Ẩn hoạt động trên facebook

lúc chuyển động bên trên Facebook, thông tin tài khoản người dùng vẫn hiển thị đèn sáng sủa ví như sẽ online, bên cạnh đó hiển thị thông báo các hoạt động vui chơi của đồng đội. Ngược lại, anh em của bạn có thể bắt gặp buổi giao lưu của bạn. Vậy bao gồm cách ẩn các hoạt động trên Facebook với Messenger công dụng không? 

Thực chất hào kiệt ẩn thông tin tài khoản Facebook, Messenger xuất xắc vận động bên trên trang là nhân kiệt gồm sẵn bên trên ứng dụng, ko cần vẻ ngoài hỗ trợ. Tuy nhiên, chưa hẳn người tiêu dùng nào cũng biết cách kích hoạt các anh tài này. 


*
Cách ẩn những vận động bên trên Facebook tách làm cho phiền

Khi ngơi nghỉ chính sách tắt thông báo vận động, fan không giống sẽ không thấy bạn đang hoạt động xuất xắc nhận thấy thông tin liên quan mang đến hoạt động vui chơi của bạn trên Facebook tốt chnóng xanh bên trên Messenger. Cụ thể tiếp sau đây sẽ chỉ dẫn chi tiết biện pháp ẩn các chuyển động trên Facebook với ẩn tinh thần thông tin tài khoản lúc đã online đơn giản dễ dàng cùng lập cập. 

Hướng dẫn biện pháp ẩn các chuyển động bên trên Facebook

Cách ẩn các hoạt động vui chơi của người tiêu dùng trên Facebook thực hiện đơn giản và dễ dàng như sau: Người cần sử dụng truy vấn vào mục thông tin bên trên Facebook rồi thừa nhận chuột cần, lựa chọn mục Hide all comment activity (ẩn đầy đủ hoạt động bình luận).

Bạn đang xem: Ẩn hoạt động trên facebook


*
Cách ẩn các buổi giao lưu của người dùng trên Facebook

Nếu mong muốn msinh hoạt lại cơ chế hiển thị thông báo hoạt động bên trên Facebook, bạn làm cho ngược lại: Chọn Edit Options cùng click bỏ lựa chọn Comment activity để có thể chấp nhận được hiển thị các hoạt động thông thường.

1. Cách ẩn niông chồng vận động trên Facebook cùng Messenger trên năng lượng điện thoại

Bước 1: Người dùng truy cập vận dụng Facebook bên trên điện thoại Android hoặc iOS và dìm tiếp vào hình tượng 3 lốt gạch men ngang ở góc bắt buộc bên trên screen rồi lựa chọn Cài đặt & quyền riêng tư, nhấn tiếp chọn mục Cài đặt phía dưới.

Bước 2: Tại bối cảnh người dùng mới hiển thị, tìm về mục Quyền riêng tứ >> thừa nhận mục Trạng thái vận động.


*
Chọn mục Trạng thái vận động cùng đổi khác chính sách Bật/Tắt

Đôi khi áp dụng Facebook đang luôn luôn hiển thị mang định tinh thần vận động Lúc tài khoản Messenger online. Để tắt cơ chế này, chúng ta gạt nút ít tròn quý phái phía trái.

Lưu ý, khi tắt tinh thần hoạt động trên Facebook và Messenger thì người dùng sẽ không còn biết anh em mình tất cả vẫn chuyển động hay không.

Xem thêm: Cách Tạo Nút Subscribe Trên Youtube Cho Video Bằng Điện Thoại

Để tắt hoàn toàn chính sách online bên trên vận dụng Messenger thì người dùng cũng chỉ việc ẩn niông chồng Facebook hoặc Messenger để đạt công dụng tốt nhất có thể.

Cách 3: Tiếp tục truy vấn thông tin tài khoản Messenger trên điện thoại cảm ứng thông minh với bấm vào ảnh đại diện thay mặt bên trên tài khoản cá thể rồi gửi thanh lịch bối cảnh tùy chỉnh cấu hình thiết lập đặt trên Messenger, chọn mục Trạng thái vận động.

Bước 4: Tương từ bỏ Facebook, tâm trạng hoạt động vẫn hiển thị mang định lúc online Messenger. Để ẩn cơ chế này, các bạn chỉ cần gạt nút ít về phía phía trái cùng chứng thực thông tin Tắt tâm lý vận động.

2. Hướng dẫn tắt niông chồng Facebook cùng Messenger bên trên sản phẩm tính

Bước 1: Từ bối cảnh hành lang cửa số chat bên trên Facebook, nhấp vào phần size chat phía dưới cùng của màn hình hiển thị.

Cách 2: Nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa >> Tắt tâm trạng hoạt động.

Bước 3: Cửa sổ hiển thị tùy chọn chất nhận được tắt tâm lý vận động, dấn chọn Tắt tinh thần hoạt động vui chơi của vớ khắp cơ thể contact cùng dấn OK để xác minc hoàn toàn.


*
Tắt tinh thần buổi giao lưu của vớ khắp cơ thể liên hệ trên Facebook vật dụng tính

Những lí giải biện pháp ẩn các hoạt động bên trên Facebook cùng Messenger bên trên đây góp người tiêu dùng tách đông đảo bất tiện giỏi vận động nói chuyện không hề muốn. Lúc sinh sống chính sách ẩn tài khoản giỏi tắt thông tin hoạt động, người dùng khác sẽ không còn biết bạn tất cả sẽ online ko. lúc mong mỏi kích hoạt trở lại trở về tinh thần thông thường thì các bạn chỉ cần bật lại thông báo.