CÁCH ẨN DANH TRÊN FACEBOOK

Cách ẩn bạn bè trên Facebook 2021 như vậy nào? Làm vắt làm sao nhằm ẩn bạn bè bên trên FB bởi điện thoại, thứ tính? Nếu đây cũng là các câu hỏi mà lại chúng ta sẽ quyên tâm thì hãy theo dõi tức thì nội dung bài viết dưới đây của intouch247.net Computer. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ khuyên bảo biện pháp ẩn danh sách bạn bè trên Facebook bằng điện thoại thông minh, máy tính. Mời chúng ta thuộc theo dõi!


I. Ẩn bạn bè bên trên Facebook để triển khai gì?

*

Hướng dẫn cách ẩn đồng đội trên Facebook Mới nhất 2021

Trên Facebook, danh sách bạn bè của chủ thông tin tài khoản được hiển thị tại 1 mục riêng để bạn cũng có thể cai quản, diệt kết bạn cùng với các thông tin tài khoản ko tác động tiếp tục,… Danh sách bạn bè bên trên Facebook theo mang định được đặt ở chính sách công khai. Do kia, ngẫu nhiên bạn nào Khi “lép thăm” Facebook của bạn cũng có thể xem được bạn bè của chúng ta, bao gồm cả những người không kết bạn.

Bạn đang xem: Cách ẩn danh trên facebook

Vấn đề này vô tình làm cho ảnh hưởng mang lại tính riêng biệt tư của người chủ tài khoản Facebook kia. Vì người khác rất có thể trải qua list đó để search tìm thông báo anh em của bạn. Và có không ít trường thích hợp kẻ xấu đã lợi dụng list bạn bè này nhằm lừa hòn đảo, chiếm đoạt thông tin cá nhân…

Vì vậy, vấn đề ẩn danh sách đồng đội trên Facebook là vấn đề quan trọng sẽ giúp đỡ thông tin tài khoản FB của chúng ta đạt được sự riêng tứ và tính bảo mật cao hơn nữa. Đồng thời, còn làm tinh giảm được buổi tối đa chứng trạng fan khác tiếp cận bằng hữu của doanh nghiệp với động cơ không lành mạnh.

*

Ẩn bằng hữu trên FB góp đảm bảo an toàn tính bảo mật đến công ty tài khoản

II. Hướng dẫn biện pháp ẩn bạn bè bên trên Facebook

Hiện tại chúng ta có thể vận dụng 2 giải pháp ẩn bằng hữu bên trên FB. Đó là ẩn bằng điện thoại hoặc máy vi tính, máy tính xách tay. Dưới phía trên, intouch247.net Computer vẫn gợi ý các bạn cụ thể từng cách ẩn bạn bè FB nhằm chúng ta tham khảo và lựa chọn cách làm cho tương xứng nhất!

1. Cách ẩn bạn bè bên trên Facebook bằng năng lượng điện thoại

Người cần sử dụng hoàn toàn có thể triển khai cài đặt list bằng hữu trên Facebook theo chế độ ẩn một cách thẳng bên trên điện thoại thông minh của bản thân. Nếu chúng ta không biết phương pháp thực hiện thế nào, hãy theo dõi và quan sát khuyên bảo chi tiết từng bước dưới đây!

Bước 1: Log in vào tài khoản Facebook bên trên điện thoại thông minh của khách hàng.

Cách 2: Nhấn lựa chọn vào ibé 3 gạch ốp ngang góc trên mặt đề nghị màn hình.

*

Nhấn chọn vào ibé 3 gạch ngang rồi lựa chọn Cài đặt và Quyền riêng rẽ tư

Cách 3: Nhấn lựa chọn mục Cài đặt & Quyền riêng tứ.

Bước 4: Tại list xổ xuống, bạn dìm chọn Lối tắt Quyền riêng tư.

Cách 5: Nhấn vào Xem các thiết lập quyền riêng biệt tư khác.

*

Chọn Lối tắt Quyền riêng rẽ bốn > Xem các thiết lập quyền riêng rẽ tứ khác

Cách 6: Tại trên đây bạn bấm vào mục Ai rất có thể xem danh sách bạn bè của bạn?

