Ẩn cuộc trò chuyện zalo trên máy tính

Bảng giá chỉ những gói cước 4G VinaPhone khuyến mãi --- Các công tác tặng VinaPhone mới nhất --- Gói 3G Vinaphone được đăng ký những tốt nhất

Chỉ với vài thao tác đơn giản dễ dàng là bạn cũng có thể ẩn niông chồng Zalo bên trên máy tính để yên tâm sử dụng ứng dụng và tránh được đa số vấn đề không hề muốn. Tính năng này hơi có lợi giúp cho bạn bảo đảm những tài khoản và lời nhắn đặc biệt, không sợ bị tín đồ khác phát âm trộm, nhất là hồ hết tin nhắn vào công việc. Chi ngày tiết bí quyết ẩn sẽ được gửi cho vào nội dung sau đây.

Bạn đang xem: Ẩn cuộc trò chuyện zalo trên máy tính


*
*

Cách ẩn niông xã Zalo bên trên máy tính xách tay siêu đối chọi giản


Cách ẩn nick Zalo bên trên laptop đơn giản người nào cũng làm được

Để ẩn niông xã Zalo trên máy tính, các bạn chỉ việc ẩn cuộc truyện trò với tài khoản đó. Vì ẩn cuộc truyện trò thì tài khoản đó cũng trở thành ko xuất hiện trong danh bạ với cuộc chuyện trò cũng không còn hiển thị vào hộp thư tin nhắn. vì vậy, chúng ta cũng có thể ẩn niông chồng một biện pháp bình yên mà không có ai hoàn toàn có thể phạt hiện nay được. Để ẩn nick, chúng ta triển khai như sau:

Cách 1: Mnghỉ ngơi ứng dụng Zalo trên laptop, trên cuộc truyện trò của nick Zalo mong muốn ẩn các bạn nhấp vào hình tượng 3 vệt chấm.

*
*

Cách 2: Nhiều tùy chọn mở ra, trên phía trên bạn nhấn lựa chọn vào mục Ẩn cuộc trò chuyện.

*
*

Cách 3: Hệ thống đã thông tin việc ẩn cuộc trò chuyện. Quý khách hàng tiến hành đặt mã PIN cho cuộc chuyện trò bắt cách bấm vào mục Đặt mã PIN.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Bảo Vệ Facebook Không Bị Rip, Hack, Bí Kíp Chống Bị Rip Nick Facebook

*
*

Cách 4: Đặt mã PIN cùng với 4 số. Bạn nên đặt mã PIN dễ lưu giữ do về sau nhằm mnghỉ ngơi lại cuộc truyện trò ẩn phải bạn đề xuất nhập mã PIN.

*
*

Cách 5: Quý Khách xác thực mã PIN lại một đợt tiếp nhữa.

*
*

Bước 6: Hệ thống vẫn hiển thị thông báo chúng ta đã ẩn cuộc trò chuyện thành công, bạn nhận vào Đóng nhằm tắt thông tin với thường xuyên sử dụng những chức năng khác của Zalo.

*
*

Với phần đông thông tin bên trên, chắc hẳn rằng sẽ giúp bạn nắm rõ biện pháp ẩn thông tin tài khoản Zalo bên trên sản phẩm tính, chúc các bạn thao tác làm việc thành công với có thêm những thử dùng thú vị bên trên vận dụng.

»Tin tức liên quan:

*

Hỗ trợ cùng dịch vụ
CT tặng Vimãng cầu THÁNG 10
Gói 3G VINA không giới hạn