm, mua sắm hàng hóa,… Cũng thiết yếu từ phía trên trắc trở gây ra khi anh em có thể thấy được việc các bạn lượt thích với phản hồi trên các Fanpage công khai minh bạch. đa phần fan không say đắm vấn đề đó vày Cảm Xúc mất sự riêng tứ.

Bạn đang xem: Cách ẩn like và comment trên facebook

Thật ra câu hỏi ẩn lượt like, commnent trên Fanpage để anh em không thấy được là một thủ thuật khá dễ dàng và đơn giản, bạn chỉ việc tiến hành nhỏng sau:

Cách ẩn Like Fanpage trên Facebook

Fanpage bên trên Facebook là 1 trong trang được lập nhằm tập đúng theo những người dân bao gồm cùng sở thích và một mối quyên tâm chung. lấy ví dụ Fanpage về thời trang, về chuyện tranh, về những sản phẩm điện tử,… và chúng ta có thể Like hoặc tyêu thích gia bất kể Fanpage làm sao tùy vào gu của mình.

Có không ít người tiêu dùng mong mỏi giữ lại sự riêng biệt tư và không muốn đồng đội giỏi fan không giống thấy được list những Fanpage tôi đã Like. Để có thể thực hiện vấn đề đó, chúng ta triển khai thao tác làm việc như sau:

*

Bước 2: Sau Lúc làm việc như trên, Facebook sẽ mtại một trang mới có tất cả danh sách trang Fanpage các bạn đã có lần mê say. Theo mang định, Việc các bạn like sẽ tiến hành hiển thị công khai với tất từ đầu đến chân cần sử dụng Facebook. Để biến đổi vấn đề này, hãy cliông xã vào lốt làm việc mục Thích với lựa chọn Chỉnh sửa quyền riêng rẽ tư củalượtham mê.

*

Cách 3: Sau lúc cliông xã vào đây, một bảng new vẫn hiển thị để những bạn cũng có thể chỉnh sửa quyền riêng tứ đến đều lượt say mê của chính mình. Nếu bạn có nhu cầu không ai nhìn thấy đông đảo Fanpage mình đã ham mê, hãy click theo hình ảnh minch họa.

*

Sau đó, lựa chọn Chỉ bản thân tôi. Sau Lúc tùy chỉnh như vậy, không ai hoàn toàn có thể thấy những Fanpage các bạn sẽ yêu thích được nữa.

Xem thêm: Lỗi Không Xem Được Youtube Trên Máy Tính, Laptop, 8 Cách Sửa Lỗi Không Mở Được Video Youtube

*

Cách ẩn hoạt động của các bạn bên trên Facebook

Ở trên chúng ta đã tò mò biện pháp ẩn lượt yêu thích các Fanpage một cách thủ công so với từng mảng chủ thể riêng lẻ. Nếu chúng ta Cảm Xúc câu hỏi này mất nhiều thời gian thì Shop chúng tôi vẫn khuyên bảo cho chúng ta một phương pháp đơn giản dễ dàng hơn nữa để ẩn buổi giao lưu của mình trên Facebook cùng anh em cần yếu thấy được được nhiều người đang theo dõi hầu hết trang làm sao hoặc đông đảo cá thể như thế nào trên Facebook.

Cách 1: Tại trang cá thể trên Facebook, người tiêu dùng click vào quý khách bè. Một trang bắt đầu sẽ được hiển thị với tại phía trên sẽ có list toàn bộ những người chúng ta trên Facebook của người sử dụng.

Bước 2: Tại trang quý khách hàng bè bên trên Facebook, chúng ta click vào vệt ở góc phải cùng click chọn Chỉnh sửa quyền riêng biệt tư.

*

Bước 3: Sau Lúc click nhỏng bên trên, Facebook sẽ hiển thị một bảng thông báo với bạn cũng có thể cấu hình thiết lập được các đối tượng người dùng giữa những mục này. Nếu chúng ta chọnChỉ mình tôi làm việc tất cả các mục, không anh em nào rất có thể nhận thấy phần đông Fanpage các bạn đang mê thích cũng tương tự hầu hết Facebooker bạn đang quan sát và theo dõi.

*

do đó chỉ bởi một vài thao tác làm việc đơn giản dễ dàng, các bạn đã sở hữu thể hỗ trợ cho quá trình thực hiện Facebook của bản thân mình trnghỉ ngơi buộc phải riêng biệt tứ hơn với không xẩy ra ảnh hưởng vì đầy đủ ánh mắt hiếu kỳ của không ít người không giống. Đây chỉ là 1 trong vô số thủ pháp cơ mà FPT Shop gửi cho chúng ta, hãy liên tiếp truy vấn website của công ty chúng tôi để update thêm phần nhiều thông báo thú vui không giống từng ngày nhé.