Ẩn Danh Sách Bạn Bè Trên Facebook Bằng Điện Thoại

Hướng dẫn bí quyết ẩn list đồng đội trên Facebook bằng năng lượng điện thoại

Facebook hiện nay đang là mạng xã hội lớn nhất hiện thời mang lại cho những người cần sử dụng không hề ít app vào Việc vui chơi, liên kết công bố với mọi fan làm việc khắp đều vị trí. Trong quy trình áp dụng Facebook, chắc rằng có khá nhiều lần bạn gặp mặt nên sự pnhân từ toái bởi vì để công khai minh bạch chế độ đồng đội theo mang định của Facebook.Quý khách hàng đã xem: Ẩn Danh Sách Quý khách hàng Bè cổ Trên Facebook Bằng Điện Thoại

Vậy vào ngôi trường thích hợp bạn muốn để ẩn bạn bè trên Facebook thì làm sao để ẩn quan hệ bạn bè bên trên Facebook? Nếu nlỗi chúng ta không biết cách ẩn bạn bè Facebook bên trên Smartphone ra sao, làm sao khi không ẩn được danh sách bạn bè bên trên Facebook thì hãy dành chút thời hạn theo dõi và quan sát bài viết dưới đây của công ty chúng tôi nhé!


*

Hướng dẫn bí quyết ẩn list anh em trên Facebook

Trong bài viết sau đây, chuyên trang Nạp chi phí online intouch247.net đang chia sẻ cùng với chúng ta biết tin khuyên bảo ẩn anh em bên trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng thông minh Android, iOS với máy tính dễ dàng, nhanh chóng độc nhất. Hãy thuộc theo dõi và quan sát trả lời phương pháp ẩn anh em trên Facebook vào nội dung bài viết dưới đây để biết cách ẩn anh em trên Facebook bên trên điện thoại với máy tính xách tay như thế nào bạn nhé!

Hướng dẫn phương pháp ẩn đồng đội trên Facebook bởi năng lượng điện thoại

Rất các người tiêu dùng mong biết phương pháp ẩn anh em bên trên Facebook bởi điện thoại cảm ứng thông minh như thế nào. Dưới đấy là khuyên bảo chi tiết phương pháp ẩn bạn bè trên Facebook bên trên điện thoại thông minh iOS, Android mà các chúng ta cũng có thể tham khảo giả dụ không biết ẩn list bạn bè trên Facebook làm việc điện thoại cảm ứng thông minh ra làm sao. Mời chúng ta thuộc theo dõi!

1. Cách ẩn list bạn bè trong Facebook trên iPhone

Rất những người dùng Facebook mong mỏi biết cách ẩn list đồng đội bên trên Facebook bởi iPhone 6, iPhone 6s, ipad ra sao. Dưới đấy là lí giải biện pháp ẩn bạn bè bên trên Facebook của iPhone cơ mà chúng ta có thể tham khảo cùng áp dụng khi cần:

- Cách 1: Msinh sống ứng dụng Facebook cá thể trên Apple iPhone của chúng ta lên

- Bước 2: Đăng nhập lệ tài khoản Facebook cá nhân của bạn

- Bước 3: Nhấn lựa chọn vào hình tượng Menu trên góc phải đồ họa Facebook

- Cách 4: Nhấn lựa chọn mục Cài đặt & Quyền riêng bốn rồi lựa chọn mục Cài đặt tài khoản

- Bước 5: Nhấn chọn mục Quyền riêng bốn rồi chọn mục Ai rất có thể coi list đồng đội của bạn

Trên đó là trả lời biện pháp ẩn đồng đội trên Facebook 2018 bên trên iPhone, iPad tablet mà chúng ta có thể vận dụng Lúc mong muốn ẩn list đồng đội trên Facebook qua điện thoại cảm ứng iOS. Chúc các bạn triển khai thành công xuất sắc.

