Cách Ẩn Bạn Bè Trên Facebook Tren Dien Thoai

Chúng ta sử dụng Facebook từng ngày để giữ lại liên hệ với đồng đội cùng những mối quan hệ trong đời sống. Do vậy, ko hi hữu các trường vừa lòng bạn không giống lợi dụng biết tin cùng với ý đồ gia dụng xấu, truy nã tra cứu nhau trải qua Facebook của khách hàng cùng anh em. Để ngăn chặn tình trạng bên trên xẩy ra, có phương pháp ẩn đồng đội bên trên Facebook nhưng chúng ta cần hiểu rõ và setup ngay lập tức tự hiện giờ.

Bạn đang xem: Cách ẩn bạn bè trên facebook tren dien thoai

*

Việc thiết đặt nhằm ẩn danh sách bạn bè để giúp các bạn điều hành và kiểm soát được những đối tượng người tiêu dùng rất có thể xem công bố bên trên trang của người sử dụng, tăng tính riêng rẽ tư bảo mật tương tự như rời bị tận dụng mang đến hầu hết mục tiêu xấu. Chỉ một lượt cài đặt, trên máy vi tính hoặc điện thoại cảm ứng thông minh, phần lớn sẽ được vận dụng cùng có lợi cho mình trong vài ngày sau kia. Hãy hiểu ngay bài viết dưới để tìm hiểu các thao tác làm việc phương pháp ẩn đồng đội bên trên Facebook ngay lập tức nhé!


Mục lục


Hướng dẫn cách ẩn đồng đội bên trên Facebook điện thoại

Bước 1: Sau Lúc vào áp dụng Facebook bên trên điện thoại cảm ứng thông minh, bạn dìm chọn mục Menu với hình tượng 3 gạch ốp ngang bên dưới màn hình.

*

Cách 2: Chọn Cài đặt quyền riêng bốn > Lối tắt quyền riêng tư > lựa chọn Xem những cài đặt quyền riêng rẽ tứ khác.

*

Cách 3: Ở màn hình tiếp theo sau, chúng ta tra cứu mục Ai rất có thể coi list anh em của bạn?, nhấn vào đó cùng chuyển thành tuyển lựa Chỉ bản thân tôi. Chỉ cần điều này để ẩn tất cả list bằng hữu.

Xem thêm: Tạo Form Đăng Ký Trên Facebook, Tạo Form Đăng Ký Trên Fanpage

*

Hướng dẫn biện pháp ẩn bằng hữu trên Facebook máy tính

Cách 1: Vào trang Facebook cá nhân của bạn với chọn mục Bạn bè cổ.

*

Cách 2: Tại giao diện này, các bạn hãy bấm vào biểu tượng không ngừng mở rộng các tuỳ chọn > bấm Chỉnh sửa quyền riêng rẽ bốn.

*

Bước 3: Màn hình sẽ lập tức hiện ra khung cài đặt, bạn chỉ cần nhấp vào nút ít tuỳ lựa chọn này ngơi nghỉ mục Danh sách chúng ta bè để biến đổi thành Chỉ mình tôi.

*

Tạm kết

Qua nội dung bài viết chỉ dẫn thao tác làm việc bên trên, mong muốn chúng ta đã hiểu phương pháp ẩn bạn bè trên Facebook của chính mình. Với cài đặt này, ko hầu hết bạn có thể bảo mật thông tin sự riêng biệt bốn với báo cáo cho phiên bản thân mình bên cạnh đó cho bằng hữu bản thân nữa. Chúc các bạn thực hiện thành công!