Các nhóm mua bán trên facebook

Group Facebook là một kênh bán hàng mất ít vốn cơ mà lại cực kỳ hiệu quả nếu bạn biết search các group bán hàng tốt. Đó là những group nhiều tương tác, quan liêu trọng là đúng tập người sử dụng tiềm năng với mặt sản phẩm bạn đang khiếp doanh

Nếu đang chưa biết bán sản phẩm bên trên group nào? Tđam mê khảo ngay top 15+ group giúp bạn cung cấp được cả trăm đơn mỗi ngày được Nkhô hanh.vn gợi ý.

Bạn đang xem: Các nhóm mua bán trên facebook


1. Làm phụ thân mẹ - cộng đồng thân phụ mẹ Việt Nam

2. Hội Các Bà Mẹ Bỉm Sữa Buôn Bán

3. Hội nuôi bé bằng sữa mẹ Việt Nam

4. Việt Nam xuất khẩu

5. HỘI CÁC MẸ BỈM SỮA BUÔN BÁN CÓ TÂM Ở TP..HCM

6. Hội Các Mẹ Bỉm Sữa Buôn Bán Có Tâm Hà Nội

7. Mua cung cấp trao đổi điện thoại (Chủ yếu Hải Phòng)

8. Mã Giảm Giá Lazadomain authority Shopee Tiki Xiaomày Việt Nam

9. Mã giảm giá chỉ - Lazada Shopee Tiki Senbởi vì Adayroi Lotte Vatgia

10. Hội Buôn Bán Thanh Lý Giảm Giá Hải Phòng

11. Mua bán trao đổi đồ gia dụng

12. Hội những mẹ chào bán đặc sản vùng miền

13. Cộng Đồng Hỏi Đáp Công Nghệ ANDROID (Sam Sung) Việt Nam

14. Mua bao gồm tầm - Bán gồm tâm

15. Chợ quê


Group gồm hơn 174k member, là nơi cơ mà hội phụ vương mẹ trao đổi kiến thức nuôi nhỏ khỏe mạnh và tuyệt vời lớn nhất Việt Nam, ngoài buôn bán họ còn chia sẻ những khiếp nghiệm nuôi cùng chăm con, vị vậy khả năng tương tác giữa các thành viên là rất cao vì chưng các mẹ bỉm sữa trong hội luôn gồm tinc thần ủng hộ, sản phẩm của bạn thực sự tốt cùng cần đến họ. Nếu bạn cung cấp đồ cho mẹ cùng bé bỏng thì không thể bỏ qua group bán sản phẩm này nhé.

*

Làm thân phụ mẹ - cộng đồng phụ thân mẹ Việt Nam


Group chất lượng với hơn 173k thành viên, mọi bài đăng đều phải qua admin kiểm duyệt, những bài bác đăng không theo quy tắc group, spam sẽ ko được phxay đăng thậm chí còn bị xóa khỏi group. Nhưng cũng bởi vì thế cơ mà nội dung đều được chọn lọc, người mua cũng tin tưởng và tương tác tích cực hơn. Điểm tỉ lệ tương tác của team đạt 10, mức độ vừa phải 1 bài xích đăng thì ít nhất phải gồm vài chục comment quyên tâm với sản phẩm được buôn bán.

Hãy chắc chắn về chất lượng của nội dung bán sản phẩm trước Lúc đăng vào group nhé.

*

Hội Các Bà Mẹ Bỉm Sữa Buôn Bán


Hội hiện gồm khoảng 383k thành viên chủ yếu cung cấp đồ mẹ cùng nhỏ nhắn như hai đội bên trên. Dường như group còn phân phối các mặt mặt hàng làm cho đẹp cho các mẹ khi đang với bầu hoặc sau sinch như thảo dược giúp lấy lại hình dáng sau sinch, thảo dược kích đam mê sữa mẹ về nhiều…

*

Hội nuôi nhỏ bằng sữa mẹ Việt Nam


Hơn 10.000 bài xích đăng bán hàng bên trên 1 tháng, do số lượng member lớn và là team công khai phải dẫn tới bài đăng bị loãng, khách hàng ko kịp quan sát và theo dõi. Vậy bắt buộc có một lưu ý nhỏ là nếu bạn bán hàng tại trang này thì phải thường xuim vào phản hồi đẩy bài xích của bản thân lên trên mặt, bài của bạn sẽ ko bị lạc trôi, người tiêu dùng sẽ quan sát thấy và bạn sẽ tất cả cơ hội phân phối được mặt hàng. Trong khi nhớ để ý đến chất lượng nội dung bài bác đăng và nhất là phần hình ảnh sản phẩm.

