Bật theo dõi trên facebook bằng điện thoại

Nếu muốn bao gồm bạn quan sát và theo dõi, tăng lượt theo dõi và quan sát thì yêu cầu các bạn bắt buộc nhảy nút quan sát và theo dõi trên trang cá thể. Chỉ phải nhấn vào nút theo dõi và quan sát, nhiều người dân rất có thể theo dõi và quan sát bài viết, hình ảnh, Clip của người sử dụng nhưng mà ko quan trọng nên kết các bạn. Vậy làm nuốm làm sao nhằm nhảy nút quan sát và theo dõi bên trên Facebook trang cá nhân bởi năng lượng điện thoại? Chỉ đề xuất làm theo chỉ dẫn sau đây các bạn sẽ nhảy được nút ít quan sát và theo dõi thành công xuất sắc 100%.

Bạn đang xem: Bật theo dõi trên facebook bằng điện thoại


*

Cách bật nút ít theo dõi và quan sát trên Facebook trang cá nhân bởi năng lượng điện thoại


Cách nhảy nút ít theo dõi bên trên Facebook trang cá thể bởi năng lượng điện thoại

Vì giải pháp bật quan sát và theo dõi Facebook bên trên Smartphone Android, iPhone tương đối như là nhau, vậy bắt buộc trong bài viết này intouch247.net sẽ thực hiện điện thoại Apple iPhone, chúng ta sử dụng Android tiến hành giống như nhé:

Bước 1: Truy cập lệ vận dụng Facebook, tại hình ảnh bao gồm các bạn ấn chọn hình tượng 3 lốt gạch ngang và chọn mục Cài đặt & Quyền riêng tư (Settings và Privacy). Sau đó dìm lựa chọn mục Cài đặt.


*

Ấn lựa chọn hình tượng 3 dấu gạch ngang cùng chọn mục Cài đặt & Quyền riêng tư


Cách 2: Giao diện thiết lập xuất hiện thêm, chúng ta kéo xuống dưới nhận chọn vào mục Bài viết công khai (Public Post) để mnghỉ ngơi theo dõi bên trên Facebook bên trên điện thoại cảm ứng.

Xem thêm: 9 Cách Khắc Phục Lỗi Messenger Không Gửi Tin Nhắn Trên Facebook ?


*

Nhấn chọn vào mục Bài viết công khai


Cách 3: Tại trên đây, bạn sẽ cấu hình thiết lập chính sách Ai có thể theo dõi và quan sát tôi thành chính sách Mọi người (Everyone). Đây là điều yêu cầu để chúng ta có thể mnghỉ ngơi theo dõi trên Facebook cá nhân của bản thân mình.


*

Bạn đang thiết lập cấu hình cơ chế Ai có thể theo dõi và quan sát tôi thành chế độ Mọi người


Ngay Lúc chúng ta tùy chỉnh thiết lập thành công chế độ này, bạn đang xong xuôi việc nhảy nút quan sát và theo dõi Facebook bên trên điện thoại của bản thân mình rồi đó.

Chúc các bạn bật nút theo dõi trên Facebook trang cá thể bởi năng lượng điện thoại thành công xuất sắc và cảm nhận thêm các sự quan tâm của đa số người tiêu dùng Facebook nhé!