BÁO XẤU TRÊN ZALO NGHĨA LÀ GÌ

Nhằm góp người dùng đào thải những ngôn từ hoặc tài khoản thiếu lành mạnh, lừa đảo, vi phạm,... Zalo đang bổ sung thêm nhân kiệt báo xấu trên ứng dụng của chính bản thân mình. Cùng Điện sản phẩm XANH khám phá kĩ hơn về tính chất năng có lợi này nhé!

1Báo xấu bên trên Zalo là gì? Dùng để làm gì?

Báo xấu trên Zalo là gì?

Báo xấu bên trên Zalo là tính năng cho phép người dùng báo cáo những vụ việc với công ty phát triển Zalo, mục đích nhằm giúp người tiêu dùng bao hàm thời gian trải ngiệm vận dụng một phương pháp tốt cùng lành vượt trội nhất.Quý Khách đang xem: Báo xấu bên trên zalo tức là gì

Trong quá trình áp dụng Zalo, người tiêu dùng hoàn toàn có thể gặp những vấn đề nlỗi những tin nhắn từ bỏ fan kỳ lạ, tin nhắn spam, lăng xê, lừa hòn đảo,... liên tục tạo tức giận. Hiện nay, người dùng hoàn toàn có thể thực hiện tuấn kiệt Báo xấu để thông tin mang đến đơn vị xây dựng biết để sở hữu phần đa giải pháp xử trí kịp lúc.

Bạn đang xem: Báo xấu trên zalo nghĩa là gì

Công dụng của nhân tài Báo xấu

Tính năng Báo xấu có thể thông tin mang lại đơn vị thành lập chăm chú cùng cách xử trí những trường phù hợp phạm luật bên dưới đây:

Sử dụng tài khoản Zalo để share các nội dung đồi trụy, hình họa rét, những nội dung phạm luật thuần phong mỹ tục của dân tộc.Sử dụng tài khoản Zalo để phân tách sẻ các link lừa đảo, vạc tán các lịch trình độc hại, vi khuẩn, các hành động nhằm tổn hại hoặc hủy hoại khối hệ thống mạng.Phân păn năn các hình thức dịch vụ vi phạm luật phiên bản quyền tác giả, tác phẩm, vi phạm luật quyền download sở hữu trí tuệ.

Xem thêm: 3 Bước Lấy Link Video Trên Facebook, Cách Lấy Link Video, Ảnh, Bài Viết Facebook


*

2Hướng dẫn biện pháp dùng công dụng Báo xấu trên Zalo

Báo xấu tài khoản

Nếu bạn phân phát hiện một tài khoản phạm luật cơ chế của phòng gây ra hoặc bao gồm những hành vi tổn hại, chúng ta có thể áp dụng anh tài Báo xấu bởi cách: Truy cập vào trang cá nhân của thông tin tài khoản kia > chọn Menu tất cả hình dấu 3 chấm > Báo xấu Tiông chồng vào lí bởi báo xấu trong bảng hiện ra.

Báo xấu hoạt động

Tại mục Nhật ký > Chọn vào hoạt động nhưng bạn muốn Báo xấu > Chọn Menu vết 3 chấm > Chọn Báo xấu > Tiông xã vào lí vày báo xấu trong bảng hiển thị.

3Làm gì khi chúng ta bị khóa tài khoản bởi người không giống báo xấu?

Nếu bạn không tồn tại bất kể vận động như thế nào vi phạm chính sách tài khoản của Zalo (đối chiếu với mục 5 - Điều khoản sử dụng) mà lại lại bị thông tin tài khoản khác báo xấu, bạn cũng có thể được hỗ trợ bằng các hình thức sau:

Hotline: 1900 561 558 (Cước chi phí 2000đ/phút).

Bài viết bên trên sẽ lời giải cho mình biết tin về tính chất năng báo xấu, lợi ích cũng như giải pháp sử dụng tài năng này. Hãy lưu lại nhằm bảo vệ xã hội Zalo luôn mạnh khỏe với an toàn nhé!