Cách Ẩn Bạn Bè Trên Facebook Bằng Điện Thoại

Ẩn list bạn bè bên trên Facebook bởi iPhone là cách để hồ hết người tiêu dùng Facebook cấp thiết coi được list frikết thúc của chúng ta. Việc giấu list bằng hữu trên mạng xã hội Facebook sẽ giúp đỡ các bạn bảo mật thông tin báo cáo cá nhân. Vì trường hợp danh sách bạn bè được hiển thị thì người không giống cũng hoàn toàn có thể kết bạn với chúng ta của bạn; hơn hết giả dụ nhỏng tất cả mục đích nào đó thì họ sẽ tận dụng mối quan hệ này và bước đầu khai quật ban bố về các bạn.

Bạn đang xem: Cách ẩn bạn bè trên facebook bằng điện thoại

*

Thực hiện ẩn list bạn bè thật sự không khó. Tuy nhiên đối với các ai mới tđắm đuối gia vào mạng xã hội Facebook thì có lẽ rằng họ đang khá mất thời gian nhằm đưa ra tài năng này. Cùng quan sát và theo dõi bài viết trả lời tiếp sau đây của intouch247.net Khi bạn muốn ẩn đi danh sách đồng đội nhé!

Cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook bởi iPhone

Cách 1: Đăng ký 4G Truy cập lệ áp dụng Facebook cùng singin tài khoản.

*

Bước 2: Nhấn chọn vào thanh MENU (ở góc cần màn hình).

*

Cách 3: Tiếp tục kéo xuống bên dưới nhằm tìm kiếm chọn Cài đặt và Quyền riêng rẽ tư.

*

Bước 4: Chọn vào phần Cài đặt thông tin tài khoản.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Bản Quyền Video Trên Youtube, Tải Video Lên Và Xác Nhận Quyền Sở Hữu Video

*

Cách 5: Để ẩn list anh em hãy chọn Quyền riêng tư.

*

Bước 6: Tạo hình ảnh Cài đặt quyền riêng tư các bạn lựa chọn tiếp vào dòng: Ai hoàn toàn có thể coi danh sách bằng hữu của bạn.

*

*

Bước 8: Ẩn list anh em cùng với vớ cả người sử dụng Facebook thì chỉ việc bấm lựa chọn Chỉ bản thân tôi. Hoặc số lượng giới hạn quyền coi bởi tùy chọn như: Bạn bnai lưng, Bạn bnai lưng không tính, Quý khách hàng btrằn cụ thể.

*

Chỉ bắt buộc tuân theo 8 bước lí giải ngơi nghỉ bên trên thì các bạn đã sở hữu thể ẩn danh sách bạn bè trên Facebook với người không giống.

» Trải nghiệm: Các gói 3G Vina/ Gói 3G MobiFone ưu tiên xịn thả ga lướt Facebook cả tháng