ẨN TẤT CẢ BÀI VIẾT TRÊN FACEBOOK

Facebook biến chuyển khu vực chúng ta cũng có thể giao lưu với kết chúng ta bên trên toàn thế giới. Và có thể diễn tả cảm hứng của bản thân trải qua đều status bên trên Facebook. Bên cạnh đó, bạn có thể áp dụng các vẻ bên ngoài chữ mới mẻ và lạ mắt viết status để triển khai new Facebook của bản thân mình.

Bạn đang xem: Ẩn tất cả bài viết trên facebook

Trong Lúc đăng status lên Facebook, chúng ta cũng có thể điều chỉnh chế độ bài bác đăng, nlỗi nhằm công khai minh bạch, anh em hoặc chỉ khiến cho một vài tín đồ có thể coi được bài viết kia. Vậy với đa số bài viết cũ đăng trên Timeline chúng ta vẫn muốn ẩn chúng đi đề nghị có tác dụng như nào? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ lí giải các bạn cách ẩn bài viết cũ bên trên Timeline Facebook.

Cách 1:

Đăng nhtràn vào tài khoản cá nhân Facebook. Tại hình ảnh chính, dìm chọn vào 3 vết chấm với chọn Xem trang cùng với tư bí quyết... giúp thấy Timeline của khách hàng với tứ cách tín đồ ko kết bạn.


Sau kia, Facebook sẽ cài đặt lại hình ảnh và xuất hiện thông tin nhỏng hình dưới. Nhấn OK.


Cách 2:

Chúng ta rất có thể xóa nội dung bài viết vẫn đăng tải Facebook sống cơ chế Công knhì. Nhấn chọn mũi thương hiệu xổ xuống ngơi nghỉ mỗi nội dung bài viết và lựa chọn Xóa.

Xuất hiện bảng thông tin, thừa nhận Xóa hoặc Chỉnh sửa bài xích viết vẫn đăng lên Facebook.

Xem thêm: Check Pass Là Gì Trên Facebook, Pass Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Anh

Dường như, người dùng cũng có thể nhấn lựa chọn vào biểu tượng khóa bên trên đồ họa và chọn mục Ai hoàn toàn có thể coi câu chữ của tôi? Chọn cơ chế coi mang lại bài viết, Mọi fan, Chỉ bản thân tôi hoặc Quý khách hàng btrằn.


Cách 3:

Để ẩn các bài viết đang đăng tải Facebok tự trước kia, chúng ta chọn hình tượng ổ khóa rồi lựa chọn Xem thiết lập khác.

Bước 4:

Tiếp theo tại giao diện bên trái, dấn chọn Quyền riêng rẽ tư. Nội dung mặt yêu cầu dìm chọn Giới hạn nội dung bài viết trước đây trong mục Ai có thể xem câu chữ của tôi.


Sau kia các bạn sẽ thấy xuất hiện bảng thông báo new. Nhấn lựa chọn Giới hạn nội dung bài viết cũ.

Cách 5:

Xuất hiện nay thông báo và đông đảo để ý Khi họ đổi khác các cơ chế mang đến cục bộ nội dung bài viết. Nhấn Chấp nhận.

Khi quay lại bối cảnh Facebook, tổng thể bài viết cũ trên Timeline Facebook của doanh nghiệp đã làm được chuyển quý phái chính sách Quý Khách bnai lưng. Những ai ko vào list bạn bè sẽ không còn thể xem phần lớn nội dung bài viết này.

Vậy nên, chúng ta đang hoàn toàn có thể chuyển một loạt gần như bài viết cũ bên trên Facebook thanh lịch cơ chế anh em, chỉ cách một vài ba thao tác dễ dàng và đơn giản. Hoặc người tiêu dùng cũng có thể xóa, chỉnh sửa hầu hết bài viết cũ nếu như muốn. Thao tác này nhanh khô hơn không ít đối với Việc chúng ta gửi từng nội dung bài viết sang trọng chế độ bằng hữu, còn nếu như không mong mỏi công khai.


*
Mạng xóm hội
Làng Công nghệ Công nghệ Download Khoa học Điện lắp thêm Cuộc sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA