ẨN SỐ ĐIỆN THOẠI TRÊN FACEBOOK

Chúng ta hay được dùng số điện thoại cảm ứng cá thể của chính bản thân mình để ĐK thông tin tài khoản Facebook của bản thân mình, câu hỏi triển khai này cực tốt Khi tài khoản của chúng ta có links với số điện thoại thông minh. Giúp bảo mật thông tin mang lại thông tin tài khoản, tuy nhiên số điện thoại thông minh khi links cùng với tài khoản thì các bạn hãy ẩn nó đi không nhằm bạn khác, vì Lúc bạn không giống nó thành sự nguy khốn lúc kẻ xấu rất có thể tận dụng để haông xã niông xã của chúng ta.

Bạn đang xem: Ẩn số điện thoại trên facebook


*

Ngoài việc hack nichồng thì bài toán nhằm lộ số điện thoại bên trên social này các bạn sẽ dễ dẫn đến làm phiền hậu vị bạn như thế nào kia, hoặc kẻ xấu sẽ kiếm tìm bạn thông qua số Smartphone này với sử dụng nó với mục đích xấu. Vì vậy chúng ta nên ẩn số điện thoại cảm ứng thông minh của mình bên trên Facebook, biện pháp triển khai như thế nào các bạn xem ngay sau đây, bản thân giải đáp vừa đủ cho tất cả vận dụng di động cũng tương tự bên trên máy tính xách tay.

Hướng dẫn ẩn số Smartphone bên trên Facebook di động

Bước 1: Truy cập lệ trang cá nhân


Msống ứng dụng Facebook ra lựa chọn vào hình tượng Menu là 3 gạch men ngang kế tiếp chúng ta chọn vào hình cá nhân cũng tên của chính bản thân mình nhằm truy cập vào trang cá thể bên trên ứng dụng.
*
Truy cập lệ trang cá nhân

Cách 2: Chỉnh sửa trang cá nhân


Tiếp theo sau khi đã truy vấn vào trang cá thể thì các bạn lựa chọn vào mục Chỉnh sửa trang cá nhân ngay lập tức dưới hình ảnh thay mặt, đó là khu vực chất nhận được bọn họ chỉnh sửa những đọc tin cá nhân liên quan tới thông tin tài khoản của bạn dạng thân.
*
*
Chỉnh sửa thông báo giới thiệu

Tiếp theo tìm xuống mục tin tức liên hệ những các bạn sẽ thấy số điện thoại thông minh, email tại chỗ này chọn vào sửa đổi nhỏng trong hình.
*
Chỉnh sửa số năng lượng điện thoại

Cách 4: Thiết đặt quyền riêng rẽ tư


Tại trên đây thông qua số điện thoại thông minh nếu biểu tượng quyền là trái khu đất là nhiều người đang để cho tất cả những người khác biết số điện thoại cảm ứng thông minh của bản thân, bởi vậy hãy nhấp lựa chọn vào Chỉ bản thân tôi để không có ai biết số Smartphone trừ các bạn ra. vì vậy là ngừng.

Xem thêm: Cách Full Bạn Bè Trên Facebook, Cách Vượt 5


*
Chọn chỉ bản thân tôi

Ẩn số Smartphone Facebook trên thứ tính


Mình sẽ gợi ý triển khai bên trên áp dụng di động, nếu như bạn đã sử dụng Facebook máy vi tính thì hãy xem công việc lí giải tức thì sau đây.
Tương từ nhỏng trên cầm tay các bạn truy vấn vào trang cá nhân của bản thân, lựa chọn vào mục Giới thiệu nhằm chúng ta cũng có thể thiết lập cấu hình cũng như chỉnh sửa các liên quan tới mục này.
Tiếp theo tại đây các bạn lựa chọn vào tin tức cơ phiên bản cùng liên hệ để rất có thể chỉnh sửa các thông tiên này.
Lúc đã vào mục ban bố liên hệ chúng ta chọn vào số điện thoại tùy chỉnh quyền là Chỉ mình tôi như vậy là bạn không giống sẽ không có thấy gì số điện thoại thông minh của người tiêu dùng là gì.
Vậy là bạn chỉ việc tiến hành đúng quá trình là trọn vẹn ẩn số được số điện thoại thông minh của chính mình, Việc làm này góp bảo mật thông tin tài khoản của công ty cũng như tránh bị có tác dụng phiền hậu bên trên Facebook kết quả duy nhất.

Theo dõi blog qua Email

Hãy đăng kí quan sát và theo dõi blog để update các thủ pháp blogger, giải pháp làm Seo Blogspot vào cỗ áo thư của mình