Bạn bè khác trên facebook là gì

quý khách đã xem: quý khách Bè cổ Khác Trên Facebook Là Gì ? Có Nên Block Người Khác Trên Facebook? Tại Sentoty.vn - Trang Blog Tin Tức Online Tổng Hợp

Facebook là mạng thôn hội nhưng bạn bao gồm thể chia sẻ mọi đọc tin với bất cứ ai, mặc dù cho là bạn bè cổ, người thân tốt những người xa lạ nhưng mình không hề quen biết. Nhưng ko phải thời điểm nào bạn cũng muốn phân tách sẻ những báo cáo trên Facebook với toàn bộ bạn btrằn của bản thân, xuất xắc muốn giữ thông tin túng mật với một số người. Vậy bạn cần làm gì để hạn chế những người mà lại bạn không muốn chia sẻ thông tin? Bài viết này, intouch247.net sẽ giúp bạn search hiểu về list hạn chế bên trên Facebook.

Bạn đang xem: Bạn bè khác trên facebook là gì

Đang xem: Quý khách hàng bè không giống trên facebook là gì

Nội dung chính :

1. Danh sách bị hạn chế bên trên Facebook là gì? 2. Cách tạo list hạn chế bên trên Facebook Cách 1: Tạo danh sách hạn chế Cách 2: Cách này intouch247.net hơn nếu bạn chỉ định hạn chế 1 người dùng như thế nào khác 3. Tùy chỉnh danh sách hạn chế bên trên Facebook

1.

Xem thêm: Sửa Lỗi Không Vào Được Facebook Vnpt, Cách Vào Facebook Khi Bị Chặn

Danh sách bị hạn chế bên trên Facebook là gì?

*
*
*
*
*
*
*
*

Chọn “Chỉnh sửa danh sách” để tùy chỉnh list hạn chế

Xuất hiện giao diện mới để chỉnh sửa. Nếu muốn thêm ai vào list hạn chế, bạn cần chuyển về list bạn btrần. Sau đó sẽ xuất hiện toàn bộ menu bạn bnai lưng để lựa chọn.

Để loại bỏ ai khỏi danh sách, chuyển về chế độ Trên danh sách này, rồi bỏ tích tại tài khoản Facebook muốn xóa khỏi list bị hạn chế. Cuối cùng cũng nhấn Hoàn tất ở mặt dưới.

Như vậy không cần phải hủy kết bạn, chỉ cần đưa bạn btrần làm sao đó vào trong danh sách Bị hạn chế trên Facebook, những người đó sẽ ko thể coi bất cứ lên tiếng nào bạn đăng lên Facebook. Mong rằngintouch247.net đã cung cấp đến bạn những kiến thức hữu ích về vấn đề này. Chúc bạn thành công!