Ẩn Danh Sách Bạn Bè Chung Trên Facebook

Một cách dễ dàng và đơn giản để ẩn list đồng đội bên trên Facebook nhưng mà không hẳn người nào cũng biết làm cho, hầu hết phương pháp để triển khai Việc ẩn danh sách anh em sẽ được giải đáp chúng ta cụ thể trong bài viết. Hai phương pháp để bạn thực hiện đến toàn bộ những thông tin tài khoản tốt các môi trường xung quanh không giống nhau.quý khách đã xem: Cách ẩn bạn phổ biến trên fb

Facebook trong thời buổi bây giờ là 1 phần của cuộc sống so với số đông tất cả những người dân sẽ cùng đã thực hiện nó. Là một trang xã hội giúp phần đông tín đồ bên trên mọi quả đât kết nối với nhau, chia sẻ ảnh tương tự như trò chuyện mà lại không phải tốn bất cứ kinh phí gì cả. Tuy nhiên, sẽ có đầy đủ sản phẩm công nghệ riêng biệt tư nhưng chúng ta không muốn cho những người kỳ lạ biết nhỏng : đọc tin cá nhân, hình ảnh,.... Thì bây giờ mình sẽ lý giải các bạn một Một trong những trang bị riêng biệt bốn đó là giải pháp làm cho thể như thế nào nhằm ẩn list bạn bè bên trên facebook của chính mình nhé.

Cách 1: Từ trang list các bạn bè

Cách 1: Vào trang danh sách anh em bên trên Facebook của bạn


Bạn đang xem: Ẩn danh sách bạn bè chung trên facebook

*

*


Xem thêm: Cách Để Đăng Ảnh Lên Facebook, Cách Tải Ảnh Lên Facebook Mới Nhất

*

*

Cách 3. Bnóng vào nút Chỉnh sửa ngơi nghỉ mục Ai có thể xem danh sách đồng đội của bạn?. Chọn Chỉ bản thân tôi nhằm hoàn tất.


*

Mục này Facebook cũng viết khôn cùng rõ: “Hãy lưu giữ, bằng hữu của người tiêu dùng kiểm soát tín đồ có thể xem quan hệ bằng hữu của mình bên trên loại thời gian của thiết yếu bọn họ. Nếu phần đa bạn rất có thể xem mối quan hệ đồng đội của chúng ta trên mẫu thời hạn không giống, bọn họ cũng có thể coi vào Bảng tin, tra cứu kiếm và vị trí không giống trên Facebook. Nếu các bạn đặt tùy chọn này thành Chỉ mình tôi, chỉ chúng ta mới rất có thể coi danh sách bằng hữu đầy đủ của bản thân mình trên chiếc thời hạn. Người khác đã chỉ nhận thấy chúng ta chung.”

Mình cũng đã giải đáp dứt. Mong thủ pháp ẩn list bằng hữu bên trên Facebook này sẽ giúp các bạn dễ dàng làm chủ trang facebook cá thể của bản thân tốt rộng và cũng hãy nhờ rằng đón gọi hồ hết nội dung bài viết tiếp đây của bọn bản thân nhằm nhận ra thêm nhiều thủ thuật new rộng nhé. Cảm ơn các bạn!