Cách 7: Trong list đề cử của FB, bạn lựa chọn vào Chỉ bản thân tôi là được.

Xem thêm: Cách Live Stream Màn Hình Iphone Lên Facebook Không Qua Ứng Dụng

*

Chọn Ai rất có thể coi list bằng hữu của bạn > Chỉ mình tôi

2. Cách cài đặt ẩn anh em bên trên Facebook bằng máy tính

Ngoài phương pháp ẩn đồng đội bên trên Facebook bởi điện thoại, bạn còn có thể thực hiện máy tính nhằm setup danh sách bạn bè FB về chính sách ẩn, ko để công khai nlỗi thông thường. Chi máu phương pháp cài đặt nlỗi sau:

Cách 1: Truy cập vào trương mục Facebook của chúng ta bên trên máy vi tính.

Cách 2: Tại Facebook, chúng ta dìm lựa chọn mục Quý Khách btrằn.

*

quý khách hàng nhận chọn mục Quý khách hàng bè

Cách 3: khi màn hình hiển thị giao diện bằng hữu, các bạn nhấn vào ibé 3 chnóng nghỉ ngơi bên yêu cầu màn hình.

*

Nhấn vào inhỏ 3 chấm sinh hoạt bên bắt buộc màn hình

Cách 4: Click loài chuột vào mục Chỉnh sửa quyền riêng rẽ tứ.

*

Chọn mục Chỉnh sửa quyền riêng biệt tư

Bước 5: Tại mục Chỉnh sửa quyền riêng biệt tư, các bạn thừa nhận chọn tiếp vào Danh sách anh em. 

*

Chọn tiếp vào Danh sách các bạn bè

Cách 6: Nhấn tiếp vào ô Công khai, sẽ sở hữu một danh sách xổ xuống, bạn nhận lựa chọn Chỉ bản thân tôi.

*

Nhấn lựa chọn Chỉ mình tôi

Sau Khi triển khai cách trên phía trên, danh sách đồng đội bên trên Facebook của các bạn sẽ được ẩn hoàn toàn. Chỉ một mình các bạn – nhà tài khoản Facebook lúc đăng nhập lệ account bắt đầu rất có thể thấy được được list bạn bè này.

III. Cách ẩn phản hồi trên Facebook cùng với chúng ta bè

Ngoài cách ẩn list bạn bè trên Facebook, nhiều người dùng còn ước ao biết phương pháp ẩn comment trên Facebook cùng với anh em ra làm sao. Nếu bạn chưa biết biện pháp triển khai ra làm sao, hãy quan sát và theo dõi ngay lý giải bên dưới đây!

Ẩn phản hồi bởi năng lượng điện thoại

Để ẩn phản hồi tại nội dung bài viết theo cách thủ công, nếu như áp dụng điện thoại cảm ứng thông minh cầm tay, các bạn nhận giữ comment kia trong tầm 3s rồi chọn Ẩn bình luận là được.

*

2 bước ẩn bình luận trên Facebook với anh em bởi điện thoại

Ẩn comment bằng máy tính

Nếu sử dụng máy vi tính, bạn chỉ việc dịch chuyển nhỏ con chuột cho biểu tượng vệt 3 chnóng ngay lập tức mặt cần phản hồi, click lựa chọn Ẩn phản hồi là chấm dứt.

*

Cách ẩn comment bên trên Facebook cùng với bằng hữu bằng máy tính

Trên đó là gợi ý cụ thể phương pháp ẩn list anh em trên Facebook 2021 mà lại các chúng ta có thể tham khảo cùng vận dụng giả dụ không biết bí quyết ẩn số anh em bên trên Facebook như thế nào. Hi vọng qua bài viết này của intouch247.net Computer, bạn cũng có thể dữ thế chủ động thiết đặt list đồng đội về chính sách ẩn, ko để hiển thị, tránh câu hỏi bị kẻ xấu tận dụng list này với các ý vật dụng ko tốt. Nếu các bạn cần được khuyên bảo bí quyết ẩn anh em bên trên Facebook cụ thể rộng, hãy vướng lại bình luận để intouch247.net Computer cung cấp nhé!