Cách Ẩn Các Hoạt Đông Trên Facebook

Lúc vận động trên Facebook, thông tin tài khoản người dùng đã hiển thị đèn sáng ví như đang online, bên cạnh đó hiển thị thông báo các hoạt động của đồng đội. trái lại, bạn bè của bạn cũng có thể thấy được hoạt động vui chơi của bạn. Vậy bao gồm giải pháp ẩn các vận động bên trên Facebook cùng Messenger tác dụng không? 

Thực chất tác dụng ẩn tài khoản Facebook, Messenger hay hoạt động bên trên trang là khả năng gồm sẵn bên trên áp dụng, không nên cách thức cung ứng. Tuy nhiên, chưa phải người dùng nào thì cũng biết phương pháp kích hoạt những anh tài này. 


*
Cách ẩn các chuyển động trên Facebook tránh có tác dụng phiền

lúc ngơi nghỉ chính sách tắt thông tin chuyển động, tín đồ khác sẽ không thấy ai đang vận động hay nhận được thông báo tương quan đến buổi giao lưu của bạn bên trên Facebook tốt chnóng xanh trên Messenger. Cụ thể sau đây đã lí giải cụ thể phương pháp ẩn các hoạt động bên trên Facebook cùng ẩn tinh thần tài khoản khi sẽ online dễ dàng và gấp rút. 

Hướng dẫn giải pháp ẩn các hoạt động trên Facebook

Cách ẩn những buổi giao lưu của người tiêu dùng bên trên Facebook tiến hành dễ dàng và đơn giản như sau: Người cần sử dụng truy cập vào mục thông tin bên trên Facebook rồi dấn loài chuột đề nghị, chọn mục Hide all phản hồi activity (ẩn đều vận động bình luận).

Bạn đang xem: Cách ẩn các hoạt đông trên facebook


*
Cách ẩn các hoạt động vui chơi của người tiêu dùng bên trên Facebook

Nếu ao ước mnghỉ ngơi lại chính sách hiển thị thông báo hoạt động bên trên Facebook, các bạn làm ngược lại: Chọn Edit Options cùng clichồng quăng quật lựa chọn Comment activity nhằm cho phép hiển thị các vận động thông thường.

1. Cách ẩn nick chuyển động bên trên Facebook với Messenger trên điện thoại

Cách 1: Người cần sử dụng truy cập ứng dụng Facebook bên trên Smartphone Android hoặc iOS với dấn tiếp vào biểu tượng 3 vết gạch ốp ngang ở góc phải bên trên màn hình hiển thị rồi chọn Cài đặt và quyền riêng biệt bốn, nhận tiếp chọn mục Cài đặt bên dưới.

Cách 2: Tại hình ảnh người tiêu dùng new hiển thị, tìm về mục Quyền riêng rẽ tư >> nhận mục Trạng thái vận động.


*
Chọn mục Trạng thái vận động cùng chuyển đổi chính sách Bật/Tắt

Thông thường áp dụng Facebook đã luôn hiển thị mặc định tinh thần chuyển động khi tài khoản Messenger online. Để tắt chính sách này, chúng ta gạt nút ít tròn sang phía bên trái.

Lưu ý, Khi tắt tâm lý vận động bên trên Facebook cùng Messenger thì người dùng sẽ không biết anh em mình có đã vận động hay không.

Xem thêm: Cách Gửi Tin Nhắn Facebook Cho Nhiều Người Trên Facebook, Cách Gửi Tin Nhắn Cho Nhiều Người Trên Facebook

Để tắt hoàn toàn chính sách online bên trên áp dụng Messenger thì người dùng cũng chỉ việc ẩn nichồng Facebook hoặc Messenger để đạt hiệu quả tốt nhất.

Cách 3: Tiếp tục truy cập tài khoản Messenger bên trên điện thoại với nhấn vào hình họa thay mặt trên thông tin tài khoản cá thể rồi đưa lịch sự đồ họa tùy chỉnh cài để lên Messenger, chọn mục Trạng thái vận động.

Bước 4: Tương từ bỏ Facebook, trạng thái hoạt động đang hiển thị mang định lúc online Messenger. Để ẩn cơ chế này, các bạn chỉ việc gạt nút về phía bên trái và chứng thực thông tin Tắt trạng thái hoạt động.

2. Hướng dẫn tắt nichồng Facebook và Messenger bên trên sản phẩm công nghệ tính

Cách 1: Từ giao diện hành lang cửa số chat trên Facebook, nhấp vào phần form chat phía bên dưới cùng của screen.

Bước 2: Nhấn vào hình tượng bánh răng cưa >> Tắt tâm lý vận động.

Bước 3: Cửa sổ hiển thị tùy lựa chọn có thể chấp nhận được tắt tâm lý hoạt động, thừa nhận lựa chọn Tắt tinh thần buổi giao lưu của vớ khắp cơ thể tương tác cùng nhấn OK để xác minc hoàn tất.


*
Tắt trạng thái hoạt động của tất cả người liên hệ bên trên Facebook thiết bị tính

Những hướng dẫn bí quyết ẩn các vận động trên Facebook cùng Messenger trên trên đây giúp người dùng tách mọi phiền toái xuất xắc vận động truyện trò không mong muốn. khi sinh sống cơ chế ẩn thông tin tài khoản hay tắt thông báo hoạt động, người tiêu dùng không giống sẽ không còn biết chúng ta gồm vẫn online ko. lúc muốn kích hoạt quay trở về quay trở về tinh thần thông thường thì chúng ta chỉ việc nhảy lại thông tin.