Bật Chế Độ Dark Mode Trên Youtube Pc

cũng có thể bạn chưa biết là Youtube – website chia sẻ video trực con đường lớn số 1 bây giờ có hỗ trợ hình ảnh Đen (Dark Mode).

Bạn đang xem: Bật chế độ dark mode trên youtube pc

Bạn rất có thể áp dụng đồ họa tối này khi xem Clip vào ban đêm hay những vào môi trường xung quanh thiếu thốn ánh nắng để sút thiểu mỏi đôi mắt, nhức đôi mắt với tác động mang đến sức mạnh của công ty.


Đây là một trong những tác dụng hết sức hữu ích cơ mà không hiểu tại vì sao Youtube lại ẩn tác dụng này đi, tức là họ bao gồm hỗ trợ giao diện Dark Mode mà lại chúng ta lại không công khai minh bạch cho những người sử dụng, không cung ứng nút thay đổi hình ảnh nhằm người dùng rất có thể dễ dãi thao tác làm việc.

Mà cố vào đó các bạn yêu cầu thực hiện một mẹo nhỏ nhỏ dại thì mới rất có thể kích hoạt được hình ảnh này.

Nếu lưu ý thì những bạn gồm thể thấy bên trên các trang web xem phlặng trực tuyến béo hiện nay, chúng ta đều có khả năng ” Tắt đèn” lúc xem video clip.

Xem thêm: Cách Bật Tìm Kiếm Công Khai Trên Facebook 2021, Quyền Riêng Tư Tìm Kiếm

Mục đích của Việc tắt đèn cũng chỉ cần chuyển nhượng bàn giao diện sang trọng màu sắc về tối rộng nhưng thôi, điều đó để giúp đỡ bạn coi Clip được triệu tập hơn, và đặc trưng là không trở nên nhức mắt khi chứng kiến tận mắt vào đêm tối.

I. Hướng dẫn kích hoạt giao diện Dark Mode bên trên Youtube 

Cách #1: Sử dụng khả năng sẵn có

+ Trường phù hợp 1: Lúc không singin tài khoản Google thì các bạn sẽ làm cho như sau:


Bạn nhấp vào vệt 3 chấm nhỏng hình bên dưới => chọn chế độ Dark theme. Mặc định đã là OFF, bạn đưa sang trọng ON nhằm kích hoạt là hoàn thành.

*
*
*
*
*

III. Lời kết

Vâng ! điều đó là tôi đã khuyên bảo vô cùng chi tiết mang lại chúng ta phương pháp kích hoạt bối cảnh đen (Dark Mode) trên Youtube rồi đó.

Đây là 1 thủ thuật bản thân cho rằng tương đối tuyệt cơ mà các bạn đề nghị vận dụng khi xem Clip vào đêm tối nhằm tách mỏi đôi mắt với khó khăn ngủ.