Ảnh Đại Diện Facebook Kích Thước Bao Nhiêu

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một thành phầm hoặc hình thức nhưng mà nhiều người đang cảm giác giỏi nhé! tin tức ni sẽ giúp ích cho không hề ít người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL hình ảnh trong 3 giây, dung lượng cho 20MB cùng tồn tại vào 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬPhường NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nhanh hao nhất nhằm chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

khi quy trình sử dụng Facebook, đôi khi chúng ta gồm mong ước tải hình hình ảnh lên Facebook để làm hình họa đại diện hoặc hình ảnh bìa Facebook, thế nhưng một sự việc hay gặp liên tiếp chạm chán là hình ảnh sau khi tải lên bị lỗi và hiển thị không giống như ý ý muốn, bị giảm tốt thậm chí là là hình ảnh bị mờ sau thời điểm cài đặt lên.

Bạn đang xem: Ảnh đại diện facebook kích thước bao nhiêu


Vậy nguim nhân là vì đâu với làm cho phương pháp làm sao nhằm tương khắc phục vấn đề trên để sở hữu được hình ảnh hiển thị được rất tốt trên Facebook thì mời các bạn coi tiếp văn bản trong bài viết này nhé!


Những điều cần biết về hình họa bìa Facebook và Avatar Facebook

Mình xin trình làng qua chút ít đến chúng ta về tư tưởng Avatar tương tự như ảnh bìa Facebook nhé.

Như hình trên chúng ta có thể thấy, Avatar Facebook (hay nói một cách khác là hình ảnh đại diện) là 1 trong những ảnh bé dại hình vuông nằm tại vị trí bên trái Facebook, còn hình họa bìa Facebook chính là ảnh ở kế Avatar cùng với hình chữ nhật thuộc size lớn hơn so với Avatar.

Công dụng chính của Avatar hoặc hình họa bìa Facebook đó là bên cạnh tác dụng cần sử dụng để triển khai rất đẹp trang Facebook cá thể của công ty, nó góp còn khiến cho ánh nhìn trực quan lại hơn với bạn khác có thể thuận lợi nhận ra đâu là Facebook của công ty trong khi tìm kiếm cùng với hàng trăm hàng ngàn cái tên giống như nhau.

Ảnh bìa hay Avatar thì theo cá nhân mình nhỏng là 1 ảnh để thể hiện lên phong cách riêng của bạn cũng như tạo tuyệt vời cho người khác lúc gạnh thăm với chú ý vào. Để có được hình ảnh đại diện Facebook giỏi hình họa bìa Facebook rất đẹp thì bạn phải áp dụng các hình hình họa gồm form size Facebook chuẩn tự những cơ thể này ngơi nghỉ Facebook. Hãy đón xem các khung người chỉnh vào phần dưới đây.


*
*

Kích thước hình họa đại diện thay mặt cùng ảnh bìa chuẩn trên Facebook


Đối cùng với Avatar (hình họa đại diện)

Trên điện thoại cảm ứng là 128×128 px.Các loại điện thoại thông minh nhiều không giống là 36×36 px.

Xem thêm: Cách Xem Lượng Người Theo Dõi Trên Facebook 100% Thành Công, Cách Bật Chế Độ Theo Dõi Trên Facebook

Kích thước khuyên sử dụng mang đến các bạn nhằm hiện thị lên đẹp với dễ quan sát sinh hoạt tất cả những thiệt bị là 180×180 pixel là chuẩn chỉnh nhé.

Đối với ảnh bìa

Đối với laptop, ảnh bìa Facebook được hiện thị làm việc kích thước 820×312 px.Trên Smartphone là 640×360 px.Các cái điện thoại phổ thông khác thì không hiển thị.

Đối cùng với hình ảnh bìa Facebook, size khuyên dùng để làm biểu thị chuẩn chỉnh tuyệt nhất, rất đẹp và dễ dàng chú ý sinh sống toàn bộ những vật dụng là 851×315 pixel.

Ngoài ra còn một vài lưu ý sau:


Định dạng hình ảnh được Facebook cho phép download lên là JPEG, PNG, BMPhường., GIF, TIFF.Dung lượng được cho phép cài đặt lên dưới 15MB.Ảnh đại diện thay mặt xuất xắc hình ảnh bìa Facebook lúc upload lên phần đa khoác định là công khai minh bạch hết nhé.Đối cùng với những hình họa thay mặt giỏi hình ảnh bìa bao gồm biểu tượng logo hoặc văn bạn dạng, bạn có thể upload với chất lượng xuất sắc rộng bằng phương pháp áp dụng ảnh upload bao gồm định dạng PNG.

Lời kết

Cám ơn chúng ta đã xem qua bài viết nhé, bên trên đó là phần đa kích cỡ cơ bạn dạng bên trên Facebook nhưng bạn có thể tùy chỉnh thiết lập rồi sở hữu hình họa đại diện hoặc hình ảnh bìa cho trang cá thể của bản thân mình. Hình như, trường hợp bao gồm thắc mắc hoặc góp ý gì khác liên qua cho Facebook thì giữ lại comment cho chính mình trong phần comment sau đây.