Ẩn Những Trang Đã Like Trên Facebook

Sự riêng tư bên trên mạng xã hội đặc biệt là Facebook cùng với lượng người dùng to đùng, được tương đối nhiều tín đồ quyên tâm. Facebook luôn luôn để chính sách công khai phần lớn ngôn từ cùng người tiêu dùng đang phải chỉnh lại tùy chỉnh cấu hình quyền riêng rẽ bốn trên Facebook, nhằm tinh giảm sự tò mò của fan khác với mọi đọc tin tương tự như chuyển động cá thể của người sử dụng.

Bạn đang xem: Ẩn những trang đã like trên facebook

không chỉ ẩn list đồng đội bên trên Facebook, mà lại bạn cũng có thể ẩn danh sách follow trên Facebook hay ẩn đi chuyển động lượt thích Fanpage cá thể của mình. Lúc đó hồ hết Page nhưng mà các bạn đã phù hợp vẫn chỉ có mình bạn nhận thấy, tín đồ không giống bao hàm cả bạn bè gần như không coi được vận động và list đó. Bài viết sau đây sẽ chỉ dẫn bạn đọc phương pháp ẩn chuyển động lượt thích Fanpage trên Facebook.


1. Cách ẩn lượt thích Fanpage Facebook Android, iOS

Cách 1:

Tại hình ảnh Facebook cá thể người dùng nhấn chọn vào hình tượng bánh răng cưa rồi nhận tiếp vào Chỉnh sửa trang cá nhân.

Cách 2:

Chuyển thanh lịch ngôn từ tiếp theo chúng ta kéo xuống bên dưới thuộc bấm vào tùy chọn Chỉnh sửa thông báo giới thiệu. Ngay tiếp nối họ đang nhận thấy toàn thể các đọc tin cá nhân của khách hàng, bao gồm cả mục Thích nhỏng hình dưới đây. Nhấn vào Xem tất cả.

Cách 3:

Trong mục Thích này bọn họ đang thấy được Facebook phân phân thành từng nhóm Trang khác biệt theo từng các loại mà chúng ta đã dấn like.

Cách 4:

Để chỉnh lại chính sách hiển thị của mục này bạn bấm vào thương hiệu của tập thể nhóm phân loại. khi kia họ đang thấy chế độ hiện thời của tập thể nhóm là Công knhì. Nhấn vào chế độ hiện tại nhằm chuyển đổi. Chúng ta sẽ đổi từ bỏ cơ chế Công khai lịch sự chế độ Chỉ bản thân tôi.


bởi vậy những người dân không giống sẽ không còn thấy được hoạt động lượt thích Fanpage của doanh nghiệp cũng giống như list Fanpage bên trên Facebook.

Xem thêm: Chuyển Tin Nhắn Zalo Sang Điện Thoại Khác, Hướng Dẫn Sao Lưu Và Khôi Phục Tin Nhắn Trên Zalo

Người sử dụng liên tiếp thực hiện việc điều chỉnh cơ chế hiển thị cùng với đầy đủ mục Fanpage khác thanh lịch cơ chế Chỉ mình tôi.

2. Cách ẩn vận động like trên Facebook PC

Video khuyên bảo ẩn nội dung lượt thích bên trên Facebook


Bước 1:

Trước hết, bọn họ hãy đăng nhập thông tin tài khoản Facebook cá nhân của chính bản thân mình. Tại bối cảnh trang cá nhân, các bạn dìm lựa chọn mục Giới thiệu nghỉ ngơi phía trên cùng của trang.


Bước 2:

Tiếp đến vào hình ảnh Giới thiệu, bọn họ kéo xuống bên dưới với tìm về mục Lượt thích. Đây là toàn cục những Fanpage mà lại chúng ta đang nhận lượt thích và theo dõi và quan sát trên Facebook. Tại phía trên, bạn hãy nhận chọn vào hình tượng hình bút và chọn Chỉnh sửa quyền riêng biệt tư của lượt thích.

Bước 3:

Xuất hiện giao diện vỏ hộp thoại với các nghành nghề dịch vụ Fanpage bên trên Facebook. Bạn rất có thể thấy khoác định các mục này phần lớn được sống cơ chế Công knhì, nghĩa là lúc họ tất cả hoạt động like Fanpage đều có thông tin xuất hiện thêm trên News Feed của bằng hữu.


Tiếp theo, các bạn chọn 1 lĩnh vực Fanpage làm sao đó mong mỏi ẩn hoạt động của mình, hoặc mong muốn ẩn toàn cục 16 nghành Fanpage trên Facebook hồ hết được, rồi thừa nhận hình tượng Công knhì để gửi về cơ chế Chỉ mình tôi.

bởi thế, khi chúng ta nhấn thích hợp Fanpage như thế nào đó bên trên Facebook đã không tồn tại ban bố bên trên News Feed của bạn bè.

Rất dễ dàng và đơn giản đúng không?! Chỉ với 1 thủ thuật bé dại cùng với phương pháp có tác dụng dễ ợt, người tiêu dùng vẫn hoàn toàn rất có thể giữ lại kín đáo toàn bộ số đông hoạt động like Fanpage Facebook của bản thân, tự đó rời mọi ánh nhìn hiếu kỳ, moi móc của không ít fan khác.

Tđam mê khảo thêm các bài xích sau đây:

Chúc chúng ta thực hiện thành công!


4,1 ★ 22