ẨN SỐ NGƯỜI ĐĂNG KÝ YOUTUBE

Số số người đăng ký kênh của các bạn sẽ được hiện nay mang định bên dưới thương hiệu kênh. Nếu bạn muốn ẩn số fan ĐK YouTube, intouch247.net share biện pháp tiến hành ngay lập tức sau đây.

Bạn đang xem: Ẩn số người đăng ký youtube


lúc vừa bước đầu kênh hoặc kênh của người sử dụng không giành được số lượng tín đồ theo dõi ước muốn, siêu hoàn toàn có thể các bạn sẽ hy vọng ẩn số bạn đăng ký YouTube. Cùng intouch247.net tìm hiểu trong ngôn từ này nhé.


*


Cách ẩn số người đăng ký YouTube

Với hầu như kênh YouTube bắt đầu sản xuất và chưa có nhiều người theo dõi, con số subscriber ít ỏi cũng tác động nhiều tới kĩ năng tín đồ xem cliông chồng vào đoạn phim. Trong trường phù hợp này bạn cũng có thể lựa chọn ẩn số người đăng ký đi. Và mngơi nghỉ lại lúc số lượng người quan sát và theo dõi định hình hơn. Chỉ với vài bước đơn giản dễ dàng, bạn đã có thể ẩn số lượng subscriber bên trên kênh của bản thân mình. Cùng xem thêm cùng thực hành theo nhé.

Cách ẩn số tín đồ ĐK YouTube bên trên sản phẩm tính

Nhấp chọn hình thay mặt đại diện góc bên trên cùng bên yêu cầu cùng chọn Kênh của bạn.

*

Tại trên đây, lựa chọn Tùy chỉnh kênh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đăng Bài Lên Zalo Trên Máy Tính Đơn Giản Mà Bạn Nên Biết

*

Từ hành lang cửa số mặt đề xuất, lựa chọn Cài đặt.

*

Chọn mục Kênh > Cài đặt nâng cao. Sau đó vứt lốt tiông xã trên ô Hiển thị số tín đồ đã ĐK kênh của tôi.

*

Sau kia chọn Lưu. Số tín đồ đăng ký theo dõi và quan sát kênh của bạn đã được ẩn đi. Nếu bạn muốn hiển thị lại con số này, lặp lại các thao tác bên trên và ghi lại tick vào ô hiển thị số bạn đã ĐK kênh của mình.

Cách ẩn số người đăng ký trên năng lượng điện thoại

Để ẩn số tín đồ theo dõi và quan sát kênh YouTube bên trên điện thoại thông minh, bạn có thể truy cập YouTube tự trình xem xét bên trên Smartphone với chuyển đổi về bối cảnh web. Sau kia lặp lại các thao tác trên. Cách thay đổi YouTube điện thoại về đồ họa website nhỏng sau:

*


thường thì các bạn sẽ được tự động chuyển về tiện ích YouTube. Hãy lựa chọn Cancel Lúc được đặt câu hỏi đưa về ứng dụng YouTube. các bạn sẽ thấy hình ảnh của YouTube sẽ được chuyển đổi như sau. Nhấn vào biểu tượng menu 3 vết gạch ngang góc trên thuộc phía bên trái màn hình hiển thị với liên tiếp các bước được chỉ dẫn bên trên.

*

Tìm đọc thêm một trong những mẹo nhỏ hay đến YouTube bên dưới đây:

vì thế bạn đã có thể ẩn số người ĐK YouTube rồi. intouch247.net mong muốn nội dung bài viết này hữu ích cùng với các bạn. Đừng quên Like & Share nội dung bài viết để ủng hộ intouch247.net liên tiếp share thêm nhiều lên tiếng độc đáo cùng hữu ích nữa đấy.