CÁCH ẨN HÌNH ẢNH TRÊN FACEBOOK

Vì một nguyên nhân làm sao kia các bạn không thích cho tất cả những người không giống xem hình ảnh của mình? Trong nội dung bài viết này, intouch247.net sẽ lí giải bạn biện pháp ẩn ảnh trên Facebook.

Bạn đang xem: Cách ẩn hình ảnh trên facebook


khi thực hiện Facebook, tất cả vô vàn nguyên do khiến cho bạn có nhu cầu giữ một bức ảnh làm sao đó mang đến riêng biệt bản thân cùng không muốn tín đồ khác nhận thấy được. Xóa ảnh đó đi chăng? Làm điều đó đang mất đi kỷ niệm nhưng còn lại cũng dnghỉ ngơi. Đừng lo, chúng ta chỉ việc ẩn ảnh bên trên Facebook đi là được. intouch247.net vẫn khuyên bảo một số cách để ngnạp năng lượng phần đa bạn coi ảnh cùng album làm sao đó của doanh nghiệp.


Cách ẩn hình ảnh trên Facebook (ảnh lẻ)

Cách 1: Trên điện thoại

Bước 1: Mở Facebook. Nếu các bạn chưa đăng nhập Facebook, hãy nhập địa chỉ gmail (hoặc số năng lượng điện thoại) cùng mật khẩu đăng nhập của công ty để thường xuyên.

*
Cách 2: Nhấn vào biểu tượng ☰ nằm ở vị trí bên dưới mặt bắt buộc của screen (iPhone) hoặc góc trên mặt yêu cầu của screen (Android).

Cách 3: Nhấn vào thương hiệu tài khoản của doanh nghiệp nằm ngay bên trên thuộc để đưa các bạn vào profile.

*
Bước 4: Tìm đến ảnh bạn muốn ẩn với dấn hình tượng mũi tên nằm ở góc bên trên mặt đề nghị của bài xích đăng hình họa, tiếp đến sẽ sở hữu được một thực đơn hiển thị.

*
Cách 5: Nhấn vào Hide from Timeline.

*
Bước 6: Nhấn vào Hide nhằm xác thực. Vậy là ảnh này đã được ẩn ngoài cái thời gian nhưng mà không bị xóa sổ album.

Cách 2: Trên sản phẩm tính

Cách 1: Truy cập website của Facebook tại địa chỉ https://www.facebook.com/ bởi trình coi ngó của người tiêu dùng. Nếu chúng ta chưa đăng nhập Facebook, hãy nhập tương tác gmail (hoặc số năng lượng điện thoại) với mật khẩu đăng nhập của người tiêu dùng để thường xuyên.


Cách 2: Nhấn vào thương hiệu thông tin tài khoản của chúng ta.

*
Bước 3: Tìm đến ảnh bạn có nhu cầu ẩn cùng nhấn hình tượng mũi thương hiệu nằm ở góc bên trên bên yêu cầu của bài đăng hình họa.

*
Cách 4: Nhấn vào Hide from Timeline.

*
Cách 5: Nhấn vào Hide lúc thực đơn hiển thị.

Xem thêm: Xin Cách Xoay Video Trên Facebook Video, Ba Cách Để Chỉnh Sửa Facebook Video

Cách ẩn hình ảnh bên trên Facebook (album)

Lưu ý: Quý khách hàng chỉ hoàn toàn có thể ẩn toàn bộ album hình ảnh đối với album cá thể tự sản xuất. Còn các bộ hình ảnh Facebook tạo sẵn cho chính mình nlỗi “Tải lên từ bỏ đồ vật di động”, “Ảnh bên trên mẫu thời gian” thì bạn cấp thiết ẩn đi được.

Cách 1: Trên năng lượng điện thoại

Cách 1: Msinh sống Facebook. Nếu các bạn không đăng nhập Facebook, hãy nhập ảnh hưởng email (hoặc số điện thoại) cùng mật khẩu của công ty nhằm liên tục.

*
Bước 2: Nhấn vào hình tượng ☰ nằm tại dưới bên phải của màn hình (iPhone) hoặc góc bên trên mặt đề xuất của màn hình hiển thị (Android).

Bước 3: Nhấn vào tên tài khoản của doanh nghiệp nằm ở bên trên thuộc để lấy chúng ta vào profile.

*
Bước 4: Tìm mang lại mục Photos phía trong hàng tùy chọn tức thì bên dưới địa điểm các bạn thêm nội dung bài viết bắt đầu.

*
Cách 5: Nhấn vào Album.

*
Cách 6: Nhấn vào album bạn muộn ẩn, lựa chọn nút … (iPhone) hoặc ⋮ (Android). Sau kia lựa chọn Only me là xong xuôi.

Cách 2: Trên sản phẩm tính

Cách 1: Truy cập trang web của Facebook tại địa chỉ https://www.facebook.com/ bởi trình xem xét của người sử dụng. Nếu chúng ta chưa singin Facebook, hãy nhập tác động email (hoặc số năng lượng điện thoại) cùng password của người sử dụng để thường xuyên.

Bước 2: Nhấn vào tên thông tin tài khoản của khách hàng trải qua mũi thương hiệu nằm tại góc bên trên bên buộc phải màn hình.

*
Bước 3: Nhấn vào Photos nằm ngay bên dưới khu vực ảnh thay mặt đại diện của chúng ta.

*
Bước 4: Nhấn vào Album.

*
Bước 5: Chọn album hy vọng ẩn, nhấp vào nút ít xanh ở góc cạnh. Sau kia chọn Only me là hoàn thành.

Trên đây intouch247.net vẫn lí giải cho bạn 2 cách ẩn ảnh bên trên Facebook đơn giản dễ dàng cùng mau lẹ. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy Like và Share nhằm cỗ vũ intouch247.net tạo ra phần lớn bài viết quality hơn, bạn có thể vướng lại phản hồi bên dưới nhằm chia sẻ thêm phần nhiều phương pháp bổ ích khác.