CÁCH ẨN ẢNH BÌA TRÊN FACEBOOK

Tuy các bạn vừa chụp được một tnóng hình họa đẹp nhằm đăng sở hữu thành hình họa avatar hoặc ảnh bìa bên trên Facebook, tuy vậy chúng ta lại không muốn nhằm công khai do sợ hãi làm pnhân từ vì bài xích đăng. Sau đấy là biện pháp ẩn hình ảnh bìa trên Facebook với thiết lập riêng bốn avatar Facebook dễ dàng và đơn giản tốt nhất.

Bạn đang xem: Cách ẩn ảnh bìa trên facebook

Cách cài đặt riêng rẽ bốn avatar Facebook

Hiện không ít người ko có nhu cầu đăng sở hữu hình ảnh avatar facebook vì sợ hãi lý lẽ nhắn tin cùng phản hồi có tác dụng phiền. Vì vậy chúng ta lựa chọn phương án là setup ẩn avatar bên trên newfeed cùng tường công ty. Cách làm vắn tắt nhỏng sau:

Bước 1: Mngơi nghỉ vận dụng Facebook lên với chọn vào biểu tượng 3 gạch ốp nằm tại bên cần của màn hình hiển thị. Sau kia lựa chọn cho trang cá thể của khách hàng, hoặc đơn giản dễ dàng rộng là nhấp vào avatar.Cách 2: Chọn vào hình họa đại diện của người tiêu dùng với thừa nhận chọn tùy lựa chọn “Chọn hình họa đại diện”Cách 3: Cuộn cùng tìm về hình họa mà lại bạn muốn tiến hành đổi khác làm hình họa thay mặt đại diện tiên tiến nhất.

*

Bước 4: Sau quá trình hình ảnh sở hữu lên hoàn toàn với hiển thị lên mẫu thời gian. Lưu ý nhấn F5 hoặc cài lại ứng dụng để update.Bước 5: Sau lúc tìm thấy nội dung bài viết mới đăng cài đặt, bấm vào biểu tượng 3 chấm nằm tại vị trí góc yêu cầu của screen và chúng ta chọn vào Chỉnh sửa quyền riêng bốn.Cách 6: Chọn tiếp vào mục Chỉ mình tôi tiếp nối clichồng ra bên ngoài screen để Facebook gật đầu điều chỉnh của doanh nghiệp.

*

Cách ẩn hình họa bìa bên trên Facebook

Bên cạnh hình ảnh thay mặt, tương đối nhiều người tiêu dùng cũng mong muốn ẩn đi ảnh bìa Facebook. Tuy nhiên, điều này tương đối là rất khó nhằm thực hiện. Cách nhằm hình họa bìa chỉ bản thân tôi nhỏng sau:

Bước 1: quý khách hàng trang web của mạng xã hội facebook.com và nhấn lựa chọn vào avatar hình ảnh nhằm truy cập vào mục tường bên của công ty.Bước 2: Tại mục Hình ảnh bìa, chúng ta lựa chọn vào Cập nhật ảnh bìa trên trang chủ yếu của facebook. Sau đó, một bảng hiển thị tùy lựa chọn đang hiển thị ra có thể chấp nhận được bạn đổi khác ảnh bìa. Tiếp tục lựa chọn hình ảnh vào mục tàng trữ hoặc tải hình ảnh lên.

*

Bước 3: Nhấn chọn vào hình họa nhưng bạn muốn đặt làm hình họa cover facebook. Tiếp theo là bước kiểm soát và điều chỉnh địa chỉ của hình ảnh. Sử dụng kéo thả hình ảnh điều chỉnh làm sao để cho khớp nhỏng bạn muốn. Nếu như bạn muốn đổi sang một hình ảnh khác thì nên lựa chọn Hủy rồi có tác dụng lại theo bước 2.

*

Bước 4: Nếu nhỏng bạn chọn vào hình tượng tía chấm sau thời điểm đăng download, đã không có mục cho phép biến hóa setup chỉ mình tôi. Và đúng điều đó, cách đổi khác ảnh bìa Facebook sẽ ảnh hưởng loại bỏ hóa. Cách nhằm không một ai biết các bạn đăng thiết lập là yêu cầu đăng hình ảnh vào thân khuya.

Cách ẩn hình họa bìa đoạn Clip trên Facebook

Một số người dùng yêu thích với vấn đề để Clip trên hình họa bìa nhằm đổi mới phong thái cùng làm cho trang cá thể của người tiêu dùng thêm thú vui. Nhưng các bạn vẫn không thích ai biết đến, vậy có tác dụng thế nào.

Xem thêm: Không Cho Người Khác Xem Danh Sách Bạn Bè Trên Facebook Với Mọi Người

Bước 1: Đăng Video lên phía trên dòng thời gian của khách hàng, chúng ta cũng có thể kiểm soát và điều chỉnh sang chế độ chỉ mình tôi, để ngăn uống không cho tất cả những người coi.Bước 2: Chọn vào nội dung bài viết đó và sao chép ID đoạn Clip vị trí thanh can dự. Sau kia, vào trang cá nhân, vào cập nhật ảnh bìa, kế tiếp vào mục ảnh nghệ thuật và thẩm mỹ.

*

Cách 3: Nhấn tổ hợp phím Ctrl-Shift-C, nhấp chuột vào đoạn Clip nào kia trong phần ảnh bìa. Một dòng chữ xanh hiển thị lên thì các bạn nhấn cliông chồng.

*

Cách 4: Sau kia, một hành lang cửa số thiết kế đã đánh màu xanh da trời cho những code khớp ứng. Tiếp tục, chọn vào một đoạn code vừa tìm được và chọn vào Edit Attribute.

*

Bước 5: Dán ID của video vừa xào luộc được vào nơi nlỗi hình dưới.

*

Bước 6: Clichồng con chuột ra bên ngoài với chọn mang đến video clip nhưng mà bạn vừa rứa ID. Sau kia, Facebook sẽ cập nhật đoạn phim thành hình họa bìa. Đừng quên xóa video nhưng bạn đăng cài đặt bên trên chiếc thời hạn nhé.Bước 7. Thiết lập Clip bìa của doanh nghiệp cùng chọn mang đến chế độ “Chỉ mình tôi”. Hiện giờ Clip của công ty chính thức được ẩn đi.

*

Trên đó là các cách khiến cho bạn tùy chỉnh quyền riêng rẽ tứ avatar, ảnh bìa trên facebook. Đối với avatar thì chúng ta cũng có thể dễ dàng ảnh bìa chỉ bản thân tôi thì thật sự facebook chưa tùy chỉnh bản lĩnh này.