Bạn đang xem: Ẩn danh sách bạn bè trên facebook bằng điện thoại


*

Hướng dẫn ẩn danh sách anh em trên Facebook

2. Cách ẩn bằng hữu bên trên Facebook bằng điện thoại Android

Nếu bạn chưa chắc chắn phương pháp ẩn anh em Facebook bên trên điện thoại Oppo xuất xắc ẩn bằng Smartphone Samsung hoặc ngẫu nhiên mẫu điện thoại thông minh chạy Android nào khác thì bạn cũng có thể xem ngay lập tức gợi ý ẩn danh sách bằng hữu trên Facebook bằng Android mà chăm trang Nạp tiền điện thoại cảm ứng thông minh intouch247.net tổng phù hợp dưới đây:

- Cách 1: Msinh sống trình trông nom ngẫu nhiên bên trên điện thoại cảm ứng Android của công ty lên

- Cách 2: Truy cập lệ trang web Facebook.com rồi đăng nhtràn lên thông tin tài khoản Facebook của bạn

- Bước 3: quý khách hàng tra cứu mục Quý Khách btrằn rồi nhấn vào số lượng đồng đội hiện tại có

- Cách 4: Nhấn lựa chọn vào mục Mọi fan rồi lựa chọn Chỉ bản thân tôi nạm bởi khoác định Mọi tín đồ là hoàn thành.

Hướng dẫn giải pháp ẩn bằng hữu bên trên Facebook bằng máy tính

- Cách 1: Đăng nhtràn lên tài khoản cá thể của chúng ta trên máy tính

- Cách 2: Tại bối cảnh Facebook của cá nhân, các bạn hãy thừa nhận lựa chọn vào mục quý khách bè

- Cách 3: Nhấn lựa chọn biểu tượng bút chì rồi chọn Chỉnh sửa quyền riêng tứ nhằm ẩn số bằng hữu trên Facebook

- Cách 4: Tại mục Danh sách bạn bè - Ai hoàn toàn có thể coi danh sách anh em của công ty các bạn nhấp vào hình tượng tam giác ngược với lựa chọn Chỉ bản thân tôi

- Cách 5: Nhấn vào Xong để hoàn chỉnh vấn đề ẩn đồng đội tầm thường bên trên Facebook.

Xem thêm: Cách Thêm Nhạc Trên Facebook Đơn Giản, Dễ Dàng, Cách Phát Nhạc Trên Trang Cá Nhân Facebook

Với bí quyết ẩn mục đồng đội bên trên Facebook này, bạn sẽ đổi khác chính sách mang định của Facebook là công khai danh sách bằng hữu với tất cả phần đa ai vào Facebook của bạn. Đây là bí quyết ẩn quán triệt xem bạn bè bên trên Facebook được thực hiện nhiều nhất bây giờ. Nếu bạn chưa chắc chắn bí quyết ẩn niông xã phần bạn bè bên trên Facebook thế nào thì hãy vận dụng ngay giải đáp cách có tác dụng ẩn bằng hữu thông thường trên Facebook này nhé!

Trên đây là lý giải cụ thể cách làm ẩn đồng đội trên Facebook bởi điện thoại thông minh, máy tính xách tay, PC, máy tính mà lại các bạn có thể tìm hiểu thêm khi ý muốn ẩn mục anh em trên Facebook của bản thân cơ mà chưa chắc chắn làm thế nào nhằm ẩn đồng đội thông thường bên trên Facebook.

Hi vọng cùng với gợi ý chi tiết bí quyết có tác dụng ẩn bằng hữu vào Facebook vào bài viết bên trên phía trên của chăm trang intouch247.net, chúng ta đã hiểu phương pháp có tác dụng nạm như thế nào để ẩn mục đồng đội trên Facebook đơn giản, hối hả độc nhất để hoàn toàn có thể bảo đảm sự riêng tư mang lại tài khoản Facebook cá thể của chính mình.