Ảnh Đáng Chú Ý Trên Facebook

*

Hình ảnh đáng chú ý bên trên Facebook là 1 trong trong số những bước giúp người tiêu dùng hoàn thành trang cá nhân của bản thân, góp Face cá nhân trsống đề xuất bắt mắt. Ảnh đáng chú ý giúp cho bạn chuyển được những hình hình họa yêu quý, diễn tả cá tính riêng tại đây, giỏi hầu hết dự án công trình trong công việc…

Trước phía trên, ảnh đáng để ý được thể hiện qua 3 hình hoặc 9 hình, tạo ra thành một khung chữ nhật to trên trang cá thể tương đối đẹp nhất, tuyệt vời. Tuy nhiên, vừa mới đây hình hình họa để ý của người dùng không thể được hiển thị nlỗi cũ nữa mà đưa sang giao diện giống hệt như story. Điều này khiến cho những người tiêu dùng ko yêu thích, vậy vì sao hình ảnh xứng đáng chăm chú trên Facebook bị ẩn đi ?

Tại sao hình họa đáng chú ý trên Facebook bị thay đổi tin ?

Trước đây, các bạn thuận tiện chỉnh sửa phần hình ảnh đáng để ý của chính mình bằng cách thêm một hình ảnh, 3 hình họa, 6 hình họa xuất xắc 9 hình ảnh để thị theo sở thích. Tuy nhiên, hiện giờ Facebook vẫn biến hóa tính năng này thành hiển thị dạng list các hình hình họa nlỗi story. Và fan xem ảnh này cũng trở thành được hiển thị ẩn danh, bạn sẽ lừng chừng ai đó đã vào trang cá nhân với xem hầu hết hình hình họa này.

Bạn đang xem: Ảnh đáng chú ý trên facebook

*
Hiển thị hình họa xứng đáng chăm chú theo giao diện mới

Với cập nhật new này, những người tiêu dùng không ham mê hình ảnh bắt đầu và tìm biện pháp đổi về giao diện cũ, dẫu vậy đấy là điều chẳng thể. Chỉ hầu hết tài khoản nhằm 1 hình hình họa, 3 hình hình ảnh thì vẫn sẽ giữ được hình ảnh này. Còn hầu như thông tin tài khoản tất cả trường đoản cú 4 hình trsống lên vẫn tự động bị mang đến dạng menu.

*

Cách biến đổi tập ảnh xứng đáng chụ ý

Tại phần ảnh đáng chú ý, các bạn lựa chọn Chỉnh sửa cụ thể => Thêm new hoặc Chỉnh sửa từng album theo ý thích. Tại phía trên, bạn cũng có thể lựa chọn thêm hình họa bao gồm sẵn bên trên Facebook hoặc mua lên ảnh bắt đầu, hoặc lựa chọn hình họa từ story trước kia của bạn. Đổi tên album, hoặc xoá album đi phần đa được. Sau kia giữ lại để cập nhật hình ảnh mới nhé.

Xem thêm: Ảnh Facebook Đẹp Nhất 2021 ❤️ 1001 Ảnh Fb Đẹp Chất Cute, Top Ảnh Đại Diện Đẹp, Chất

*
quý khách hàng có thể chỉnh sửa thương hiệu, hình hình ảnh vào album theo ý của mình

Facebook tiếp tục cập nhật gần như tính năng mới dựa vào tận hưởng người dùng. Nên bạn cũng chớ vượt giận dữ, chỉ cần yêu thích nghi lỏng lẻo là được ^^.

Trên đây, là đáp án thắc mắc hình họa đáng chăm chú bị biến thành tin rồi? Có thể vẫn không thoả xứng đáng, cùng đúng ý bạn cơ mà đấy là thực tiễn. Hy vọng bạn có thể mau chóng thân quen cùng với giao diện bắt đầu này nhé.