BẢNG TIN FACEBOOK KHÔNG CẬP NHẬT

Facebook là 1 vận dụng social rất phổ biến và có lượng người dùng cực kỳ phệ hiện giờ. Là nơi để đông đảo tín đồ share, update phần đa tinh thần, hình hình họa và thông tin new bao phủ, cơ mà gồm thỉnh thoảng Facebook không hiển thị được bảng tin, tin tức mới trường đoản cú bạn bè vẫn thấy thật khó tính.


Bài viết dưới đây intouch247.net đã share đến chúng ta một số phương pháp để khắc phục và hạn chế lỗi Facebook ko hiển thị bản tin bằng hữu chỉ cách vài thao tác đơn giản và dễ dàng. Hãy thuộc triển khai nhé!

Sửa lỗi bảng tin Facebook không hiện nay đối với vật dụng Android

Cách 1: Cài đặt lại Kiểm kiểm tra cùng setup bảng tin trên áp dụng Facebook

Trong một số ngôi trường vừa lòng chúng ta ko bắt gặp hình ảnh hoặc công bố tự anh em, người thân trong gia đình rất có thể là vì các bạn đã vô tình ẩn đi hoặc vứt theo dõi. Và để làm mới lại bạn hãy triển khai theo quá trình tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Bảng tin facebook không cập nhật

Bước 1: Msống ứng dụng Facebook bên trên sản phẩm công nghệ lên > lựa chọn vào Menu (hình tượng 3 vết gạch) ở phía bên cần màn hình hiển thị. Giao diện new chỉ ra, lựa chọn vào Cài đặt và quyền riêng rẽ tư.

*

Bước 2: Chọn mục Cài đặt > Nhấn vào tùy chọn Bảng tin.

*

Cách 3: Tiến hành lựa chọn lại đông đảo đối tượng người tiêu dùng bạn muốn ưu tiên xem nghỉ ngơi đầu bảng tin vào mục Yêu yêu thích hoặc liên kết lại cùng với những người dân bạn đang bỏ theo dõi từ lâu làm việc mục Bỏ theo dõi. Để bảng tin được update lại.

*

Với cách này, bạn sẽ cập nhật được newsfeed và hình hình họa của bạn bè mặc dù sẽ lâu ko địa chỉ. Đặc biệt là sửa lỗi bảng tin không load được bên trên thiết bị Android.

Cách 2: Xóa bỏ dữ liệu bộ nhớ lưu trữ đệm của ứng dụng Facebook bên trên thiết bị

Cách 1: Quý khách hàng hãy vào Cài đặt > Ứng dụng > chọn ứng dụng Facebook.

Bước 2: Sau Lúc chọn vận dụng Facebook bạn lựa chọn vào dòng Bộ nhớ đệm > Xóa bộ lưu trữ đệm.

*

Cách 3: Xóa tài liệu trình để mắt tới Web

Trong trường vừa lòng các bạn thực hiện trình chăm bẵm nhằm vào Facebook, thì phương pháp để load bắt đầu newsfeed đơn giản và dễ dàng duy nhất là xóa dữ liệu của trình chăm chút. Với cách này, các bạn hãy tuân theo trả lời dưới đây.

Bước 1: Msống trình chuyên chú website mà lại chúng ta singin Facebook để sử dụng hằng ngày trên sản phẩm công nghệ > Chọn vệt 3 chnóng ở góc cạnh mặt buộc phải phía trên của màn hình hiển thị.

Cách 2: Nhấn chọn với mục Lịch sử (vào ảnh là Nhật ký) sinh hoạt hành lang cửa số bắt đầu chỉ ra.

*

Bước 3: Trong giao diện lịch sử vẻ vang hiện ra, dấn chọn Xóa dữ liệu website > Chọn Xóa tài liệu web.

*

Khắc phục lỗi bảng tin Facebook ko hiển thị so với sản phẩm công nghệ iOS

Cách 1: Xóa dữ liệu web của vận dụng Facebook trên thiết bị IOS.

Cách 1: Trước tiên các bạn mngơi nghỉ ứng dụng Facebook > chọn biểu tượng Menu không tính cùng mặt yêu cầu bên trên tkhô nóng cách thức. Sau đó cuộn xuống bên dưới cùng chọn Cài đặt và Quyền riêng tứ.

*

Bước 2: Chọn Cài Đặt > Trình cẩn thận.

*

Bước 3: Trong phần cài đặt trình để mắt tới, nghỉ ngơi mục bạn Dữ liệu lướt xem của bạn, bấm Xóa mặt nên. khi chúng ta nhấp chuột kia, đã lộ diện một thông báo bé dại phía dưới là chúng ta đang xóa vào khung giờ, ngày làm sao.

