Bỏ tag trong comment facebook

Khi bị ai kia nói tới tên vào nội dung bài viết hoặc phản hồi thì Facebook sẽ thông tin với hiện trên newfeeds của người sử dụng, anh em.

Bạn đang xem: Bỏ tag trong comment facebook

Quý Khách không yêu thích mọi bạn tag tên mình quá nhiều nghỉ ngơi mọi bài xích post, hình hình họa, trang… Hãy triển khai ngay giải pháp chặn đính thêm thẻ bên trên Facebook để dễ chịu cần sử dụng tài khoản của bản thân. Cách thực hiện dễ dàng và đơn giản cho nên hãy thao tác ngay nhé!

quý khách vẫn xem: Bỏ tag trong comment facebook

Làm sao nhằm ngăn gắn thêm thẻ bên trên Facebook

Cách ngăn gắn thẻ trên Facebook cá nhân cùng bình luận

1. Cách ngăn lắp thẻ bên trên Facebook cá nhân

Để chặn thêm thẻ bên trên Facebook cá thể bạn tiến hành theo các bước sau đây:

Bước 1: Vào Facebook ⇒ Chọn thực đơn ba vết gạch ngang ⇒ Chọn cài đặt & quyền riêng biệt tư ⇒ Chọn cài đặt

Chọn mua đặt

Bước 2: Chọn Dòng thời hạn và đính thêm thẻ ⇒ Chọn ai hoàn toàn có thể thấy được nội dung bài viết các bạn được gắn thêm thẻ bên trên mẫu thời hạn của bạn ⇒ Chọn chỉ mình tôi

Chọn ai có thể thấy được bài viết bạn được gắn thêm thẻ bên trên cái thời gian của bạn

Chọn bật

2. Cách chặn tag phản hồi trên Facebook

khi ai kia nhìn thấy một bài viết, hình ảnh độc đáo cùng hy vọng bạn đọc được bọn họ đã tag thương hiệu bạn vào bài viết kia.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xem Người Mình Theo Dõi Trên Facebook, Cách Kiểm Tra Xem Đang Theo Dõi Ai Trên Facebook

Người khác đang thấy nó hiện trên newfeeds và bạn sẽ nhận ra thông tin Khi gồm ai kia bình luận vào bài chúng ta đã có được thêm thẻ.

Vấn đề này bạn ko đam mê thì làm sao nhằm chặn? Tin ai oán cho bạn là hiện thời Facebook chưa tồn tại tuấn kiệt ngăn tag bình luận. Vì Facebook là social của cộng đồng cần số đông người hoàn toàn có thể hệ trọng cùng nhau vào gần như chuyển động, hình hình ảnh. Quý khách hàng quan yếu chặn ai kia tag thương hiệu bản thân được. ngay khi khi chúng ta không là anh em chúng ta vẫn hoàn toàn có thể tag thương hiệu các bạn nếu như gắn thẻ đúng chuẩn.

» Tyêu thích khảo: Cách hiện bài viết được lắp thẻ trên Facebook rất nhanh

Cách ngăn đính thẻ trên Facebook cá nhân và comment bên trên phía trên mong muốn đã hỗ trợ ích cho chính mình. Nkhô nóng tay tiến hành cùng yên tâm dùng Facebook dễ chịu theo như đúng nhu yếu không xẩy ra làm cho pnhân từ nhé!

Thương Mại Dịch Vụ 4G Mobifone