*

Việt Nam xuất khẩu


*

Hội các mẹ bỉm sữa mua sắm có trung khu ở TPhường.HCM

Quản lý bán hàng bên trên Fanpage Facebook hiệu quả thuộc Nkhô cứng.vn

*


*

Hội mẹ bỉm sữa bán buôn tất cả trung ương ở Hà Nội


Nếu bạn đang muốn marketing điện thoại cùng những phụ kiện tương quan tới điện thoại thì chắc chắn team này sẽ mang lại lợi ích mang lại bạn rất nhiều. Group hiện tất cả hơn 119.000 thành viên, chất lượng bài xích đăng và tương tác được đánh giá bán tương đối tốt.

*

Mua bán trao đổi điện thoại (Chủ yếu Hải Phòng)


*

Mã giảm giá chỉ Lazada Shopee Tiki Xiomi Việt Nam


*

Mã giảm giá - Lazada Shopee Tiki Senvị Adayroi Lotte Vatgia


Tuy là team công khai nhưng tương tác hơi thật. Với gần 500.000 member, các minigame tặng xoàn khủng gợi cảm lượt tương tác lên đến cả chục nghìn, đủ thấy sức tương tác vào team lớn thế như thế nào.

Xem thêm: Thoát Zalo Trên Điện Thoại, Đăng Xuất Zalo Trên Điện Thoại Từ Xa

*

Hội buôn bán thanh hao lý giảm gía Hải Phòng


Tên của nhóm tuy là trao đổi đồ nhưng những bài đăng mục đích bán sản phẩm vẫn là chủ yếu, mặc mặc dù buôn bán mục đích tkhô giòn lý, cung cấp đồ cũ không hề sử dụng tới như máy vi tính, đồ gia dụng, đồ nấu ăn, quần áo cũ,… Tuy số lượng thành viên chỉ vỏn vẹn có 25.000 người - khá không nhiều nhưng tỉ lệ tương tác ko thảm bại kém nhẹm team như thế nào.

*

Mua buôn bán trao đổi đồ gia dụng

Tsay mê khảo:Hướng dẫn đưa ra tiết, đầy đủ giải pháp bán hàng qua livestream


Bạn gồm ý định kinh doanh đặc sản quê mình hoặc nếu muốn search bất cứ món đặc sản nào, hãy intouch247.net tay cliông xã tđắm say gia nhóm này ngay lập tức nhé.

*

Hội những mẹ buôn bán đặc sản vùng miền


Cũng siêng về điện thoại nhưng Chợ R.I.M lại chỉ siêng download, bán điện thoại thương hiệu BlackBerry cũ nhưng mà thôi. Số lượng member tương đối không nhiều ỏi chỉ với 16.000 người nhưng theo khảo tiếp giáp hầu hết các bài xích đăng đều nhận được sự quyên tâm cao.

*

Cộng đồng hỏi đáp công nghệ ANDROID (SAMSUNG) Việt Nam


Tuy là nhóm bí mật nhưng số thành viên đã lên đến gần 1 triệu. Đội ngũ admin kiểm duyệt bài xích đăng rất chặt, buộc phải không có tình trạng bài bác đăng không chất lượng xuất hiện vào group. Nếu bạn bán hàng bên trên group, thì nhất định vào tđắm say gia vào group này nhé.

*

Mua bao gồm tầm - Bán gồm tâm


Thêm 1 team bí mật nữa với hơn 507.000 thành viên nhưng tương tác cũng không kém gì so với group bên trên. Chỉ cần bài xích viết bán hàng của bạn được duyệt, nội dung ví dụ, hình ảnh sản phẩm tốt, chắc chắn sẽ tất cả tương tác thật từ những thành viên.

*

Chợ quê

Trên đây là những nhóm Nkhô hanh.vn tổng hợp tất cả mức độtương tác tốt góp những chủ cửa hàng có đơn mặt hàng.