ẨN BÌNH LUẬN TRÊN FACEBOOK CÁ NHÂN

Khi lướt facebook để đảm bảo an toàn tính riêng biệt tứ của bạn dạng thân thì vấn đề khóa giỏi tắt bình luận bài viết vào một số trường vừa lòng cục thể là cực kỳ quan trọng, giỏi dễ dàng và đơn giản chỉ nên vấn đề ẩn những bình luận có câu chữ ko giỏi,... Vậy giải pháp thực hiện những thao tác làm việc trên như thế nào? Cùng theo dõi và quan sát bài viết tiếp sau đây chủ mẹo nhỏ vn nhằm học tập giải pháp ẩn phản hồi trên Facebook cá thể, bài đăng nhóm new nhất bạn nhé!

I. Cách nhảy, tắt comment bên trên Facebook

Dưới đó là cách bật hoặc tắt hình luận bên trên Facebook áp dụng đến facebook cá thể cũng giống như trong team của doanh nghiệp. Các bước thiện tại hiện nlỗi sau:

1. Trên Facebook cá nhân

Bước 1: Mlàm việc vận dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh của khách hàng, vào Cài đặt & quyền riêng tư => Cài đặt => Chọn Bài viết công khai.

Bạn đang xem: Ẩn bình luận trên facebook cá nhân

*

Bước 2: Để thay đổi tùy chỉnh nhấn vào Bình luận của nội dung bài viết công khai .Chuyển về chế độ quý khách bè.

Tại phần tin tức cá nhân công khai. Tại trên đây chúng ta đề nghị đưa về chính sách quý khách hàng bè để chỉ những người có vào list anh em của bọn họ mới có thể thích hợp, comment về những đọc tin cá thể của bạn.

*

Lưu ý: 

Cách thực hiện này họ chỉ tinh giảm tín đồ lạ (không kết các bạn cùng với bạn) phản hồi vào bài viết, hình hình ảnh. Còn anh em vẫn rất có thể phản hồi. Nếu hy vọng tắt trọn vẹn ko ho bằng hữu bình luận chỉ tất cả phương pháp gửi bài viết về cơ chế chỉ bản thân tôi nhé!Để nhảy lại nhân tài comment, bạn thực hiện tương tự với chuyển lịch sự chính sách công khai.

2. Trên bài bác đăng nhóm

Cách 1: Đi đến nội dung bài viết trong team bạn có nhu cầu tắt phản hồi => Sau kia Chọn hình tượng 3 chấm ngay gần nội dung bài viết.

*

Cách 2: Chọn Tắt tính năng bình luận.

*

Kết trái sau khi tắt comment. Nếu ước ao bật lại chúng ta triển khai giống như nhé!

*

II. Cách ẩn comment nội dung bài viết trong nhóm, Fanpage Facebook

1. Ẩn comment theo cách thủ công

Trên điện thoại androi, ios

Cách 1: Vào bài viết bất kỳ của có comment hy vọng ẩn => Chọn và nhẫn giữ lại phản hồi ý muốn ẩn khoảng 3s.

*

Cách 2: Chọn ẩn comment.

Xem thêm: Cách Viết Chữ Màu Đỏ Trên Facebook, Cách Viết Chữ Màu Xanh, Đỏ Trên Facebook Cực Hay

*

Trên lắp thêm tính:

Bước 1: Chọn phản hồi bạn có nhu cầu khuất sau kia thừa nhận lựa chọn biểu tượng 3 chnóng ngay cạnh.

*

Cách 2: Chọn ẩn bình luận.

*

2. Ẩn phản hồi bằng từ khóa (ẩn các comment chứa những trường đoản cú khóa)

Ngoài ẩn bình luận bằng phương pháp bằng tay thủ công chúng ta còn hoàn toàn có thể tự động hóa ẩn những phản hồi gồm đựng những từ khóa nhạy cảm mà lại họ cấu hình thiết lập. Các bước làm nhỏng sau:

Cách 1: Chọn hình tượng mũi tên ngay gần tài khoản => Chọn Cài đặt quyền riêng tư.

*

Cách 2: Chọn Cài đặt.

*

Bước 3: Chọn Dòng thời hạn cùng đính thêm thẻ.

*

Cách 4: Tại mục Ẩn bình luận cất một trong những trường đoản cú cố định khỏi mẫu thời gian của bạn, hãy nhấp vào Chỉnh sửa.

*

Cách 5: Sau kia nhập từ ngữ, nhiều từ bỏ, icon không muốn xuất hiện vào bình luận nhằm ngăn bên trên dòng thời hạn, rồi nhấn Thêm => rồi nhấn lưu lại rứa đổi là xong xuôi nhé!

*

Lưu ý:

Các từ bỏ ngữ, icon bị ngăn là không giới hạn, bạn muốn thêm bất cứ từ bỏ như thế nào bất cứ khi nào bạn có nhu cầu ngăn, ẩn vào bình luận đông đảo đượcNếu mong muốn xóa bỏ từ, cụm tự hãy làm cho lại theo các tương tự như nlỗi trênTính năng này hiện nay chỉ rất có thể tiến hành trên máy tính xách tay.

Lời kết.

Vậy là chỉ cách vài bước đơn giản họ đã có thể ẩn phản hồi trên Facebook cá thể, bài bác đăng team mới nhất rồi đó, ngoài ra với phương pháp tắt bình luận bên trên bạn cũng có thể thoải mái và dễ chịu đăng Status thả thính mùa dịch nhưng mà ko sợ hãi fan lạ làm cho pthánh thiện mang đến mình nữa. Chúc các bạn vui vẻ!