Cách Ẩn Danh Sach Ban Be Tren Facebook

Một số người sử dụng muốn hiển thị list bạn bè cổ của họ, nhưng vẫn bao gồm nhiều người cần sử dụng khác rất coi trọng tính bảo mật và quyền riêng biệt tư của Facebook. Họ không muốn những công bố cá thể của bản thân bị công khai minh bạch quá nhiều, cùng nhiều người vào số họ không muốn mang lại người không giống gồm thể xem được danh sách bạn bnai lưng bên trên Facebook của họ. Trong bài bác viết này hãy thuộc intouch247.net tra cứu hiểu cách ẩn list bạn bnai lưng trên Facebook bằng máy tính và điện thoại Android, iPhone nhé.

Bạn đang xem: Cách ẩn danh sach ban be tren facebook


Nội dung chính:


Cách ẩn danh sách bạn bè của bản thân trên Facebook bằng máy tính

Bước 1: Bạn hãy khởi chạy trình duyệt website thường sử dụng của bản thân và sau đó truy cập vào trang web chủ yếu thức của Facebook rồi tiến hành đăng nhập tài khoản như bình thường.

Bước 2: Bạn hãy nhấn vào biểu tượng Ảnh đại diện Facebook của mình để đi đến trang cá thể với sau đó clichồng chuột vào thẻ Bạn bè.

Xem thêm: Khôi Phục Lại Tin Nhắn Đã Xóa Trên Zalo, Cách Khôi Phục Tin Nhắn Zalo Đã Xóa Mới Nhất

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ghi chú: Cũng tương tự như trên máy tính xách tay, bạn cũng tất cả thể nhấn chọn vào những tùy chọn không giống như là Công khai, Bạn bè cổ, Bạn thân, Danh sách chưa đặt tên.

Một số lưu ý khi ẩn list bạn btrằn bên trên Facebook

Lúc chúng ta thực hiện ẩn list bạn btrần trên trang Facebook của bản thân thì bao gồm một số lưu ý bạn cần biết như sau:

Tính năng ẩn danh sách bạn bè cổ sẽ ngay lập tức lập tức chặn mọi người bao gồm thể coi được những người cơ mà chúng ta đã kết bạn.khi nào bọn họ muốn hiển thị công khai bạn btrằn thì vào phần mua đặt bạn chỉ cần vắt đổi lựa chọn từ Chỉ mình tôi thành Công khai.

Trên đây là bài viết hướng dẫn nkhô cứng về giải pháp ẩn danh sách bạn btrằn trên Facebook bằng máy vi tính cùng điện thoại đơn giản nhất cho tất cả mọi người. Cảm ơn bạn đã luôn đồng hành thuộc intouch247.net nhé/