BẬT THÔNG BÁO FACEBOOK TRÊN CHROME

quý khách đang tìm giải pháp bật thông báo Facebook trên Chrome? Tìm đọc ngay nội dung bài viết tiếp sau đây của intouch247.net về sự việc này nhé.

Bạn đang xem: Bật thông báo facebook trên chrome


Với vấn đề càng ngày vấn đề nắm bắt thông tin bên trên social được đề cao với chú ý thì số đông kỹ năng đều được tận dụng nhằm phục vụ điều ấy. Bình thường bạn cho rằng chỉ hoàn toàn có thể nhảy thông báo Facebook trên Chrome trường đoản cú trong Cài đặt của Facebook cùng thậm chí điều ấy là ko cần thiết. Tuy nhiên từ bây giờ, intouch247.net đang reviews mang đến chúng ta một trong những mẹo new đến vấn đề bật thông báo Facebook bên trên Chrome. Bắt đầu thôi.


*


Hướng dẫn biện pháp nhảy thông báo Facebook bên trên Chrome tự trình Cài đặt

Việc bật thông báo Facebook so với không ít người dân hoàn toàn có thể tương đối bất tiện và chúng ta cảm thấy không thực sự sự quan trọng. Tuy nhiên đó là 1 trong ý kiến sai lạc. Đối với đầy đủ chúng ta đã đi làm việc giỏi đi học thì thông tin Facebook vô cùng đặc trưng. Nó giúp cho bạn cập nhật nhanh khô tốt nhất gần như biết tin mà lại bạn quyên tâm. Sau đó là một vài ba giải pháp chúng ta có thể sử dụng nhằm bật thông báo Facebook trên Chrome.

Trước tiên là cách nhảy thông tin trên Chrome trường đoản cú trình Cài đặt của nó. Các bước tiến hành nhỏng sau:

Cách 1: Mnghỉ ngơi trình duyệt Chrome bên trên máy tính xách tay của công ty lên.

Cách 2: Các các bạn lựa chọn biểu tượng vệt 3 chnóng ở góc cạnh buộc phải screen cùng lựa chọn Cài đặt.

*

Cách 3: Tiếp đến chúng ta kéo tkhô hanh tra cứu tìm xuống chọn Quyền riêng rẽ tư với bảo mật thông tin. Rồi chọn tiếp Cài đặt trang web.

*

Cách 4: Tiếp tục chọn mục Thông báo.


*

Bước 5: Tại mục Thông báo, chúng ta tìm đến mục Thêm và tiến hành gõ con đường links dẫn đến Facebook là hoàn thành.

Xem thêm: Ứng Dụng Đếm Tin Nhắn Trên Facebook, Thống Kê Tin Nhắn Facebook

*

Cách bật thông báo Facebook bên trên Chrome bên trên màn hình trình duyệt

Đây chắc rằng là bí quyết bât thông báo Facebook trên Chrome nhanh nhất cơ mà bạn có thể thực hiện. Bạn hãy tuân theo các bước như bên dưới đây:

Bước 1: Thứ nhất chúng ta buộc phải truy cập vào trang Facebook bên trên trình thông qua Chrome.

Bước 2: Tiếp cho chúng ta để ý đến biểu tượng ổ khóa phía phía bên trái băng thông của trình chăm bẵm của mình.

Bước 3: Cliông chồng lựa chọn. Kéo xuống phần Thông báo (Notifications). Nhấn vào chữ Bloông xã và chọn Allow nhằm bật thông tin.

*

Cách bật thông báo Facebook bên trên Chrome từ bỏ trình Cài đặt của Facebook

Cuối cùng là bí quyết bật thông báo Facebook bên trên Chrome tự Cài đặt của Facebook. Đây chắc hẳn rằng là phương pháp không nhiều người sử dụng duy nhất vì chưng cũng không nhiều bạn biết với không được sử dụng các nlỗi 2 phương pháp kể trên. Các làm việc triển khai cách bật thông tin Facebook trên Chrome trường đoản cú Cài đặt Facebook như sau:

Bước 1: Truy ctràn lên Facebook bên trên trình duyệt Chrome của công ty.

Bước 2: Cliông xã chọn mũi thương hiệu. Vào Cài đặt & quyền riêng rẽ từ rồi lựa chọn tiếp Cài đặt.

*

Bước 3: Kéo xuống dưới cùng chọn mục Thông báo.

*

Bước 4: Kéo xuống dưới mục Cài đặt thông tin bên đề xuất. Chọn Trình duyệt. Trong mục Thông báo đẩy trên Chrome chuyển qua chế độ nhảy nhỏng hình tiếp sau đây.

*

Một số bài viết không giống tương quan mang đến Facebook bạn có thể tmê say khảo:

Và bên trên đó là phần nhiều share của bọn chúng bản thân về cách bật thông tin Facebook bên trên Chrome. Mong rằng mọi lên tiếng trên có lợi cho chính mình. Đừng quên Like, Share và kẹ thăm intouch247.net liên tiếp để có được đầy đủ kiến thức mới mẻ và lạ mắt về công nghệ từng ngày.