Bài Đăng Trên Facebook Bị Mất

Thời gian gần đây tương đối nhiều tài khoản Facebook phát hiện ra rằng bài viết của chính mình bị mất sau 1 ngày đăng tải. Khiến mang đến vấn đề ảnh hưởng với tất cả người bị giảm đi đáng kể với với những người bán hàng thì lại làm mất đi doanh thu. Tại sao bài viết bên trên Facebook bị mất? Cách khắc chế như vậy nào? intouch247.net sẽ giúp chúng ta lời giải ngay lập tức dưới. Cùng theo dõi nhé!


Bạn đang xem: Bài đăng trên facebook bị mất

Quý Khách tất cả bị Facebook từ bỏ xóa bài bác viết?


Tại sao bài viết trên Facebook bị mất?

Bài viết trên Facebook bị mất hoàn toàn có thể bởi vì một giữa những ngulặng nhân sau đây:

Do nội dung bài viết được gửi quý phái định dạng bán hàng buộc phải Facebook đã kiểm chăm nom lâu dài hơn. Hoặc đến đăng thiết lập tuy vậy lại ẩn đi sau đó ko hiển thị với tất cả ngườiDo chúng ta vẫn xóa nội dung bài viết nhưng mà ko nhớDo Facebook bị lỗi

Cách hạn chế và khắc phục nội dung bài viết bị mất bên trên Facebook

Thực tế thì Facebook tự xóa nội dung bài viết hay chỉ xuất hiện sinh sống số đông thông tin tài khoản người bán hàng bên trên mạng xã hội này. Vì Facebook ưu tiên sự can hệ thân đều bạn với nhau, share lên tiếng nhằm càng ngày mở rộng màng lưới. Nên các thông tin tài khoản bán sản phẩm vẫn thường hay bị giảm bớt năng lực hiển thị cũng tương tự xúc tiến.

1. Với những bài xích bán hàng

Lúc nội dung bài viết bị ẩn khỏi trang cá thể vị các bạn đang đăng bán hàng thì không có cách làm sao hạn chế được cả. Vì đó là quy dụng cụ hoạt động của Facebook, sẽ sở hữu gần như khoảng tầm thời gian mạng xã hội này tinh giảm shop của chúng ta và ẩn bài.

Việc bạn cần làm bây giờ là cố kỉnh vì chưng thường xuyên đăng bài xích bán sản phẩm thì hãy đăng những bài về cuộc sống thường ngày từng ngày, chia sẻ hình ảnh của bản thân mình, hình họa đi chơi…. Các robot Facebook đã không còn vượt “dòm ngó” Facebook của khách hàng nữa. Sau đó chúng ta đăng lại những bài bán sản phẩm thì vẫn không biến thành mất

» Tìm hiểu ngay: Cách sản xuất lối tắt Watch bên trên Facebook nhằm dễ chịu xem video

2. Với các bài viết thường thì, hình ảnh

Nếu nội dung bài viết hoặc hình ảnh thông thường của người tiêu dùng đăng lên nhưng mà bị Facebook tự xóa thì chúng ta cũng có thể tiến hành gửi báo cáo lỗi đển Facebook. Mạng buôn bản hội này vẫn bình chọn cùng khôi phục lại nội dung bài viết cho chính mình. Đồng thời cũng biến thành không xóa mọi bài xích đăng tiếp sau.

Cách báo cáo lỗi lên Facebook đơn giản dễ dàng là:

Bước 1: Vào menu tía vết gạch ốp ngang bên trên Facebook ⇒ Chọn giúp đỡ với hỗ trợ ⇒ Chọn báo cáo sự cố

Xem thêm: Quyền/ Xét Duyệt Đăng Nhập Facebook, Phê Duyệt Đăng Nhập Facebook

Chọn báo cáo sự cố


Cách 2: Chọn liên tục báo cáo ⇒ Chọn Stories

Chọn bảng tin


Cách 3: Nhập ngôn từ muốn báo cáo Facebook bị mất bài xích đăng ⇒ Thêm hình ảnh với lựa chọn Gửi

» Bật mí: Cách thêm lối tắt trang cá thể bên trên Facebook

Trên đây là trả lời sửa lỗi Facebook tự xóa bài viết mong muốn vẫn giúp đỡ bạn thực hiện thành công. Nkhô nóng tay làm việc nhằm thoát ra khỏi lỗi này an tâm tương tác thuộc số đông fan nhé!