CÁCH ẨN LIKE TRÊN FACEBOOK

Facebook gồm tùy lựa chọn ẩn số lượt like bài viết để người không giống quan yếu nhận thấy con số lượt thích của nội dung bài viết kia. Tính năng ẩn số lượt lượt thích này cũng khá được update trên Instagram, Khi chúng ta có thể ẩn lượt lượt thích Instagram mang đến bất kỳ nội dung bài viết nào bạn muốn. Tính năng ẩn số lượt lượt thích Facebook sẽ có được 2 tùy chọn đó là ẩn con số lượt like mang đến nội dung bài viết Facebook của bạn hay ẩn số lượng lượt thích bài viết Facebook từ bỏ tài khoản không giống. Bài viết dưới đây đã hướng dẫn bạn đọc cách ẩn số lượng like trên Facebook.

Bạn đang xem: Cách ẩn like trên facebook

Hướng dẫn ẩn số lượt like bên trên Facebook điện thoại

Bước 1:

Tại giao diện bên trên Facebook chúng ta nhấn vào hình tượng 3 dấu gạch men ngang sống dưới cùng mặt bắt buộc rồi nhấn vào Cài đặt nhằm đưa sang trọng những tùy chỉnh cấu hình đến tài khoản của doanh nghiệp.


Bước 2:

Trong đồ họa này các bạn kéo xuống bên dưới cùng tìm tới Cài đặt Bảng tin rồi dìm Tùy chọn về cảm xúc nhằm thay đổi cấu hình thiết lập hiển thị con số lượt lượt thích mang lại nội dung bài viết hiện trên Facebook.


Bước 3:

Hiện nay các bạn sẽ nhìn thấy tất cả 2 chọn lọc ẩn số lượng lượt like bên trên Facebook.

Về nội dung bài viết bạn khác: Bạn sẽ không còn nhận thấy số lượng lượt like bài viết tự fan không giống trên Facebook, Fanpage Facebook hoặc đội Facebook. Quý Khách vẫn vẫn bắt gặp con số lượt thích này nghỉ ngơi Marketplace. Nếu các bạn dìm like nội dung bài viết đang hiển thị với người không giống.Về bài viết của bạn: Người khác sẽ không bắt gặp con số like bài viết của doanh nghiệp. Số lượng lượt thích sẽ hiển thị ở phần khác ví như team Facebook.

Nếu bạn có nhu cầu kích hoạt tùy chọn làm sao thì chỉ việc gạt nút tròn lịch sự bên đề xuất là được.

Hướng dẫn ẩn số like bên trên Facebook đồ vật tính

Hiện tại thì anh tài ẩn số lượt thích Facebook trên máy tính xách tay cũng sẽ được update để hầu hết người tùy chỉnh thiết lập ngay lập tức khả năng này bên trên laptop, mà lại không cần phải truy vấn áp dụng. Về cơ phiên bản các thao tác bật bản lĩnh ẩn số lượt thích trên Facebook PC cũng dễ dàng và tựa như nlỗi bên trên Facebook điện thoại cảm ứng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đổi Tên Trang Trên Facebook 2021 Chi Tiết Đơn Giản Nhất

Cách 1:

Tại hình ảnh bên trên Facebook bạn nhấp vào hình tượng tam giác xổ xuống rồi lựa chọn Cài đặt & quyền riêng biệt tư.


Cách 2:

Lúc kia hiển thị những tùy chọn nhằm truy cập thiết lập đến tài khoản cá nhân Facebook. quý khách nhấn vào thiết lập cấu hình Tùy lựa chọn mang lại bảng tin.

Cách 3:

Xuất hiện ngay lập tức đồ họa Kiểm rà với tùy chỉnh thiết lập Bảng tin. Người cần sử dụng nhấn tiếp vào mục Tùy lựa chọn về cảm xúc nhằm đổi khác tùy chỉnh hiển thị số lượng lượt like mang lại nội dung bài viết hiện trên Facebook.

Bước 4:

khi đó các bạn sẽ có 2 tùy chọn về Việc ẩn lượt lượt thích bên trên Facebook.

Về bài viết của bạn khác: quý khách sẽ không nhận thấy tổng cộng cảm hứng về nội dung bài viết mà lại fan không giống share lên Bảng tin, Trang với Nhóm dẫu vậy vẫn thấy được sinh sống Marketplace,...Về bài viết của bạn: Người không giống sẽ không còn nhìn thấy tổng số cảm xúc về nội dung bài viết mà lại bạn chia sẻ lên trang cá thể của mình tuy thế vẫn hiển thị sinh hoạt một trong những nơi chẳng hạn như team.

Để ẩn lượt like bên trên Facebook của bạn thì chúng ta sẽ gạt nút ít tròn trên Về bài viết của doanh nghiệp sang trọng mặt phải để dùng là được.

Video lý giải ẩn số lượt like trên Facebook


3,7 ★ 55