Xem thêm: Đổi File Host Vào Facebook 2016 Nhanh Nhất, File Host Vào Facebook

*

Cách 2: Xóa vứt tài liệu web trên trình chuẩn y Safari bên trên trang bị IOS

Trong ngôi trường hợp chúng ta dùng Safari để vào Facebook nhằm sửa lỗi không hiển thị bảng tin lên trên Facebook Safari thì bạn hãy làm cho nhỏng sau: Truy ctràn vào Cài đặt > Safari > chọn vào Xóa lịch sử và dữ liệu trang web.

*

Lưu ý: Cách làm này sẽ khiến cho dữ liệu săn sóc web của công ty trên Safari sẽ ảnh hưởng xóa không còn.

Facebook bị lỗi bảng tin ko load được bên trên sản phẩm tính

Cách 1: Xóa tài liệu web của trình săn sóc Chrome để khắc phục và hạn chế lỗi không load được bảng tin vào thiết bị tính

Đây là bí quyết sửa giống như cùng với điện thoại cảm ứng thông minh lúc không load được bảng tin. Người dùng chỉ việc xóa lịch sử vẻ vang, bộ nhớ đệm, cookie là sẽ rất có thể khắc chế được ngay. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Mngơi nghỉ trình phê chuẩn lên cùng gõ vào thanh liên hệ google dòng:chrome://settings/clearBrowserData

Bước 2: Cửa sổ Xóa dữ liệu cẩn thận website được mở ra. Sau kia các bạn triển khai ghi lại vào các mục nên xóa như: Lịch sử chu đáo web, Cookie với những tài liệu website khác, Tệp và hình ảnh được lưu giữ trong bộ lưu trữ đệm.

Bước 3: Nhấn lựa chọn vào nút ít Xóa dữ liệu ngơi nghỉ phía dưới, hóng một lát cho đến lúc quy trình kết thúc.

*

Bước 4: Kết thúc quy trình Khi bao gồm thông tin vẫn xóa xong hiển thị, các bạn chỉ việc bấm OK nhằm hoàn toàn.

quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể triển khai tương tự đối với những trình xem xét không giống. Từ kia hạn chế và khắc phục được lỗi ko hiển thị được hình ảnh và bảng tin vào laptop.

Cách 2: Kiểm tra lại liên kết mạng của dòng sản phẩm tính với modem

Trong một vài trường phù hợp, Facebook của bạn không hiển thị newsfeed mới có thể là vì yếu tố mạng kết nối. Khi đó bạn cần khám nghiệm lại các giắc nối, xem đã có được kết nối với máy vi tính tuyệt không. Để khắc chế được lỗi này, chúng ta hãy tham khảo bài viết sau để được xem như hướng dẫn cụ thể nhé!

Hy vọng cùng với các phương pháp hạn chế bên trên đây, các bạn sẽ có thể từ sửa lỗi facebook ko hiển thị bạn dạng tin anh em lúc gặp gỡ đề nghị nhé. Nếu gồm gì vướng mắc hãy để lại phản hồi dưới nhằm intouch247.net sẵn sàng chuẩn bị cung cấp cho mình.

Cách 1: Cài đặt lại Kiểm rà và thiết lập bảng tin ở ứng dụng Facebook

Cách 1:Mởứng dụng Facebookbên trên lắp thêm lên > chọn vàoMenu(biểu tượng 3 lốt gạch) nghỉ ngơi phía mặt bắt buộc màn hình. Giao diện bắt đầu hiện ra, lựa chọn vàoCài đặt & quyền riêng biệt tứ.

Cách 2:Chọn mụcCài đặt> Nhấn vào tùy chọnBảng tin.


*

Cách 2: Xóa quăng quật tài liệu bộ lưu trữ đệm của ứng dụng Facebook bên trên thiết bị

Bước 1:Bạn hãy vàoCài đặt>Ứng dụng> chọn áp dụng Facebook.

Cách 2:Sau lúc chọn áp dụng Facebook chúng ta lựa chọn vào dòngBộ ghi nhớ đệm>Xóa bộ nhớ đệm.

*

Cách 3: Xóa dữ liệu trình chăm chút Web

Bước 1:Msống trình duyệt y web nhưng bạnsingin Facebooknhằm sử dụng mỗi ngày trên vật dụng > Chọndấu 3 chấmở góc mặt đề xuất phía bên trên của màn hình.

Bước 2:Nhấn chọn với mụcLịch sử(trong ảnh là Nhật ký) sinh hoạt cửa sổ new chỉ ra.

Bước 3:Trong đồ họa lịch sử hào hùng hiển thị, dấn chọnXóa dữ liệu web> ChọnXóa tài liệu website.