Bảo Mật 2 Lớp Cho Facebook

khi sử dụng Facebook, thứ nhưng mà tạo cho bạn lo lắng nhất là gì? Có phải là khi tài khoản của bản thân đang bị một người sử dụng không giống truy hỏi cập vào với lo lắng họ sử dụng tài khoản của bạn để làm những việc xấu. Do đó việc bảo mật tài khoản Facebook là điều mà bạn cần phải làm cho ngay lập tức bây giờ, cùng một trong các phương pháp phổ biến nhất chính là tạo bảo mật 2 lớp đến tài khoản Facebook của bản thân. Đây là tính năng sẽ giúp cho tài khoản Facebook của bạn được bảo mật hơn Khi sẽ cần thực hiện thêm một số bước như nhập mã xác thực được gửi về điện thoại, hay nhập mã bao gồm trong Google Authenticator trước Khi đăng nhập vào tài khoản Facebook.

Bạn đang xem: Bảo mật 2 lớp cho facebook


Nội dung chính:


Hướng dẫn bí quyết bật bảo mật 2 lớp trên Facebook trên sản phẩm công nghệ tínhCách tạo bảo mật 2 lớp đến tài khoản Facebook bên trên điện thoại

Bảo mật 2 lớp Facebook là gì?

Tính năng Bảo mật 2 lớp (2-factor authentication) là một lựa chọn cho phép bạn có thể cải thiện khả năng bảo mật mang lại tài khoản Facebook của bản thân. Nó tất cả tác dụng tạo thêm cho bạn một thao tác làm việc yêu cầu nhập mã xác nhận để tất cả thể đăng nhập vào tài khoản Facebook thành công.

Công cụ này góp người dùng bao gồm thể bảo vệ bình yên mang đến tài khoản Facebook của mình trước các nguy cơ bị đánh cắp tài khoản.

Xem thêm: Hướng Dẫn Gọi Video Trên Zalo, Video Call Zalo, Hướng Dẫn Gọi Video Call Trên Zalo

Hướng dẫn bí quyết bật bảo mật 2 lớp bên trên Facebook trên sản phẩm tính

Cài đặt bảo mật 2 bước Facebook bằng số điện thoại


Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bản thân, nhấn vào biểu tượng tam giác ngược > Cài đặt & quyền riêng rẽ tư > Cài đặt.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Như vậy là qua bài xích viết này, chắc hẳn bạn đã biết giải pháp bật tính năng bảo mật 2 lớp mang lại tài khoản Facebook của bản thân bằng bí quyết sử dụng máy tính xách tay và điện thoại rồi đúng không nào? Hãy thực hiện ngay lập tức hôm nay để nâng cao khả năng bảo mật cho tài khoản Facebook của mình, bạn nhé.