Cách Ẩn Bình Luận Của Mình Trên Facebook

1.Vì sao yêu cầu ẩn phản hồi bên trên facebook?

Facebook hiện thời vẫn là một trong trong những mạng xã hội được hàng triệu người dùng trên trái đất sử dụng.

Bạn đang xem: Cách ẩn bình luận của mình trên facebook

Bên cạnh những hào kiệt như lượt thích, nội dung thì phản hồi là 1 trong những trong số những hoạt động được sử dụng nhiều nhất. Thông qua bình luận, người dùng can dự với nhau một phương pháp tiện lợi, dễ dãi. Từ bình luận, chúng ta cũng có thể bộc bạch tâm tư nguyện vọng, chủ kiến xuất xắc cảm giác của bản thân.

Và trước lúc vấn đáp câu hỏi ẩn comment bên trên facebook tín đồ không giống bao gồm thấy ko thì bọn họ hãy tìm hiểu xem ẩn bình luận là gì cùng vì chưng sao bắt buộc ẩn comment đang nhé.

Ẩn comment trên facebook là thao tác làm việc giúp cho bạn giấu đi đa số comment của phần lớn người trên bài xích đăng của chính bản thân mình. Chỉ chúng ta mới có thể vấn đáp và liên quan với phần nhiều comment kia.

Vài năm quay trở về đây lúc nhưng mà nhưng facebook biến đổi kênh bán sản phẩm online được rất nhiều bạn lựa chọn thì những cá nhân, doanh nghiệp thường chọn cách chạy Facebook Ads nhằm tiếp cận được với nhiều tệp quý khách hàng rộng.

Khi bài xích đăng có sự hỗ trợ của Facebook Ads, đã có không ít người tiêu dùng vướng lại bình luận quyên tâm sản phẩm nhỏng chủng loại này còn không shop?sản phẩm này giá bao nhiêu? inbox support đến mình…

Nếu bạn ko ẩn đều bình luận này thì đối thủ của các bạn sẽ mau lẹ tiếp cận khách hàng cùng sẽ cầm cố các bạn “chăm lo khách hàng”

Vì vậy Việc ẩn các phản hồi để giúp đỡ cho bạn không biến thành chiếm người tiêu dùng, không bị mất đối kháng vị không một ai hoàn toàn có thể thấy được hầu hết comment trường đoản cú bài đăng của chúng ta.

2. Đi kiếm tìm giải mã, ẩn comment bên trên facebook tín đồ không giống bao gồm thấy không?

Nlỗi vẫn nói trên, việc ẩn bình luận để giúp các bạn bảo mật báo cáo trong số những bình luận bên trên bài xích đăng của chính mình.

Ẩn comment chỉ có thể chấp nhận được bạn nhận thấy comment của hầu hết tín đồ nên ẩn phản hồi facebook bạn không giống bao gồm thấy ko thì câu trả lời là ko nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Hiện Số Người Theo Dõi Trên Facebook 2021, Cách Hiển Thị Số Người Theo Dõi Facebook

Vậy biện pháp ẩn phản hồi trên facebook như vậy nào?

*

a. Ẩn phản hồi trên facebook bằng cách thức thủ công

Cách 1: truy vấn vào bài viết bên trên trang cá nhân hoặc fanpage cơ mà bạn có nhu cầu ẩn bình luận.

Bước 2: Tại phản hồi mà lại bạn muốn ẩn, nhấn vào vệt 3 chấm (…) cùng lựa chọn “ẩn bình luận”.

Ưu điểm: thao tác làm việc dễ dàng cùng không hại bị bỏ sót khách hàng hàng

Nhược điểm: Tốn các thời hạn với sức lực lao động.

b. Tự cồn ẩn phản hồi facebook

Đây là biện pháp làm được thực hiện các bên trên fanpage facebook, độc nhất vô nhị là lúc họ chạy quảng cáo đến nội dung bài viết trên trang. Thực hiện nay như sau:

Bước 1: truy vấn vào fanpage facebook của doanh nghiệp cùng chọn mục “Cài đặt” cạnh góc bắt buộc màn hình.

Cách 2: tại trên đây chọn mục

“Chung” ở góc trái màn hình hiển thị rồi chọn mục “Kiểm chăm chút trang”

Bước 3: trên mục kiểm phê duyệt trang, hãy nhập phần nhiều trường đoản cú khóa nhưng mà bạn muốn ẩn phản hồi Khi đa số trường đoản cú khóa này mở ra vào comment của khách hàng như: ib, giá chỉ bn, tv, bao nhiêu…

Trước Lúc triển khai thao tác làm việc này, bạn hãy nghiên cứu và phân tích cùng tổng phù hợp các bình luận liên tục mở ra bên trên bài viết của bản thân mình nhằm hoàn toàn bài toán ẩn bình luận tự động hóa này nhé.

Ưu điểm: Nkhô nóng gọn, không tốn thời gian cùng công sức

Nhược điểm: Không thể kiểm soát điều hành và tổng đúng theo hết các bình luận của doanh nghiệp nhằm chọn từ khóa đúng mực nên dễ dàng xẩy ra không đúng sót.

Ngoài 2 cách ẩn bình luận trên facebook như bên trên thì còn một biện pháp nữa đấy là áp dụng phần mềm làm chủ bán hàng trên facebook. Cách chế biến này đã hạn chế và khắc phục được yếu điểm của 2 biện pháp làm cho nlỗi trên tuy vậy lại hơi tốn kém đề nghị bạn hãy quan tâm đến nhé.