Bài viết được đề xuất trên facebook

Dịch vụ tăng đánh giá đề xuất fanpage uy tín

Fanpage facebook - 1 kênh bán hàng quảng bá hiệu quả nhất với nhiều tính năng hữu ích giúp nhiều người kinh doanh tăng doanh thu tốt nhất.

Bạn đang xem: Bài viết được đề xuất trên facebook

Bạn đang xem: Bài viết được đề xuất trên facebook

Trong quá trình phát triển cho fanpage facebook, bên cạnh việc đẩy mạnh tăng like Fanpage Facebook thì muốn tăng độ hấp dẫn và tin tưởng cho người dùng, Fanpage của bạn cần tạo mục đánh giá/đề xuấtđẹp. Đánh giá đề xuất nội dung giúp Fanpage đẹp hơn và là một yếu tố SEO LÊN TOP rất quan trọng. Nhưng :

Fanpage facebook của bạn đang có ít lượt đánh giá?

Bạn muốn fanpage facebook của mình uy tín hơn trong mắt người khác?

Bạn muốn tăng đề xuấtfanpage để khách hàng tin tưởng hơn khi mua hàng?

Với intouch247.net thì tất cả đã không còn là vấn đề. Bạn có thể tăng đánh giá nội dung fanpage của mình một cách nhanh chóng, không giới hạn, không tốn quá nhiều chi phí.


*

1. Đánh giá nội dung Fanpage Facebook là gì ?

Đánh giá ngôi sao Fanpage Facebook thực ra nó là một phiếu thăm dò ý kiến của khách hàng về dịch vụ hay sản phẩm mà cá nhân hay doanh nghiệp bạn cung cấp tới cho họ.

Khi tìm kiếm các cửa hàng, các sản phẩm hay bất cứ từ khóa nào trên facebook, những Fanpage xuất hiện trên bảng kết quả tìm kiếm của bạn thường là những fanpage có lượng like nhiều có những đánh giá tốt từ người dùng facebook.

Đề xuất nội dung là một yếu tố quan trọng để seo fanpage lên top tuyệt vời của facebook. Đối với Fanpage có nhiều phiếu bầu, nhiều đánh giá tốt thì khả năng lên TOP trong kết quả tìm kiếm của khách hàng càng cao.

Đánh giá đề xuấtkhiến Fanpage của bạn nhìn uy tín hơn trong mắt của khách hàng. Chất lượng sản phẩm & dịch vụ của đơn vị sẽ được đảm bảo hơn khi có nhiều đề xuấttốt từ fanpage.Tạo được sự chú ý và sẽ có thêm được nhiều khách hàng tiềm năng mục tiêu đến với cửa hàng của bạn hơn.


*

2. Đối tượng nên sử dụng tăng đánh giá đề xuấtfanpage facebook

Với dịch vụ tăng đánh giá fanpage facebook nó phù hợp với nhiều đối tượng như:

+ Cá nhân / doanh nghiệp muốn quảng bá hình ảnh, tạo dựng thương hiệu trên facebook thông qua fanpage.

+ Cá nhân / doanh nghiệp đang bán hàng, phụ thuộc lớn vào facebook.

+ Bạn muốn tăng thứ hạng fanpage trên kết quả tìm kiếm tại facebook / google.

+ Hay bất kì ai có nhu cầu tăng đề xuấtnội dung fanpage của mình.

3. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tăng đánh giá 5 sao đề xuất fanpage


*

- Giúp fanpage facebook chuyên nghiệp hơn, tạo niềm tin trong mắt khách hàng. Là người dùng fanpage bạn sẽ thấy thế nào khi gặp những fanpage chỉ có 1 sao 2 sao, chắc chắn sẽ bỏ qua vì không đáng tin cậy phải không.

- Tăng đánh giá fanpage facebook giúp thu hút được nhiều người hơn.Tăng hiệu quả bán hàng, thêm nhiều người xem được những sản phẩm bạn đang quảng cáo, tin tưởng mua hàng hơn khi có nhiều đánh giá tốt.

- Tăng tương tác: like - share - comment với khách hàng tiềm năng khi thấy page có nhiều lượt đánh giá.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đổi Tên Zalo Trên Máy Tính, Cách Đổi Tên Zalo Trên Máy Tính, Pc

- Nâng cao, tăng thứ hạng tìm kiếm của fanpage của các dịch vụ sản phẩm bạn đang cung cấp trên Facebook hay công cụ tìm kiếm khác.

- Tạo điều kiện xây dựng thương hiệu, tạo uy tín cá nhân trên facebook.

Sau tất cả khi tăng đánh giá 5 sao fanpage thì bạn sẽ có thêm những khách hàng hơn, nhận được nhiều đơn đặt hàng và việc phát triển kinh doanh tạo dựng kênh bán hàng fanpage sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết!

4. Dịch vụ tăng đánh giá nội dung fanpage tại intouch247.net

Là 1 đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ facebook dịch vụ quảng cáo, với trên 5 năm kinh nghiệm intouch247.net đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất.

Hiện đơn vị đã và đang cung cấp giải pháp tăng đánh giá có nội dung trên fanpage cũng như đánh giá không có nội dung cho tất cả các công ty, doanh nghiệp, các cá nhân kinh doanh bán hàng online trên facebook tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc với mức GIÁ RẺ - UY TÍN - NHANH CHÓNG trên thị trường hiện nay.

Đặc biệt với chính sách bảo hành và hỗ trợ miễn phí cho khách hàng 24/7 qua email, facebook, điện thoại, intouch247.net đảm bảo sẽ giúp khách hàng hài lòng không chỉ về chất lượng dịch vụ marketing online mà còn cả về chất lượng phục vụ và chăm sóc khách hàng.


*

Cam kết :

+ Cung cấp lượt tăng đánh giá fanpage hoàn toàn là lượng người đánh giá thật 100%.

+ Đối tượng được sử dụng để tăng đánh giá chiếm tỷ lệ cao nhất là từ: 18 - 50 tuổi.

+ 100% tài khoản facebook tham gia đánh giá đều ĐANG HOẠT ĐỘNG bình thường.

+ 100% là đánh giá fanpage từ các tài khoản người dùng Việt.

+ Giá rẻ nhất trên thị trường: liên hệ với intouch247.net để được báo giá chính xác nhất.

+ Hoàn thành trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo đúng tiến độ theo như đã cam kết.

+ An toàn tuyệt đối, chúng tôi nhận tăng đánh giá ngôi sao fanpage nói không với tài khoản spam tài khoản ảo do đó bạn sẽ không lo gặp trường hợp bị khóa hay bị hack.

Vậy làm thế nào để sử dụng dịch vụ tăng đánh giá fanpage ???

Rất đơn giản bạn chỉ cần liên hệ đến intouch247.net đưa ra yêu cầu của bạn, nhân viên CSKH sẽ tư vấn báo giá chính xác cho yêu cầu của bạn.

Sau khi đăng kí sử dụng dịch vụ, nhân viên kĩ thuật sẽ thực hiện tăng đánh giá ngay cho fanpage của bạn