BỎ THÔNG BÁO FACEBOOK TRÊN MAIL

Facebook bao gồm một kỹ năng hơi giỏi là auto gửi thông báo cho tới cỗ áo thư điện tử của người tiêu dùng mỗi một khi bao gồm hưởng thụ kết các bạn bắt đầu, có nhấn xét new trên bài viết, tốt đã cho tới sinh nhật của anh em,… Tuy nhiên nếu bạn có nhiều chuyển động nghỉ ngơi bên trên mạng xã hội này, một loạt thông báo trường đoản cú Facebook đang làm thừa cài đặt cỗ ván tlỗi của bạn. Vậy thì làm thế nào để xung khắc phục? Sau đây mời bạn tới tức thì cùng với nội dung bài viết hướng dẫn bí quyết tắt thông tin Facebook trên Gmail của Cửa Hàng chúng tôi.

Bạn đang xem: Bỏ thông báo facebook trên mail

*

quý khách hoàn toàn có thể tắt thông báo Facebook trên Gmail chưa đến vài ba biến hóa tùy chọn đơn giản. Có hai cách để các bạn lựa chọn: một là khiến cho Facebook ngừng gửi thông báo cho tới Gmail, nhị là vào Gmail nhằm ngăn người gửi là phía Facebook. Việc ngăn uống Facebook gửi thông báo tới Gmail hoàn toàn ko ảnh hưởng mang đến những thông báo của doanh nghiệp trên áp dụng Facebook, tương tự như bên trên trang web Facebook.

Hướng dẫn cách tắt thông báo Facebook bên trên Gmail

Đối với vận dụng Facebook cho cả iPhone với Android, bạn có thể thao tác giống như nhau theo quá trình nlỗi sau:

1. Mngơi nghỉ vận dụng “Facebook”.

2. Chuyển quý phái tab “Menu” ngơi nghỉ trên tkhô hanh cơ chế.

3. Trong phần “Cài đặt & quyền riêng biệt tư” , các bạn nhấn chọn tiếp mục “Cài đặt” .

*

4. Kéo xuống tìm kiếm phần setup thông tin, dấn lựa chọn mục “Email” .

5. Sẽ tất cả ba tùy lựa chọn về gia tốc gửi tin nhắn thông tin của Facebook, bạn tích lựa chọn mục sau cuối “Chỉ phần lớn thông báo về tài khoản, bảo mật thông tin cùng quyền riêng tư”.

*


Đối cùng với phiên phiên bản Facebook bên trên trình chuyên chú web laptop, các bạn cũng gửi cho tới phần cài đặt thông tin, chọn mục tin nhắn cùng thao tác làm việc giống như những điều đó.

Xem thêm: Hướng Dẫn Các Cách Tìm Email Qua Facebook Mới Nhất 2021, Xem Email Của Người Khác Trên Facebook

*

Hướng dẫn cách ngăn thông báo Facebook trên Gmail

Nlỗi Shop chúng tôi sẽ nói vẫn còn đó một bí quyết tắt thông báo Facebook bên trên Gmail nữa, thậm chí thực hiện còn nhanh hao gọn gàng hơn. Đó là vào Gmail nhằm ngăn bạn gửi là phía Facebook.

Đối cùng với ứng dụng Gmail bên trên cả iPhone với Android, chúng ta cũng có thể làm việc tương tự như nhau theo các bước nhỏng sau:

1. Mlàm việc vận dụng “Gmail”.

2. Chuyển qua phần social với nhận lựa chọn một gmail thông báo trường đoản cú Facebook.

*

3. Nhấn chọn nút “Menu” bên cạnh thương hiệu tín đồ gửi là Facebook.

4. Menu hiển thị bạn lựa chọn tiếp mục “Chặn Facebook”.

*


Đối cùng với phiên bạn dạng Gmail bên trên trình chuẩn y website máy tính, chúng ta cũng msống email thông báo từ bỏ Facebook rồi thao tác ngăn tương tự những điều đó.

*

Lời cuối cùng trước lúc kết thúc bài viết, nếu như khách hàng tất cả ngẫu nhiên vướng mắc giỏi góp ý về ngôn từ chúng tôi đang nhắc trong “Hướng dẫn bí quyết tắt thông báo Facebook trên Gmail trong 1 phút”, hãy share chủ kiến của người tiêu dùng bởi form bình luận bên dưới nhé.