Ẩn Nhóm Đã Tham Gia Trên Facebook

Bài đăng này đang chỉ dẫn các bạn bí quyết ẩn phần nhóm Facebook ngoài chiếc thời gian công khai minh bạch bên trên Facebook của bạn. Nhìn phổ biến, ẩn nhóm tham mê gia bên trên Facebook là 1 quá trình nhanh lẹ cùng đơn giản dễ dàng.


Nhóm Facebook là một vị trí tuyệt đối để thảo luận theo chủ thể cùng với những người dân thuộc chí phía. Quý Khách không những hoàn toàn có thể trao đổi cùng với những thành viên trong team Ngoài ra có thể share tệp, hình họa... Nhóm Facebook gồm ba các loại dựa trên quyền riêng rẽ tứ là Công knhị, Riêng tư cùng Bí mật.

Bạn đang xem: Ẩn nhóm đã tham gia trên facebook

*

Nhưng trừ Khi đội Facebook là kín đáo, tư bí quyết member của bạn sẽ là "công khai" đối với vớ từ đầu đến chân dùng khác. Tất cả team msinh hoạt nhưng mà bạn đang tđắm đuối gia vẫn hiển thị đến toàn bộ phần nhiều visitor cái thời gian của công ty mặc dầu fan kia liệu có phải là bạn của người tiêu dùng hay không. Vậy làm cho cụ nào nhằm ẩn đội tđắm đuối gia bên trên Facebook?

Cách ẩn nhóm tmê say gia trên Facebook ngoài chiếc thời gian công khai

Để ẩn toàn bộ những nhóm chúng ta vẫn tham mê gia khỏi dòng thời gian công khai minh bạch trên Facebook của công ty, bạn hãy làm theo quá trình bên dưới đây:

*

Cách 1:Trên laptop, truy cập Facebook và vào trong dòng thời hạn của bạn.

*

*

Cách 3: Sau kia, chúng ta lựa chọn tiếp mục "Quản lý những phần" nghỉ ngơi bên dưới cùng.

Xem thêm: 2 Cách Xem Trang Đã Thích Trên Facebook, Cách Xem Các Page Đã Thích Trên Facebook

*

Cách 4: Tại đó, các bạn sẽ nhận thấy toàn bộ những mục đang rất được hiện trên chiếc thời hạn công khai của Facebook. Tìm tìm mục "Nhóm", các bạn hãy bỏ vết tích cạnh nó với ấn "Lưu".

Ngoài mục Nhóm, FPT Shop cũng khuim chúng ta nên ẩn các phần nlỗi "Địa điểm" ngoài chiếc thời hạn công khai minh bạch. Về cơ bạn dạng, chúng ta cung ứng càng không nhiều ban bố công khai minh bạch thì càng an toàn.