Cách ẩn các trang đã like trên facebook

Cách ẩn chuyển động Like bên trên Facebook – intouch247.net | Hôm nay intouch247.net đang mang lại cho chính mình một thủ thuật Facebook sẽ giúp đỡ các bạn ẩn đi chuyển động Like Fanpage bên trên Facebook. Hẳn là nếu như bạn chăm quan tiền cạnh bên thì các bạn sẽ phân biệt rằng, khi chúng ta ấn nút Like một Fanpage bên trên Facebook hoặc Like một phản hồi, bài viết của tín đồ khác thì các hoạt động Like kia sẽ tiến hành hiển thị trên News Feed (bảng tin) của những tín đồ chúng ta của người tiêu dùng. Ôi thôi vấn đề đó thật chẳng xuất xắc ho tí làm sao, Lúc bao hàm hội ngầm, nội dung bài viết viết không tuyệt ho lắm mà ta không thích bạn khác biết tôi vừa like. Vậy để làm sao nhằm ẩn chuyển động Like trên Facebook bây chừ ?

*
cach-an-hoat-dong-like-tren-facebook

Contents


1. Chỉ Follow

Thường các bạn like người page là sẽ được update các bài viết mới nhất của Fan Page đó. Nhưng liệu các bạn tất cả biết chúng ta có thể cập nhật các nội dung bài viết của một Fan Page thông qua nút ít Follow thôi đấy. Vì vậy nắm vày Like, hãy ấn nút Follow.

Bạn đang xem: Cách ẩn các trang đã like trên facebook

*

2. Ẩn khỏi chiếc thời gian

Sau Lúc chúng ta lượt thích xuất xắc kết các bạn với 1 tín đồ nào đó xong xuôi mau chóng các bạn truy vấn vào mục : Nhật cam kết hoạt động 

*

Nhật ký hoạt động và nhấn vào icon cháu cây viết với tích chọn Ẩn ngoài mẫu thời gian so với mỗi loại lên tiếng về các chuyển động đang Like/comment. Vậy là xong rồi.

*

Nó sẽ không hiển thị thông báo lên bất kỳ News Feed làm sao của bạn bè bạn bên trên Facebook nữa đâu. Nên những bạn sẽ không nhất thiết phải lo ngại có ai đang thấy các bạn làm cái gi cả, đặc biệt quan trọng đầy đủ bạn đã sở hữu GẤU nhé. Đây là cách ẩn Like dễ dàng bên trên Facebook.

3. Chỉnh quyền riêng biệt bốn về các lượt Like (thích)

Cách chỉnh cũng rất đơn giản và dễ dàng nhưng có thể các anh em không xem xét. trước hết vào trang cá thể bên trên Facebook, lựa chọn About (Giới thiệu).

Xem thêm: Tìm Hiểu Cách Dùng Youtube Phiên Bản Máy Tính Windows 10, Tìm Hiểu Cách Dùng Youtube

*

Sau kia kéo xuống bên dưới để thấy mục Likes (Lượt thích). Trong cửa ngõ sổ Likes, nhấn vào biểu tượng cây bút ở góc trên bên đề xuất, chọn Edit the Privacy of Your Likes (Chỉnh sửa quyền riêng biệt tư về các lượt thích) ngơi nghỉ menu xổ xuống.

*

Tiếp tục một hành lang cửa số khác chỉ ra toàn bộ gần như câu chữ của những trang nhưng mà bạn like. Tùy vào câu chữ nào cơ mà bạn có nhu cầu cho người không giống biết like thì nhằm Public, loại nào không thích cho người không giống biết vẫn lượt thích thì bấm Only Me luôn.

*

Thí dụ nlỗi mình muốn số đông tín đồ biết đã lượt thích quán kem Tình Nhân thì nhằm public mục Restaurants, còn không thích cho những người khác biết đã like page quần áo nào thì nhằm Only Me. Vậy là tự nay cho dù bản thân tất cả lượt thích bất kể cửa hàng xống áo như thế nào thì cũng không hiện lên nữa.