Ẩn Số Người Theo Dõi Trên Facebook

Quý khách hàng sử dụng Facebook cá thể mang đến mục tiêu marketing, các bạn luôn luôn mong ước tài khoản của bản thân có thật nhiều Fl. Nhưng đối với phần đông người tiêu dùng Facebook thông thường bọn họ vô cùng xấu hổ có nhiều người quan sát và theo dõi. Cho buộc phải, chúng ta luôn luôn kiếm tìm phương pháp ẩn follow trên Facebook để tránh fan không giống soi mói, dòm ngó. Làm nắm làm sao nhằm ẩn fl bên trên tài khoản Fb? Muốn nắn hiểu thêm chi tiết, hãy thuộc Hên Marketing điểm qua 3 bí quyết dễ dàng này nhé!

Cách ẩn số bạn quan sát và theo dõi bên trên Facebook nhanh

Nếu bạn không thích mất vô số thời hạn mang đến bài toán ẩn fl cho tài khoản của bản thân, chúng ta cũng có thể thực hiện nkhô nóng thông qua 4 bước sau:

Bước 1: Truy cập Facebook, bấm vào protệp tin cá nhân.Cách 2: Nhấn vào mục sửa đổi chi tiết, kéo xuống địa chỉ bạn theo dõi và quan sát.

Bạn đang xem: Ẩn số người theo dõi trên facebook

*
Cách 3: Tắt cơ chế hiển thị fan quan sát và theo dõi bằng phương pháp gạt nhẹ nút quý phái trái.

*

Bước 4: Thoát lại trang cá nhân xem vẫn ẩn số người theo dõi trên Facebook chưa nhé!

Cách ẩn follow trên Facebook chi tiết

Với giải pháp này Cửa Hàng chúng tôi đã khuyên bảo bạn chi tiết trong setup. Cách ẩn fan theo dõi bên trên Facebook bởi Smartphone tuyệt laptop những áp dụng linch hoạt vào ngôi trường hợp này nhé!

quý khách chỉ cần tiến hành phương pháp ẩn số tín đồ quan sát và theo dõi bên trên Facebook như sau:

Cách 1: Truy ctràn lên giao diện Facebook, chọn thực đơn ( hình tượng góc bên phải).

*

Cách 2: Nhấn vào setup thông tin tài khoản, chọn quyền riêng rẽ tứ.

*

Bước 3: Vào mục bí quyết đông đảo người kiếm tìm với liên hệ với chúng ta. Nhấn chọn vào ô” Ai rất có thể coi danh sách bạn bè của bạn”.

*

Bước 4: Click chọn đối tượng người dùng “ chỉ mình tôi”.

Xem thêm: Hướng Dẫn 4 Cách Chặn Quảng Cáo Facebook Hiệu Quả, 6 Cách Chặn Quảng Cáo Trên Facebook Cực Đơn Giản

Với giải pháp ẩn follow trên Facebook mục thiết lập này, bất cứ ai ai cũng không thấy được list bạn trong list anh em của khách hàng. Đương nhiên, chúng ta cũng trở thành ko thấy được những người dân đã theo dõi và quan sát trang cá nhân Facebook của người tiêu dùng.

Ẩn follow bên trên Facebook bên trên trang cá nhân

Một bí quyết siêu hữu ích cùng nhanh lẹ nữa Hên Marketing ý muốn reviews cho bạn, đó là một phương pháp khá bắt đầu cùng đa số nhiều người chưa biết mang đến nó những. Quý khách hàng có thể thực hiện ẩn fan theo dõi nlỗi sau:

Cách 1: Vào trang cá nhân, lựa chọn mục bằng hữu, bấm vào vào chỉnh sửa quyền riêng biệt tư.

*

Bước 2: Nhấn vào bạn quan sát và theo dõi.

*

Cách 3: Tùy chỉnh chính sách sang 1 mình tôi.

*
Lưu ý lúc ẩn lượt follow

Trường hợp ẩn fl thiết đặt cụ thể, fan bị ẩn sẽ không thấy hồ hết bài xích newsfeed hiện trên trang của mình, bọn họ cũng chẳng thể bình luận hay gì hết.

Kết luận

Với những cách ẩn số tín đồ theo dõi và quan sát bên trên Facebook nhưng Hên Marketing vừa chia sẻ, hi vọng các bạn sẽ kiếm được phương pháp cân xứng độc nhất để đảm bảo tài khoản Facebook bản thân nhé!