Ẩn like page trên facebook

Cách ẩn nút like fanpage facebook trên Facebook bằng năng lượng điện thoại sẽ khởi tạo ra không gian riêng tư nhằm các bạn dễ chịu theo dõi và quan sát bên trên những trang cơ mà ko hại bị anh em dòm nom, chọc ghẹo. Vậy bí quyết có tác dụng rõ ràng ra sao? Cùng theo dõi và quan sát bài viết tiếp sau đây để nắm vững cụ thể nhé.

Bạn đang xem: Ẩn like page trên facebook

*

Hướng dẫn giải pháp ẩn nút ít like Fanpage trên Facebook bởi năng lượng điện thoại

Nếu như chú ý, bạn sẽ thấy mỗi lúc ai kia dấn lượt thích Fanpage giỏi mê thích các nội dung bài viết không giống hoặc phản hồi thì hành vi đó sẽ hiển thị tương đối đầy đủ trên Newfeed (Bảng tin) của bạn bè. Điều này khiến rất nhiều sự phiền lành toái và vấn đề so với người dùng Facebook, nhất là những người mong muốn bao gồm sự riêng biệt tư.

Hiểu được vướng mắc đó, Facebook đang thứ cùng tạo ra gần như công dụng giúp bạn cũng có thể kiểm soát và điều chỉnh quyền riêng rẽ tư khi theo dõi xuất xắc phản hồi bất cứ trang fanpage làm sao. Để “ẩn mình” bên trên Facebook một bí quyết hiệu quả chúng ta cũng có thể triển khai theo đông đảo bước dưới đây:

» Hướng dẫn: Đăng ký kết 4G mạng Mobi góp truy cập Facebook mỗi ngày

Bước 1: Bạn truy vấn vào ứng dụng Facebook, tại đồ họa chủ yếu các bạn nhấp vào biểu tượng 3 dấu gạch ốp ngang ở góc bên đề nghị với kéo xuống bấm chọn Cài đặt & quyền riêng tư.

*

Bước 2: Tiếp theo chúng ta chọn Cài đặt, sau đó kéo xuống tìm mục Quyền riêng rẽ tư cùng dìm lựa chọn Cài đặt quyền riêng biệt tứ.

Xem thêm: Cách Xóa Tài Khoản Facebook Của Người Khác, Khóa Nick Facebook Của Người Khác

*

Bước 3: Cuối cùng bnóng chọn mục Ai có thể thấy được những người dân, trang cùng list cơ mà các bạn theo dõi? Rồi chỉnh cơ chế Chỉ mình tôi.

*

Những chú ý đặc trưng lúc thực hiện ẩn lượt thích Fanpage bằng năng lượng điện thoại

Nếu bối cảnh bên trên Facebook của công ty không giống so với hướng dẫn thì hãy thực hiện cập nhật phiên bản mới nhất của Facebook.Để biến hóa quyền riêng rẽ bốn, chúng ta có thể lựa chọn chính sách quý khách hàng bè cổ, Công knhì, quý khách btrằn không tính trừ,.. tùy nhu yếu cá nhân.

Chỉ với vài bước cơ phiên bản bạn đã ẩn like fanpage Facebook bởi năng lượng điện thoại khôn xiết hối hả. Chúc các bạn vận dụng thành công nhằm dễ chịu và thoải mái follow đa số trang fanpage facebook yêu quý mà không bị phần đa bạn nhòm ngó.